ไลฟ์สไตล์
100 year

คู่ไหน…ใช่เลย

แจ๋วริมจอ
17 ส.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

สวัสดีค่ะคุณแจ๋วริมจอ ดิฉันชื่นชอบรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย” ออกอากาศวันอาทิตย์ 4 โมงเย็น ทางช่อง 33 กับ 2 พิธีกรคู่ซี้ นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ มีมุกฮารับส่งกันอยู่ตลอด ทำให้ 1 ชั่วโมงมีสีสัน ตลก สนุก ไม่อยากเปลี่ยนช่องไปไหน

ผู้เข้าแข่งขันเป็นคู่รักดารา 2 คู่ และมีแคปซูลปริศนาที่จะเป็นบุคคลจากทางบ้าน 20 คน โดยใน 20 คนนี้ จะมีเพียง 4 คู่เท่านั้นที่เป็นคู่รักจริง ที่เหลือจะเป็นตัวหลอก

ข่าวแนะนำ

ผู้เข้าแข่งขันจะต้องใช้ความช่างสังเกต จากการมองเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถพูดคุย หรือสอบถามตัวปริศนาได้เลย โดยใช้ทักษะต่างๆในการคาดเดา เพื่อจับคู่ที่ถูกต้องให้ได้

ทีมไหนตอบถูก ได้คะแนนมากกว่า ก็เข้าสู่รอบแจ็กพอตชิงเงินรางวัลกลับบ้านไป

รูปแบบรายการดูง่าย ไม่ซับซ้อน อบอวลไปด้วยความรัก จนคนโสดต้องอิจฉา สนุกสนานและกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวได้อีกด้วย

ดาราที่มาก็น่ารักและหลากหลายรูปแบบ ทั้งคู่รักสายฮา คู่รักฮิปเตอร์ คู่เพื่อนก็มี อย่างอาทิตย์ก่อนเป็นแก๊งแฟนนักร้อง มะปราง– วิรากานต์ เสณีตันติกุล และ อัทธ์ อังค์กูณฑ์ นักร้องนำวง Yes’ sir day และคู่ของ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม กับ จิ๊บ–วสุ แสงสิงแก้ว

ด้วยความที่ทั้งจ๊ะจ๋าและมะปรางสนิทสนมกันมาก การแข่งขันยิ่งดุเดือด เพราะต่างคนต่างไม่ยอมกัน คิดวิเคราะห์สืบหาคู่รักกันแบบไม่มีใครยอมใคร

คู่รักทางบ้านที่เฉลยออกมาแต่ละคู่ ก็น่าทึ่งและมีเรื่องราวชีวิตที่น่าติดตาม บางคู่อยู่ห่างกันคนละทวีปของโลก แต่ก็ยังโคจรมารักกันได้, คู่รักที่เป็นเพศเดียวกัน หรือคู่ที่แบบไม่น่าจะมาคู่กันได้

ส่วนคู่ที่ประทับใจมากๆคือ แม่อั๋น วัย 60 ปี กับ คุณบรีส 37 ปี ห่างกันถึง 26 ปี โดยทั้งคู่พบรักเพราะบ้านติดกัน ขณะคุณบรีส มีอายุแค่ 17 ปี

ช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคทุกคำครหาที่ว่าคุณบรีสจะมาหลอกแม่อั๋น จนตอนนี้ครอบครัวทั้งคู่ยอมรับให้ครองรักกันมานานกว่า 20 ปี

เคล็ดลับน่ารักๆของคู่นี้ เค้าชอบร้องเพลงลูกทุ่งจีบกัน อย่างในรายการ คุณบรีสร้องเพลงจีบแม่อั๋นให้ฟัง เรียกว่าหวานกันจนมดขึ้นจอ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่คนโสดดูได้ คนมีคู่แล้วยิ่งต้องดู เพราะจะได้เคล็ดลับความหวานไปปรับใช้กับชีวิตคู่ของทุกคนได้อีกด้วยค่ะ.

“ปวีณา พัฒนาการ”

"แจ๋วริมจอ"
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Couple or Not? คู่ไหนใช่เลยรายการทีวีนุ้ย ธนวัฒน์ต้นหอม ศกุนตลาทีวีบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 07:39 น.