ไลฟ์สไตล์
100 year

แหม่ม ฟิวส์ขาดตบ แอน ฉะเดือดใน 'วิมานจอเงิน'

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
13 ส.ค. 2561 06:45 น.
SHARE

แค่เห็นชื่อนักแสดงเปิดตัว “วิมานจอเงิน” ละครเรื่องใหม่ทางช่องวัน 31 ก็น่าดูแล้ว เมื่อ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ โคจรมาเจอกับ แหม่ม-คัทลียา และประชันกับ แอน-สิเรียม เอาแค่ตอนแรกก็เครื่องร้อน ตบกันแล้วในฉากที่ อรวรรณ (แหม่ม) จับได้ว่า รุ่งรวี (แอน) คือคนที่แกล้งวางแผน และเหยียบชุดราตรีของ อรวรรณ จนหลุดกลางเวที อรวรรณ โกรธมากจึงตามมาเอาเรื่องตบหน้า รุ่งรวี ซึ่งก็พอดี๊ อิสร์ (แท่ง) มาเห็นภาพนี้!

ข่าวแนะนำ

ปักหลักถ่ายทำที่บ้าน ล้อเกวียน บางใหญ่ ผกก. หนุ่ม-อรรถพร เรียก แท่ง แหม่ม แอน มาซักซ้อมบทและคิวซึ่งก็ใช้เวลาไม่นานเพราะทุกคนทำการบ้านมาแบบมืออาชีพอยู่แล้ว

เริ่มถ่ายจริง แหม่ม บีบน้ำตาร้องไห้ฟูมฟายเพราะอายที่ชุดหลุดกลางเวที จังหวะนั้น แอน เดินเข้ามาและมอง แหม่ม ด้วยสีหน้าสะใจ ก่อนจะตีหน้าซื่อว่าไม่ได้ตั้งใจนะ แหม่ม รู้เลยว่า แอน ตั้งใจแกล้งจึงลุกขึ้นจ้องแอน ด้วยความโกรธก่อนจะเดินปรี่เข้าไปตบจน แอน หน้าสะบัด

ตบนี้ทำเอา แอน ตกใจไม่นึกว่า แหม่ม จะกล้า จังหวะนั้น แท่ง โผล่มาเห็นพอดีเลยเข้าไปห้าม แหม่ม ของขึ้นแล้วลงยากจ้องหน้า แอน เขม็งแล้วต่อว่า แอน เป็นชุด แอน ชั้นเชิงดีกว่า เดินเข้าไปใกล้ แหม่ม แล้วแอบพูดกระซิบว่าจะทำให้อับอายขายหน้ากว่านี้อีก แหม่ม ฟังแล้วปรี๊ดเลยผลัก แอน จนเซถลาพอดี แท่ง รับไว้ก่อนจะพาตัวออกไป...ยกนี้ แหม่ม แพ้ แอน หมดรูป! ตามดูกันคืนนี้ ทางช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิมานจอเงินนิยายละคร วิมานจอเงินแหม่ม คัทลียาแอน สิเรียมละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 03:50 น.