เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ข่าวความรักของสาวสวยเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ และ เจ ชนาธิป กลายเป็นข่าวใหญ่โตที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะทั้งคู่ต้องเลิกรากัน และหลังจากที่แยกย้าย หนุ่มเจก็เก็บตัวเงียบ ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้เลย จนกระทั่งล่าสุด หนุ่มเจมาเปิดใจถึงเรื่องความรักที่ผ่านมาในรายการ The Driver EP.23 ซึ่งหนุ่มเจก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า

เวลาอกหักผมไม่อยากคุยกับใครเลย (แล้วจัดการกับอารมณ์ตัวเองอย่างไร?) ตอนนั้นเป็นช่วงที่กลับไปแล้วซ้อมหนักมากครับ ผมอยู่ญี่ปุ่น ผมเหงามาก ผมไม่รู้จะคุยกับใคร ช่วงที่ผ่านมาผมจ่ายเงินให้ล่าม และนักข่าวมาอยู่ด้วยทุกวัน (ช่วงที่อกหักล่ะ?) อย่าไปพูดถึง (หัวเราะ)

ข่าวกับ BNK คืออะไร?
จริงๆ ทุกคนรู้ว่าเราไม่สามารถไปแตะต้องอะไรน้องเค้าได้อยู่แล้ว ทำไมล่ะ ผมอยากเชียร์ อยากซัพพอร์ตน้องเค้า ก็เหมือนโอตะทั่วไป

ตอนนี้โสดสนิท
โสดสนิท 100 เปอร์เซ็นต์ จริงๆ เราควรน่าจะเปิดใจให้คนอื่นแล้วนะ แต่ไม่มี (หัวเราะ) ผมก็อยากมีนะ ผมพร้อมจะมีเพื่อนผู้หญิงมากเลยตอนนี้ แต่ไม่มีใครอยากพูดกับผมเลย ข่าวมันฉาวร้ายแรงมากเลย เจอข่าวแบบนี้ผมไม่เซ็งหรอก บางทีผมก็อยากเป็นเทียน มันไม่ได้สว่างเกินไป

...

และต่อให้ข่าวออกมาอย่างไร เราเป็นอย่างไรเราก็เป็นอย่างนั้น ทุกคนไม่ได้อยู่กับเรา ก็ไม่รู้ว่าเราเป็นอย่างไร เรารู้แค่ว่าเราเป็นคนอย่างไร แค่นั้นพอ ไม่จำเป็นต้องไปอธิบายว่าเราเป็นคนอย่างไร

ผมไม่เคยว่าแฟนเก่า ผมจะยังไงผมให้เกียรติเค้า ผมยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน เราต้องให้เกียรติผู้หญิง

ถ้าเค้ามีแฟนใหม่ล่ะ?
(ถอนหายใจ และทำหน้าเศร้า) เรื่องนี้ต้องใช้เวลา มีคนบอกว่าเวลาเป็นยาที่ดีที่สุด แต่ผมไม่มีนาฬิกา สุดท้ายผมก็ต้องตื่น อยู่กับความเป็นจริง

ช่วงนี้ก็กดไลค์พริตตี้ได้แล้วสิ?
จริงๆ ผมเข้าไปส่องนะ ทุกคนชอบผู้หญิงที่เซ็กซี่ แต่สิ่งหนึ่งที่ผมไม่สามารถกดไลค์ได้เพราะว่าเราต้องวางตัว เราเป็นไอดอลของเด็ก

ถ้าต้องจีบสาวจะทำอย่างไร?
ผมไม่กล้าจีบสาว ไม่มั่นใจ เพราะผมเป็นคนมีปมเรื่องนี้ เมื่อก่อนใครจะมาชอบ เตี้ย ปากห้อย ตัวเล็ก แคระ ตัวก็ดำ เมื่อก่อนขี้อายมาก

...