ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกพาไปหย่า รักนาน 30 ปีต้องพัง! พระเอกรุ่นเก๋า เป็นเกย์หรือไม่?

ไทยรัฐออนไลน์
25 ส.ค. 2561 08:38 น.
SHARE

หนึ่งในตำนานพระเอกสุดหล่อเหลามาดดี หนึ่งในประวัติศาสตร์พระเอกไทยขายฝีมือเฉียบ หนึ่งในความทรงจำของแฟนคลับหลายรุ่นหลายยุค มีผลงานหนัง-ละครรวมกันมากกว่า 570 เรื่อง พระเอกคนนั้นก็คือ บ๊อบ ทูน หิรัญทรัพย์

หลายคนที่ไม่รู้เคยรู้ลึกๆ ในหลายเรื่องของชีวิต บ๊อบ ทูน หิรัญทรัพย์ ทั้งเรื่องชีวิต เรื่องบ้านแตกเตียงหักต้องหย่า โดยมีลูกสาวพาไปจดทะเบียนหย่าที่อำเภอ เพราะทนเห็นพ่อแม่ทะเลาะกันไม่มีความสุข เคยไปเข้าอาบอบนวด แต่ไม่ได้ทำอะไรสาวๆ และเรื่องเม้าท์แหลกเว่อร์ว่า บ๊อบ ทูน หิรัญทรัพย์ จะเป็นเกย์ใช่หรือมั่ว ชัวร์หรือไม่? 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดพระเอกตลอดกาล บ๊อบ ทูน หิรัญทรัพย์ ไปควักหัวใจพูดทุกเรื่องต้องสงสัย ในรายการดัง ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ บาย โก้ ธีรศักดิ์ โดยพิธีกรปากจัดชื่อดัง โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ที่ออนแอร์ทางช่องพีเอสไอ PSI 44 ช่องมายาแชนแนล MAYA Channel จะดุเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหนนั้น รีบไปอ่านกันได้เลย

พี่บ๊อบยังดูหล่ออยู่เลย? "ไม่เอาหล่อ เอาน่ารักนะ (หัวเราะ)" อยู่ในวงการบันเทิงมานานมากๆ แล้ว? "เข้าวงการตั้งแต่อายุ 23 ตอนนี้ย่าง 64 ปีแล้วครับ อาเปี๊ยกโปสเตอร์ (ผู้กำกับหนังชื่อดัง นักวาดโปสเตอร์หนังชื่อดัง สมบูรณ์สุข นิยมศิริ เป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดงปี 2558) นำพี่เข้าสู่วงการ

"เราก็เข้าๆ ออกๆ วงการ ออกไปทำโน่นนั่นนี่ แต่บุญกรรมเนอะ ที่ต้องมาทำงานในวงการเรื่อยๆ แต่ก็กลัวแฟนๆ เบื่ออ่ะ (หัวเราะ) รุ่นนี้จะเก็บเข้ากรุนะ แต่เรามองว่าตัวเองยังมีศักยภาพ อยากจะไปพัฒนาชีวิตของคนไทย ดูแลเรื่องเยาวชน งานสังคมก็มีทำ งานบันเทิงเราก็ยังทำอยู่ ยังดีประชาชนในสังคมยังยอมรับเราอยู่"

มีผลงานเยอะมาก? "หนังเล่นมาแล้ว 270 เรื่อง พอช่วงอายุ 28 ปี ก็เข้ามาเล่นละคร รวมๆ แล้วน่าจะมากกว่าเล่นหนังหน่อย น่าจะประมาณ 300 เรื่อง แต่ไม่เยอะเท่ากับพี่แอ๊ด (สมบัติ เมทะนี) กับพี่เอก (สรพงษ์ ชาตรี)"

