ไลฟ์สไตล์
100 year

วิญญาณยังไม่ไปไหน? หมอดูอีที ในร่างของ มะตีตี้

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2561 07:42 น.
SHARE
Closed in: 45

ลับแตกต้องบอกต่อ มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรปากจัดจากรายการแฉ ทางช่อง GMM25 ต้องโฟนอินไกลจากฮ่องกง ล้วงลึกๆ ไปแล้วกับนักธุรกิจสาวใหญ่ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย เพื่อนสนิทของ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา และนางแบบรุ่นใหญ่ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี กับประเด็นเด็ดหมอดูอีที

หมอดูชื่อดังก้องโลกชาวพม่า หมอดูอีที ที่นักการเมืองดัง ดาราดัง เซเลบดังทั่วไทย เคยแห่ไปดูดวงมาแล้ว ถึงแม้หมอดูอีทีจะตายไปแล้ว แต่ตอนนี้เม้าท์แรงว่า ความจริงวิญญาณหมอดูอีทียังไม่ได้หายไปไหน ยังไม่ได้ไปผุดไปเกิด ยังวนเวียนอยู่ใกล้ๆ อยู่กับมะตีตี้ น้องสาวหมอดูอีทีนั่นเอง ซึ่ง มะตีตี้ เป็นคนที่ถ่ายทอดคำทำนายของหมอดูอีที ตอนที่หมอดูอีทียังไม่ตาย เพราะหมอดูอีทีพูดไม่ได้นั่นเอง  

ข่าวแนะนำ

ต้องย้อนไปหน่อย ผิง สุภาวดี เคยเป็นคนทำทัวร์พาดาราดัง ไฮโซหลายคนไปดูดวงกับหมอดูอีทีมาแล้ว ในช่วงที่หมอดูอีทียังไม่ตาย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับ ผิง สุภาวดี สัมภาษณ์สดตรงจากฮ่องกง

"จริงๆ บอกกับมดดำในรายการแฉไปหมดแล้วนะ ไปตามดูย้อนหลังได้ในรายการแฉ คือประมาณ 3 อาทิตย์ที่แล้ว หมอดูอีทีมาเข้าฝันผิง มาบอกว่าท่านยังอยู่ในร่างของมะตีตี้ ท่านยังไม่ได้ไปไหน ตอนแรกๆ เราไม่เชื่อ หลังๆ ก็เริ่มเชื่อแล้ว เพราะมีคนที่ผิงรู้จักไปดูดวงกับมะตีตี้ บอกว่าไปดูดวงแล้วแม่นเหมือนดูกับหมอดูอีทีเลย"

"อย่างเรื่องทายหมายเลขบนเงิน มะตีตี้ก็ทายถูกเหมือนเดิม และทายดูดวงเรื่องอื่นๆ ก็แม่น บางคนบอกว่ามะตีตี้ทายแม่นกว่าหมอดูอีทีอีก ตอนนี้ผิงก็กำลังคิดๆ อยู่ว่า จะกลับมาทำเหมือนเดิม คือรับจัดคิวทำทัวร์พาคนไปดูดวงกับมะตีตี้ที่พม่า เหมือนที่เคยทำมาแล้ว ตอนที่หมอดูอีทียังมีชีวิตอยู่".

แฉ! โฟนอิน ผิง สุภาวดี เริ่มนาทีที่ 26.16 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผิง สุภาวดี ทัพมาลัยมะตีตี้ หมอดูอีทีวิญญาณหมอดูอีทีไม่ไปไหนหมอดูอีทีตายกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:27 น.