กีฬา
100 year

ฟร้อนท์ มอนท์โกเมอรี่ เปิดตัวแฟนใหม่ เผยความลับเจอกันด้วยวิธีไหน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2561 20:00 น.
SHARE

บินกลับมาเที่ยวพักผ่อนที่เมืองไทยพร้อมกับลูกสาว ลีโอนี่ มอนท์โกเมอรี่ และ แบรี่ แฮนเกอร์ แฟนหนุ่มคนใหม่ งานนี้อดีตนักแสดงนางแบบสาวเซ็กซี่ ฟร้อนท์ มอนท์โกเมอรี่ ที่เคยฝากผลงานละครดัง อาทิ คือหัตถาครองพิภพ, แม่นาคพระนคร, ทัดดาว บุษยา ฯลฯ

ได้โอกาสมาอัพเดตถึงเรื่องราวชีวิตผ่านทางรายการ “APOP บันเทิง 34” ทางช่องอมรินทร์ทีวี เธอได้เล่าถึงชีวิตที่ผ่านมาหลังจากแยกทางกับสามีเก่าและไปใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกาว่าค่อนข้างลำบาก และต้องหาเงินเพื่อส่งเสียให้ลูกสาวเรียนหนังสือ

ส่วนเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มคนใหม่ เธอบอกว่าได้พบกันผ่านทางเว็บไซต์หาคู่ หลังจากโสดมานานกว่า 10 ปี และเธอก็ขอให้รักครั้งนี้เป็นรักแท้ของเธอด้วย

ฟร้อนท์ มอนท์โกเมอรี่
ฟร้อนท์และน้องลีโอนี่ ลูกสาว

ซึ่ง ฟร้อนท์ เผยถึงชีวิตของเธอให้ฟังว่า “จริงๆ แล้วทำงานในร้านอาหารค่ะ แต่ว่าร้านอาหารจะแบ่งเป็น 2 โซน คือช่วงร้านอาหารกับช่วงบาร์ เราก็มาช่วยพี่ที่เขาทำบาร์ เขาเทรนเราแม้กระทั่งเรื่องเครื่องดื่ม ตอนนั้นไม่ได้ตั้งใจอะไร รู้แต่ว่าต้องให้ลูกเรียนจบไฮสกูลให้ได้ค่ะ

ลูกก็เคยถามว่าหม่ามี้มีเงินให้หนูเรียนต่อมหาวิทยาลัยมั้ย เราก็บอกว่าตอนนี้แม่คิดให้หนูเรียนจบไฮสกูล แล้วมหาวิทยาลัยเนี่ย เอาอย่างนี้ดีกว่า ถ้าแม่แก่ตัว แม่จะเอาที่ไหนให้หนูยังไม่รู้เลย ก็พูดกับเขาแบบนี้นะคะ พอเราอยู่ไปเรื่อยๆ เริ่มเห็นลู่ทาง เริ่มทำอะไรมากขึ้น ตอนนี้ลูกก็ทำงาน อายุ 16 ก็ทำงาน รู้จักเก็บตังค์

ฟร้อนท์กับลูกสาวและแฟนหนุ่มคนใหม่

เรื่องความรัก เวลาไหว้พระก็ขอให้เจอคู่แท้ จะไหว้พระอย่างนี้ตลอด บอกตรงๆ ก็ไปเดตติ้งออนไลน์ (หัวเราะ) ยอมจ่ายตังค์ด้วยนะคะ ถ้าเราไม่จ่ายตังค์จะได้แบบปวดหัว ไม่ค่อยดี ก็จ่ายไป 60 เหรียญ แต่ก็ไม่เข้าใจเดตติ้งออนไลน์ คุยไปอาทิตย์นึงในออนไลน์แล้วมันไม่สนุกเลย มันดูไร้สาระ

ฟร้อนท์และแบรี่ แฟนหนุ่มคนใหม่

คือก็ดูในเว็บหาคู่นี่แหละ แต่เราเสิร์ชก่อนว่าเว็บหาคู่ที่ดีที่สุดคืออันไหน พอจ่ายตังค์ไป 60 เหรียญ 2 เดือน อาทิตย์เดียวเบื่อแล้ว แต่ว่าโชคดีที่เจอแฟนคนนี้แหละค่ะ เจอคนแรกในวันแรก จบเลย เราเห็นหน้ากันแล้วมันใช่ จากวันนั้นวันแรกที่เจอกันจนถึงทุกวันนี้ก็แยกกันไม่ออก และอยู่ด้วยกันมาจะ 3 ปีแล้วค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟร้อนท์ มอนท์โกเมอรี่ฟร้อนท์ มอนท์โกเมอรี่ แฟนใหม่ฟร้อนท์ มอนท์โกเมอรี่ ความรักน้องลีโอนี่ ลูกสาวฟร้อนท์ มอนท์โกเมอรี่กอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้