มีข่าวว่าพี่บ๊อบจะไปลงเล่นการเมือง? "(หัวเราะ) พี่พูดตรงๆ ปากกับใจตรงกัน ไม่ว่าจะพรรคไหนเข้าไป ก็โกงกินกันเท่านั้น เราทำสิ่งที่เราถนัด สร้างความสุขให้ประชาชนพอแล้ว" มีไปลงพื้นที่ในหลายจังหวัดแล้ว? "ลงพื้นที่ (หัวเราะ) ไปคุยกับท่านผู้ว่า ไปคุยกับเจ้าหน้าที่ ไปเสนอเรื่องอบรมเยาวชนจิตอาสา ให้มีส่วนร่วมรวม วลาพี่อยู่กับเด็กไม่แก่ ได้เพิ่มพูนความรู้ ได้ข้อคิดแตกต่างไม่เหมือนเราคิด เฮ้ย อยากให้เอาความคิดแบบนี้ มาพัฒนาชุมชนเยอะๆ"

โครงการเพื่อเด็กและเยาวชน ที่พี่บ๊อบทำไม่ได้งบสนับสนุนจากรัฐบาล? "ไม่มี! ทำไปก็ไม่ได้อะไร (หัวเราะ) มีคนเคยบอกว่า การที่ช่วยเหลือสังคม อาจจะเป็นการลงทุนที่ขาดทุน แต่เป็นกำไรของสังคม เราจึงอยากจะขอร่วมอุดมการณ์ด้วย เช่น ให้ทุนการศึกษาเด็กไปเยอะๆ ลงทุนสมองลงทุนใจ แล้วใช้เงินนิดหน่อย"

ไปทำงานเพื่อสังคม มุ่งไปที่เด็กเยาวชนเพราะว่า? "เอ๊ะ ทำไมทางยุโรปผลิตอัจฉริยะออกมาได้ นั่นเพราะเขาให้สิ่งแวดล้อมอำนวยให้คนคิดได้บรรเจิด ที่แตกต่างได้ แต่ของเราท่องจำ เสาร์อาทิตย์ต้องไปเรียนพิเศษเพิ่ม โห!!! เด็กไม่ได้พักเลย ก็เลยไม่ได้ซึมซับอะไรใหม่ๆ ได้ เฮ้ย! เราต้องไปบอกว่าเขามีศักยภาพ ในการช่วยพัฒนาประเทศได้ คนไทยทุกวันนี้ยังใช้อนาคตเรา ส่วนอนาคตเยาวชนก็มองไม่เห็น ป่าไม้ สิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจก็ไม่ดี ตั้งแต่เด็กจนโตเรากำลังๆๆๆ พัฒนาอยู่"

เด็กเยาวชนที่อยากจะมาอบรมกับพี่บ๊อบ? "เราจะถามว่า อยากมาอบรมทำไม คุณคิดว่าปัญหาของสังคมคืออะไร และจะแก้อย่างไร บางคนไม่รู้เลยว่าจะทำยังไง เราต้องสร้างแบบอย่างให้ตัวเอง ทำไมไม่เป็นตัวเองแหละ สร้างตัวเองได้ สร้างทางเลือก"

งานละครเริ่มกลับมารับอีกแล้ว? "เรามุ่งมั่น เราจะทำอะไรก็ทำให้ดีที่สุด หยุดรับงานไปแล้ว 8 เดือน เพื่อมาทำโครงการสังคม ทำมา 4 ปีแล้วนะ แต่เดี๋ยวจะมีถ่ายทำละครแล้ว ช่อง 3 7 8 ละครรอไปปีหน้าเลยครับ"

พี่บ๊อบมีลูกสาวสามคนเลย? "ใช่ครับ" เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวด้วย? "ครับ" ลูกสาวสามคนจะแต่งงาน? "จวนแล้วๆ ครับ (หัวเราะ)" หวงลูกสาวมากๆ? "เป็นห่วงลูกมากกว่า ว่าเขาจะเจอคนแบบไหน ลูกสาวคนแรกน้องฝนอายุ 35 ปี เขาเจอคนของเขาแล้ว เจอตั้งแต่เรียนอยู่มหาลัย สิ้นปีจะแต่งงานแล้ว ตอนที่แฟนลูกมาขอลูกสาวเราแต่งงาน เราคิดในใจว่า น่าจะมาขอตั้งนานแล้วนะ (หัวเราะ)

