ต้องระวัง! คนยิงกัน เสือ บอกที่พักไม่ได้เถื่อนมาก

ข่าว

  ต้องระวัง! คนยิงกัน เสือ บอกที่พักไม่ได้เถื่อนมาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ส.ค. 2561 13:18 น.

  เลือดศิลปินจากพ่อเสกโลโซแรงอยู่ บอกชัดเจนชอบการแสดง ค่ายหนังละครค่ายไหนสนใจ รออีกหน่อยใกล้เรียนจบแล้ว เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโตของ เสกโลโซ กับกานต์ วิภากร เรียกว่ามีสำนึกดี ทำตัวดีน่ารักให้พ่อแม่มาตลอด ตั้งแต่เด็กจนโตเป็นหนุ่นหล่อ ไม่เคยสร้างปัญหาใหญ่โตให้ปวดหัว ตอนนี้เสือยังอยู่ที่สหรัฐอเมริกา เพื่อไปเรียนต่อปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยอเมริกัน American University แถวๆ วอชิงตันดีซี

  ล่าสุดเสือให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ แบบสดตรงจากสหรัฐอเมริกา เรียนอยู่มหา'ลัยเป็นหนุ่มฮอตเลย สาวๆ รุมจีบตรึม "(หัวเราะ) ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ" สังคมวัยรุ่นที่เสือพักอยู่ มีปัญหาไรมากมั้ย อย่างไทยเรา ก็มีพวกเด็กแว้น ท้องวัยเรียน เด็กตีกัน? "ที่นี่สังคมมันไม่ได้เถื่อนมาก แต่มันมีอันตรายอย่างหนึ่ง คือมันมีเด็กยิงกัน มีเด็กหลายคนเป็นโรคทางจิต แล้วเค้าก็จะมายิงคนอื่นที่โรงเรียน เรื่องนี้โรงเรียนจะอันตรายกว่ามหา'ลัยที่นี่"

  อยู่มหา'ลัย เสือทำกิจกรรมอะไรเก๋ๆ เด่นๆ บ้างมั้ย เช่น เป็นประธานชมรมต่างๆ หรือไปออกค่ายอาสาต่างๆ เป็นต้น? "เพื่อนชอบให้ผมช่วยแสดงในหนังของเขา ผมมีเพื่อนหลายคนเรียนอยู่คณะฟิล์ม ผมก็ชอบแสดงนะครับเป็นประสบการณ์ที่ดี บางครั้งก็มีถ่ายแบบให้เพื่อนๆ ด้วย"

  ใกล้จะเรียนจบปริญญาตรีแล้ว เสือยังอยากเรียนต่อปริญญาโท ปริญาเอก ไปเลยดีมั้ย? "ยังไม่อยากต่อเลย แต่ในอนาคตคงอยากเรียนต่อ" ตอนนี้ถ้าค่ายหนังค่ายละคร สนใจอยากจะให้เสือไปเป็นดารา เสือสนใจการแสดงมากน้อยแค่ไหน อยากลองเล่นหรือไม่? "ถ้ามีค่ายไหนอยากให้ผมเข้าไปเข้าวงการผมก็ยินดีครับ ผมชอบการแสดงนะครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมายเสือลูกชายเสกโลโซกานต์ วิภากรเสือ กานต์ เสกโลโซกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 20:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์