ก่อนหน้านี้นักแสดงสาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ถูกจับตามองหลังจากที่นักฟุตบอลหนุ่ม เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ซึ่งเป็นอดีตคนรักของเมย์ บอกว่าหากเมย์มีคนใหม่ เขาก็พร้อมที่จะเจ็บ
ซึ่งสาวเมย์ก็บอกว่าความสัมพันธ์ของเธอกับเจตอนนี้เป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน และขอร้องเลิกพูดถึงเรื่องเดิมๆ ได้แล้ว เรียกว่าแทบจะหมดลุ้นที่จะคืนดีมาดังเดิม แต่คนโสดที่สวยและรวยมากอย่างสาวเมย์ก็มีเพื่อนๆ อยากแนะนำหนุ่มๆ โปรไฟล์ดีๆ ให้รู้จักอยู่แล้ว
...
ล่าสุดพิธีกรดัง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ออกอาการเชียร์ไฮโซหนุ่ม เจ จักษวัชร์ อรรถสกุลชัย ทายาทนมเปรี้ยวดังบีทาเก้น และเป็นผู้บริหาร Instawash แอปพลิเคชันล้างรถดีลิเวอรี่ แบบสุดๆ แถมฝ่ายเมย์เองก็ได้โพสต์ภาพที่เจมาล้างรถให้ด้วย ทำเอาแฟนๆ ลุ้นตามมดดำหนักมากและเชียร์ให้ทั้งคู่ลงเอยกัน
ซึ่งหนุ่มคนนี้หลายคนอาจจะรู้จักกันมาบ้างแล้ว เพราะหนุ่มคนนี้แหละเป็นเจ้าของรถซุปเปอร์คาร์ราคาแพงที่ถูกรถกระบะชนท้ายและอีกฝ่ายไม่มีประกัน แต่สุดท้ายเจ้าตัวไม่เอาความ พร้อมทั้งบอกว่าเมื่อคนทำผิดยอมรับผิดก็ควรจะให้อภัย เรื่องรถเป็นของนอกกาย การให้โอกาสเป็นสิ่งสำคัญกว่า
แต่สรุปสุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของคู่นี้จะมีโอกาสพัฒนารึเปล่าคงต้องรอดูต่อไปจ้า!!