"สินสอดแล้วแต่จะจัดมาให้ลูกเรา ขอให้เป็นคนดีสำหรับลูกเราเท่านั้นเอง ก็ให้ใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุข ส่วนลูกคนที่สองบอกว่า ป๊าดูแลหนู จนไม่รู้ว่าจะหาแฟนแบบไหน (หัวเราะ) เราดูแลเทคแคร์เขาตลอด คนเล็กอายุ 24 ยังเป็นห่วงเขา เรียนอยู่คณะจิตวิทยา ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เหลืออีก 6 เดือนจะจบแล้ว" 

ผิง สุภาวดี นักธุรกิจที่เป็นแฟนคลับของ บ๊อบ ทูน หิรัญทรัพย์
ผิง สุภาวดี นักธุรกิจที่เป็นแฟนคลับของ บ๊อบ ทูน หิรัญทรัพย์

กับภรรยาที่คบกันมา 30 ปีก็ยังเลิก? "ใช่ครับ จะบอกว่าชีวิตคู่เลือกไม่ได้ เขากำหนดไว้แล้วว่าจะต้องแต่งงานกับคนนี้ ใช้ชีวิตกับคนนั้น อะไรอย่างงี้ครับ ที่บอกว่าเลือกไม่ได้คือเขากำหนดมา แต่ที่เลือกได้คือทำยังไงให้ต่างคนต่างมีความสุข ตอนที่เราอยู่ร่วมกัน มันยากนะครับ เพราะแต่ละคนมาจากต่างพื้นเพ แต่ต้องมาอยู่ร่วมกัน มันไม่ใช่เรื่องง่ายครับ

"ตั้งแต่เด็กมาแล้ว พ่อแม่จะสอนให้เป็นสุภาพบุรุษตลอด ได้เขามาแล้วอย่าทิ้งเขา เขาไม่ใช่ดอกไม้ริมทาง นึกอยากจะเด็ดก็เด็ดดม นึกอยากจะทิ้งก็ทิ้งอะไรงี้ เราก็บอกว่าโอเค ถ้าคนเราอยู่ด้วยกันไปไม่ได้ ก็ต้องให้โอกาสกันไปเรื่อยๆ หาโอกาสที่ว่าทำยังไงให้เข้ากัน

"ทีนี้การดำเนินชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน คือเราทำงานนอกบ้านตลอด ทำงานต่างจังหวัดตลอด แล้วการไปกลับในสมัยก่อนไม่ค่อยสะดวก ก็โอเคอยู่กันได้อะลุ่มอล่วยกันไป ทีนี้หลายๆ ปีผ่านไป ช่วงโปรโมชั่นมันหมด (หัวเราะ) มันก็เลยกลายเป็นว่า เริ่มจับผิดกันแล้ว ฉันไม่พอใจเธอตรงนั้น ทำไมเธอเป็นแบบนั้นแบบนี้ เริ่มๆ วิเคราะห์กันแล้ว มันไม่ดีตรงไหนจุดอ่อนตรงไหน ก็เริ่มคุยกัน หนักๆ เข้าหลังๆ เราไม่ค่อยได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ยกเว้นพาลูกไปโน่นไปนี่

"พอถึงระยะหนึ่งช่วงอายุ 28 ก็เลิกทำงานในวงการบันเทิง เพราะผู้จัดการโดนยิง ก็เลยตัองยกเลิก แล้วมาใช้เวลาอยู่กับลูกๆ หลังจากนั้นประมาณ 6 ปีก็กลับเข้ามาในวงการบันเทิงอีกทีหนึ่ง ช่วงนี้เราก็ทำงานๆๆๆ อย่างเดียว เพราะถ้าเราไม่ทำงาน เฮ้ย เราจะมีเงินมาจากไหน

