ไลฟ์สไตล์
100 year

สงกรานต์ ยอมพูดแล้ว! เรื่อง แมท ภีรนีย์ แต่มีหนึ่งเรื่องที่ไม่ขอตอบ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2561 13:45 น.
SHARE

กลายเป็นพ่อม่ายรูปหล่อที่หลายๆ คนให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ล่าสุดมีข่าวกำลังสานสัมพันธ์ครั้งใหม่กับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ หลังจากที่อีกฝ่ายเพิ่งจะโสดสนิทมาหมาดๆ โดยมีนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา เป็นแม่สื่อให้กับทั้งคู่

และในวันนี้ได้เจอหนุ่มสงกรานต์ที่มาเดินสายโปรโมตกิจกรรม P80 KING OF BATTLE พร้อมกับไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย ที่ไทยรัฐออนไลน์ จึงไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องราวข่าวลือเรื่องรักครั้งใหม่ของหนุ่มสงกรานต์กับสาวแมท ว่าจริงหรือไม่ ซึ่งหนุ่มสงกรานต์ตอบเรื่องนี้ว่า

ข่าวแนะนำ

ชีวิตหนุ่มโสดเป็นอย่างไรบ้างตอนนี้ มีข่าวกับสาวๆ ด้วย?
"ตอนนี้ก็โอเค ก็ยังโฟกัสไปที่เรื่องของอนาคตและเรื่องงานเป็นหลัก เราทิ้งไม่ได้ และเรื่องของลูกก็ต้องทำให้เต็มที่ที่สุด เพราะเค้าเป็นลูกเรา แต่ไม่ได้หมายความว่าผมจะสปอยเค้านะ แต่จะสร้างโอกาสและหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกให้ได้ครับ"

ข่าวกับแมทที่มีออกมา โดยส่วนตัวรู้จักกับแมทมั้ย?
"ไม่ครับ ไม่รู้จัก หลังจากที่มีข่าวก็ไม่ได้คุยกับเค้าเรื่องข่าวเลย (หัวเราะ) และไม่ตกใจที่มีข่าวกับเค้า เพราะทั้งชีวิตผมเจอแต่ข่าวแบบนี้บ่อยมาก (ยิ้ม)"

ในข่าวบอกว่า มิ้นต์ ชาลิดา เป็นคนแนะนำให้รู้จักกัน?
"มิ้นต์ซวยไปเลย (ยิ้ม) ตั้งแต่มีข่าวก็ไม่ได้คุยกับมิ้นต์เรื่องนี้เลย และผมก็ไม่กลัวคนเข้าใจผิดเรื่องนี้ด้วย เพราะคนเค้ารู้อยู่แล้ว ก็ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวนี้"

คิดจะเริ่มต้นชีวิตใหม่มั้ย หรือจะขออยู่ตัวคนเดียวแบบนี้ตลอดไป?
"คือผมอายุ 35 แล้ว และเข่าก็ไม่ดี เดินก็เป๋ กระดูกหักมาครึ่งตัวแล้ว ตำหนิเพียบ ต้องทำกายภาพตลอด ตามตัวยังมีตำหนิ และในทะเบียนราษฎร์ยังมีตำหนิอีก

ใครที่โอเค ยอมรับตำหนิผมได้ตรงนี้ บอกเลยว่าผมจะต้องดูแลเค้าอย่างดีไม่มีที่ติ เพราะว่าเราก็ไม่ใช่เด็กๆ แล้ว แต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้นะ เพราะยังไม่มีเวลา เพราะทุกวันนี้ทุ่มให้งานและลูกเป็นหลัก"

เพื่อนๆ ไม่แนะนำสาวๆ ให้เหรอ?
"ไม่มีครับ (ยิ้ม)"

เรื่องกับ แอฟ ทักษอร ตอนนี้เรื่องดำเนินการไปถึงไหนแล้ว?
"สำหรับเรื่องผมขออนุญาตไม่ตอบนะครับ ขออนุญาตจริงๆ (ยิ้ม)"

กลัวเรื่องข่าวที่มีออกมาจะกระทบกับปีใหม่มั้ย?
"กลัวเหมือนกันครับ แต่ว่าสักวันนึงเราก็ต้องมีเหตุผลอธิบายให้เค้าเข้าใจ ให้เค้ารู้ว่าถึงแม้สถานะของพ่อกับแม่เป็นแบบนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่า ความรักหรือการดูแลเอาใจใส่ในตัวเค้าจะเปลี่ยนไปครับ".

แก๊งเฟอร์บี้
แก๊งเฟอร์บี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สงกรานต์ เตชะณรงค์สงกรานต์ จีบ แมท ภีรนีย์แมท สงกรานต์สงกรานต์ แอฟ หย่าแอฟ สงกรานต์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:35 น.