พักก่อนเนอะ พักยาวๆ ไปเลย อยากมีความสุขสบายรูหู ง่ายๆ เลิกฟังเสก โลโซ ไลฟ์มาราธอน ยิ่งฟังยิ่งมึนงงสับสน โอ๊ย ปวดหัวปวดตับ อยากเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับ เสก โลโซ ต้องมาฟังจากปากลูกชายคนโต เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโตของเสก กับกานต์ วิภากร
หล่อเท่ได้อยู่ เสือ เสฏกานต์ หนุ่มแน่นอกอนาคตไกล ยังไม่สร้างเรื่องปวดหัวให้กับแม่กานต์ วิภากร ตอนนี้เป็นเด็กดี ช่วยงานแม่กานต์ทุกอย่างๆ ช่วยดูแลน้องๆ ช่วยดูแลค่ายเพลง ลัสเตอร์เอนเตอร์เทนเมนต์ Luster Entertainment ให้แม่กานต์ด้วย เล่นเป็นพระเอกเอ็มวีให้หลายเพลงแล้ว อาทิ เพลงข้าม, ขอเวลา ให้กับนักร้องในค่ายเพลง ลัสเตอร์เอนเตอร์เทนเมนต์ Luster Entertainment วันที่ 21 สิงหาคมนี้ เสือเตรียมจะบินไกลไปวอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกา เพื่อกลับไปเรียนต่อ มหาวิทยาลัยอเมริกัน American University
เสือ เสฏกานต์ เปิดใจชัดๆ เป็นพิเศษกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ตอนนี้เสือห่วงคุณพ่อเสกในเรื่องไหนบ้าง? "ในความคิดของผม เขามองโลกนี้ไม่เห็น ทั้งๆ ที่เขามีชีวิตอยู่ 40 กว่าปีแล้ว มันเหมือนกับสายตาเขามันแย่ลงเรื่อยๆ ความเป็นจริงและชีวิตจริงมันหายไปแล้ว เขาอยู่ในหลุมที่ปีนออกมายากมาก
"ผู้หญิง ยา และคนใกล้ตัวเขา ทำให้ความคิดของเขาไม่อยู่ในที่ ที่ผมและหลายๆ คนอยู่ ผมอยู่ในโลกของความเป็นจริง เขาอยู่คนละโลกกัน ก็คุยกันไม่ได้ ไม่เข้าใจกัน ขอโทษนะที่ผมไม่ค่อยได้ตอบคำถามนี้ เป็นห่วงไหม ก็เป็นห่วง แต่ผมอยู่ในจุดที่มองเขาไม่เห็น ไม่รู้จะคิดและรู้สึกอะไรต่อเขา ผมอยากให้เขากลับมาในโลกที่ผมอยู่ เพราะยังไงเขาก็เป็นพ่อ".
...
ผลงานของเสือเป็นพระเอกเอ็มวี