"จนกระทั่งช่วง 6 ปีที่กลับมาอยู่บ้าน รู้สึกว่ามันไม่เป็นตัวของตัวเอง เพราะว่าเป็นพ่อเป็นสามี จะต้องมีความรับผิดชอบสูง อีกอย่างแม่ของลูกไม่ได้ทำงานไงเป็นแม่บ้าน เราเลยแบกทุกอย่าง ก็เลยทำงานๆๆๆ อย่างเดียว ช่วง 6 ปีที่กลับมาอยู่บ้านเลย ช่วงนั้นผู้คนเยอะแยะ ก็เลยเกิดอาการหึงหวง"

พี่บ๊อบมีมือที่สาม? "ไม่มีครับๆ เราเป็นคนเสน่ห์แรงเท่านั้นเอง (หัวเราะ)" เสน่ห์มันโชยไปไกลอยู่แล้ว? "คือยังงี้ครับ เราเป็นคนที่ไนซ์ (Nice) เท่านั้นเอง เป็นคนที่ทรีต (treat) ทุกคน เฟรนด์ลี่ (friendly) เป็นเจนทัลแมน (gentleman) พูดตรงๆ เราจีบผู้หญิงไม่เป็น คงไม่เชื่อนะ (หัวเราะ)

"คบมานาน 30 ปี เลิกมาได้ประมาณ 6-7 ปีแล้วครับ คนไม่ค่อยพูดถึง เราให้เกียรติซึ่งกันและกัน การที่เราเลิกกันแยกทางกันไป ผู้หญิงเสียหายอยู่แล้ว ก็โอเคเราไม่ประกาศ เราไม่ไปทำข่าว เราแยกกันไป ก็มีหลายคู่ที่เป็นแบบนี้ ไม่เหมือนสมัยนี้ยิ่งออกข่าวได้ยิ่งดังกัน ก็ว่ากันไป แต่ว่าประเด็น ถ้าสองคนอยู่ด้วยกันไม่ได้ ทะเลาะกันบ่อยๆ ก็ต้องหันหลังให้กันไป ลูกเป็นคนตัดสินใจว่า เออ แยกทางกันดีกว่า เด็กๆ มีความรู้สึกว่าไม่มีความสุขเลย ในบ้านทะเลาะกันตลอดเลย ก็เลยเสนอว่าแยกทางกันดีกว่า"

เห็นว่าแยกทางครั้งนี้ นั่งรถคนละคัน แล้วมีลูกพาไปหย่า? "ครับ ลูกพาไปหย่า" คือยังไง ลูกสาวคนโตพาพี่บ๊อบขึ้นรถไป? "ครับ พาขึ้นรถ...อาจจะถามว่า เอ๊ะ โกรธกันหรือเปล่า จริงๆ แล้ว ตอนนั้นผู้หญิงต้องมีอารมณ์อยู่แล้ว แต่เราคุยกันด้วยหลักการและเหตุผล ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วไม่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน ก็อยู่ด้วยกันไม่ได้"

พี่บ๊อบไม่ได้มีผู้หญิงอื่น? "(รีบตอบ) ไม่มี" ตอนนี้มีแฟนใหม่หรือยัง? "ไม่มี" ก็ไม่มีอีก? "ไม่มีครับ (หัวเราะ)" แล้วคบกันมาตั้ง 30 ปี โห!!! คบกันตั้งนานๆ แล้วก็มีลูกๆ 3 คน? "บางคนบอกว่า ไม่เลิกกันตอนลูกเด็กๆ อ้าว!!! เดี๋ยวลูกมีปมด้อย แล้วทำไมมาเลิกกันตอนแก่แหละ ก็เด็กโตแล้วเด็กเข้าใจหมดแล้ว" ลูกๆ พาไปหย่าด้วย? "ใช่ พาไปหย่าด้วย"

ทุกวันนี้ยังมีโอกาสได้คุยกับอดีตภรรยาหรือเปล่า? "ก็คุย คุยๆ เป็นบางครั้ง แต่ว่าไม่ได้คุยเหมือนสมัยก่อนครับ ก็คุยกันเรื่องของเด็กๆ แต่ว่าไม่ได้คุยมาก เพราะเด็กก็เรียนจบกันแล้ว ทำงานกันแล้ว ก็เลยไม่มีอะไร" แล้วทุกวันนี้พี่บ๊อบอยู่กับใคร? "พี่อยู่กับงาน อยู่กับออฟฟิศเป็นทาวน์เฮาส์สามชั้น เราก็ทำเป็นออฟฟิศ แล้วก็ทำเป็นวิมานของเราด้วยอยู่บนชั้นสาม (ยิ้ม) ชั้น 1 2 ก็เป็นออฟฟิศ" 

ตอนนี้โสดร้อยเปอร์เซ็นต์? "ครับ แต่ไม่สด (หัวเราะดังมากๆ)" แล้วมีสาวๆ มาแอ๊วเราบ้างมั้ย เพราะพี่บ๊อบก็ยังดูดีดูหล่ออยู่ หรือว่าปิดประตูไม่เอาแล้ว? "ไม่ๆ ไม่ได้ปิดประตู เพียงแต่ตอนนี้เรากลัวเรื่องการที่จะทำให้เขาผิดหวังมากกว่า เราเป็นคนผิดหรือถูกไม่รู้ แต่เป็นคนบ้างาน เราเป็นคนโฟกัสแล้วก็คอนเซนเทรต (concentrate) ลุยงานอย่างงี้ เลิกงานสี่ห้าทุ่มใครจะรอเรา"

มันมีคนรอเรานะพี่บ๊อบ ก็หาคนที่จะตามเราไปทุกที่ได้? "ไม่มี (เสียงสูง) จะบอกตรงๆ ผู้หญิงผู้ชายตามๆ กันไปทุกที่เนี้ย วันหนึ่งก็ต้องเบื่อๆ กัน เพราะว่าเวลาเราคุยกับใครจะใช้เวลานานมาก คือคุยยาว มีผู้หญิงคนไหนจะทนเรา ที่คุยเยอะขนาดนี้ มีผู้หญิงคนไหนที่จะยอมอดทน ที่จะอยู่รอเราดึกๆ มันไม่มีครับ"

คือพี่บ๊อบสนุกเอ็นจอยกับการเป็นหนุ่มโสดอย่างนี้? "เป็นหนุ่มโสดที่...ตอนนี้แทนที่จะดูแลลูก แต่ลูกๆ โตกันแล้ว เราก็มาดูแลสังคมต่อ ไปดูแลลูกคนอื่นต่อ (หัวเราะ) คือเยาวชน" ก็อย่างที่พี่บอกไง ว่าพี่จีบคนไม่เป็น? "จีบไม่เป็น ไม่รู้ว่าเขาชอบเรา" 

เวลาเจอผู้หญิงสวยๆ หูย!!! หุ่นดีจังเลย รู้สึกแบบว่าชอบเลยมีมั้ย? "เอ่อ...อันนั้นไม่ค่อยได้สนครับ แต่ว่าทำงานด้วยกัน มีคนมาฝากน้องทำงานกันอะไรอย่างงี้ เขาอยู่ฝ่ายบัญชี อยู่ไปสามสี่เดือน ก็ผ่านโปรเรียบร้อย คือออฟฟิศมันเปิดไงครับ ไม่ได้มีล็อกห้องอะไร ตอนเช้าฮัลโหลหวัดดีๆ เราก็หวัดดี แค่นั้น ทำงานปุ๊บเราก็ออกไปข้างนอก อยู่ยังงี้เข้าๆ ออกๆ แล้ววันหนึ่งเขาก็ลาออกไปโดยไม่บอกเรา แล้ววันหนึ่งเขาโทรมาบอกเราว่า หนูนี่ผิดหวัง" เราก็ถามไปว่า ทำไมอะ?​ "หนูไม่ได้อยู่ในสายตาพี่เลย เราบอกไปว่า ไม่ได้อยู่ในสายตายังไง ในเมื่อเจอกันทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ไม่ใช่! พี่ไม่เข้าใจ! แล้วเขาก็วางหูโครม!!!"

เราก็เลยไปถามหัวหน้าเขาว่า เออ เขาเป็นยังไงเนี่ย ทำไมเขาพูดว่า เขาไม่อยู่ในสายตาเรา ก็เขาชอบคุณบ๊อบ แต่คุณบ็อบไม่มองเขาเลย ไม่อยู่ในสายตา เออ! ทำไมไม่พูดตรงๆ (หัวเราะ) ก็เห็นกันอยู่ทุกวัน" ต่อไปนี้ใครจะเข้ามาหาพี่บ๊อบ บอกไว้เลยว่าพี่บ๊อบจีบคนไม่เป็น ดังนั้นให้จีบพี่บ๊อบก่อน? "(รีบพูด) ถูกต้อง!!! (หัวเราะเสียงดังมากๆ)"

จนหลายคนก็เม้าท์ว่า พี่บ๊อบเป็นเกย์หรือเปล่า? "อั๊ยย่ะ!!!" มันมีข่าวใช่มั้ย? "คือๆ พี่ไม่แอนตี้นะ" อ๋อ ไม่แอนตี้? "พี่ไม่แอนตี้เพราะว่า...เรามีเพื่อนที่เป็นเกย์เยอะมาก ตั้งแต่หนุ่มจนแก่นี่แหละ แต่เราเข้าใจว่าเขาเป็นผู้ชายที่อ่อนโยนนะครับ เราเข้าใจเขาไง เราคุยกันได้เป็นเพื่อนกันได้ เขาดริ๊งก์แต่เราไม่ดริ๊งก์ไง เพราะเราเป็นคนไม่ดื่มไม่สูบไง แต่เราก็ไปกับเขาได้ เขาเฮโลไปตรงไหน เราก็ไปได้ มีเรื่องอะไรเราก็คุยกันได้ เพราะว่าเราเป็นคนออฟเสิร์ฟเวอร์ (observer ผู้สังเกตการณ์) เออ ทำไมเธอเป็นอย่างนี้ มันมีสตอรี่ครับ ทุกคนมีเรื่องราวเบื้องหลังหมด"

ดังนั้นพี่บ๊อบ เคยมีประสบการณ์ด้านนี้มาด้วยเหรอ? "พี่เคยเข้าไปนั่งนะในอาบอบนวด อยากรู้ว่าทำไมเขามาทำงานอย่างนี้ อยากรู้ก็ไปดู" ไปเที่ยวหรือไปดู? "ไปดู (หัวเราะดังๆ )" แล้วยังไงต่อ? "แต่ละคนจะมีแบล็กกราวน์ (background) มีสตอรี่มีเรื่องราวมา เช่น แย่งแฟน อกหัก ประชดชีวิตแม่งเลย อีกอันหนึ่งก็บอกว่ามาเลี้ยงลูกพ่อแม่เพราะยากจน โอ๊ย! หลายๆ เรื่อง ซึ่งมันมีเหตุและผลหมดเลย มันมีเรื่องราวมีที่มา เราก็โอ้โหเรานั่งฟัง เขาก็ถามว่าพี่จะอาบน้ำยัง เราก็บอกว่า ไม่ๆ อ๊ะ หมดเวลาแล้ว กลับดีกว่าไม่เป็นไร เพราะว่าเป็นคนที่รู้มากไง รู้ว่าน้ำมาจากไหน ใช้เสร็จแล้ว ลงไปบำบัดในบ่อ บำบัดเสร็จแล้วไปที่บ่อที่สองฆ่าเชื้อ"

คือไปอาบอบนวด ไปทำรายงานเหรอ? "ไม่ๆ เพื่อนพี่เป็นคนทำบ่อบำบัด เฮ้ย! อย่าไปเที่ยวอาบอบนวด น้ำฉี่ น้ำเยี่ยว (หัวเราะ) มันก็จะขึ้นกลับมาใช้ใหม่ ในความรู้สึกเรา ฆ่าเชื้อมันจะฆ่าได้หมดมั้ย อะไรยังงี้ มันยังมีกลิ่นอยู่มั้ย (หัวเราะ)" อยากรู้เกี่ยวกับอาบอบนวดก็เลยเข้าไปศึกษา? "ครับ"

แล้วเรื่องเกย์ละ เราได้เข้าไปศึกษาหรือเปล่า? "ก็ศึกษาเพราะว่า เมืองนอกเมืองนาเขายอมรับหมดแล้ว" เอาอย่างนี้ถามตรงๆ เลย พี่บ็อบเคยคบกับผู้ชายมั้ย? "เคยคบกับผู้ชายมั้ย (หัวเราะ) ยังไม่เคย...แต่ว่าเพื่อนกันซี้กันมาก"

ยังไม่เคยคบผู้ชาย แต่ถ้าสมมติว่าในอนาคต มีผู้ชายมาชอบพี่บ๊อบ พี่จะรับเอาไว้พิจารณามั้ย? "ก็...เรา...ไม่แน่นะ" (โก้ ธีรศักดิ์ พิธีกรสาแก่ใจในคำตอบ เลยระเบิดหัวเราะดังมากๆๆๆ) "ก็จริงๆ เขาอาจจะเข้าใจเรา มากกว่าผู้หญิงเข้าใจเราซะอีก ถูกมั้ยครับ" ไม่รู้? "แต่รุ่นๆ นี้แล้วนะ อยากจะบอกว่าเขาจะสนใจเราเหรอ เราเป็นพ่อเขาได้แล้ว" อ้าว! พี่บ๊อบยังหล่อนะ ยังแข็งแรงยังดูดี? "(ยิ้ม)"

พี่บ๊อบมีแฟนคลับหลายรุ่น อยากจะพูดอะไรกับแฟนๆ ที่ติดตามพี่บ๊อบมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน? "อยากจะบอกว่า สำหรับหลายคนที่ยังไม่ได้คิด ว่าอยากจะเป็นอะไร อยากจะทำอะไร บางทีหาตัวตนเองยังไม่ได้ อยากจะบอกว่า อยากจะเป็นกำลังใจให้นะ ทำอะไรมันล้มเหลวไม่ต้องไปคิดมาก คิดอย่างเดียวว่า ได้ทำยังดีกว่าไม่ได้ทำเลย ประมาณนี้ครับ (หัวเราะนิดหน่อยจนถึงปานกลาง)" วงการบันเทิงห้ามทิ้งไป? "ไม่ทิ้งครับ (ยิ้มหล่อเลย)"     

ใครอยากดูเต็มๆ สัมภาษณ์เจาะๆ ลึกๆ แซ่บเว่อร์ๆ ทะลุจอแตก กับพระเอกหล่อเหลาในดวงใจหลายยุค บ๊อบ ทูน หิรัญทรัพย์ ติดตามต่อเต็มๆ ได้ในรายการ ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ บาย โก้ ธีรศักดิ์ เสาร์นี้แล้ว 25 สิงหาคม เวลา 09.30 และรีรันฉายอีกครั้งเวลา 21.00 น.ทางช่องพีเอสไอ PSI 44 ช่องมายาแชนแนล MAYA Channel.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ๊อบ ทูน หิรัญทรัพย์บ๊อบทูนเตียงหักหย่าบ๊อบทูนเป็นเกย์บ๊อบทูน โก้ ธีรศักดิ์ ปากปลาร้าหน้าเป๊ะมายาแชนแนลกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:24 น.