ไลฟ์สไตล์
100 year

เพื่อนรักมีปัญหา? ทำไมไม่บอก น้ำเพชร ร่ำไห้! ไม่เชื่อจะฆ่าตัวตาย

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2561 09:24 น.
SHARE

ช็อกสุดขีด ช็อกสยองกันไปแล้วกับเหตุร้าย! กรณีหนุ่มหล่อโดดสะพานพระราม 8 ร่างจมดิ่งหายวับไปในแม่น้ำเจ้าพระยา จนถึงตอนนี้ก็ยังหาร่างไม่เจอ

โดยก่อนโดดสะพาน หนุ่มหล่อได้ถอดรองเท้าแตะและวางไอโฟนสิบ สืบไปมาที่แท้คือพิธีกรหล่อ ชื่ออั๋น หรืออีกชื่อเล่นหนึ่งคือ ซอล ธรรมศร ชาภัคดี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทสุดๆ ของนางงามฮอต น้ำเพชร ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2014 

ข่าวแนะนำ

ซอลไปร่วมงานวันเกิดน้ำเพชร ช่วงปีที่ผ่านๆ มา
ซอลไปร่วมงานวันเกิดน้ำเพชร ช่วงปีที่ผ่านๆ มา

น้ำเพชรได้เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ด้วยน้ำเสียงเศร้าๆ บางช่วงก็มีน้ำตาเสียงสะอื้นแทบขาดใจด้วย "เพิ่งโทรคุยกันครั้งล่าสุดวันที่ 26 กรกฎา มันบอกว่าอยู่ญี่ปุ่นจะกลับไทยวันที่ 30 กรกฎา ก็พอดีเลยวันเกิดเพชร ยังบอกให้มันมาวันเกิดเพชรให้ได้ มึงต้องมานะวันเกิดกูปีนี้ เพราะปีนี้เพชรจัดใหญ่ ปล่อยปลา ทำทานให้คน มันบอกว่าจะมาๆ แต่สุดท้ายไม่ได้มาวันเกิดเพชร เกือบทุกปีมันจะมาวันเกิดเพชรตลอด ก็หวังว่าบุญที่เพชรทำในวันเกิดที่ผ่านมา จะช่วยทำให้หาร่างเพื่อนเจอ ยังไงก็ต้องหาเจอ

"ก่อนจะโดดสะพานไม่นานยังคิดอยู่เลยว่า จะนัดเจอมันนัดกินข้าวด้วยกัน มันบอกว่า กูซื้อของฝากมาให้มึงจากญี่ปุ่น ยังไม่ทันได้ให้กันเลย ตอนที่มีข่าวว่าเพชรซื้อรถเบนซ์ มันยังพูดเลยว่า เดี๋ยวกูจะถอยบีเอ็มออกมาฟาดมึง

"เห็นแค่รูปนั่งหันหลังบนสะพานก็รู้เลยว่าเป็นเพื่อนเรา เพชรรู้จักมันมาตั้งแต่เด็กๆ ตอนเรียน ม.1 เรียนโรงเรียนเดียวกัน ที่โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชลาดกระบัง มันเป็นเด็กนาฏศิลป์ตีระนาดตีฆ้องวง ตอนนั้นชื่อเล่นอั๋น ตอนหลังเปลี่ยนชื่อเล่นเป็นซอล หลังจากนั้นก็เป็นเพื่อนสนิทกันมาตลอด

"ช่วงเด็กๆ ไปเที่ยวด้วยกันตลอด เฮ้ย ตี 1-2 ก็เที่ยวด้วยกัน ไปไหนไปด้วยกัน เวลาเพชรมีปัญหาอะไร จะชอบโทรไปคุยไปปรึกษา มันให้คำปรึกษาที่ดี แต่ทำไมเวลาเพื่อนมีปัญหา ทำไมไม่บอกเรา (ร้องไห้) มันไม่เคยเล่าปัญหาอะไรให้เพชรฟังเลย

"ที่ผ่านมาเพื่อนๆ ในกลุ่มรู้แค่ว่ามันอยู่ดีมีสุข มีคอนโดอยู่แถวอโศก ไปเที่ยวต่างประเทศตลอด เป็นพิธีกรรายการที่ญี่ปุ่น บริษัทที่สิงคโปร์จ้าง มันเป็นคนสดใสร่าเริง ตลกกวนตีน สนุกสนาน ไม่เชื่อว่าเพื่อนจะคิดสั้นแบบนี้ ไม่เชื่อๆ ที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีลางสังหรณ์อะไร หรือพูดอะไรเป็นนัยๆ มาก่อน ไม่เชื่อว่าเพื่อนจะคิดฆ่าตัวตายโดดสะพานแบบนี้ อยากให้เห็นร่างเพื่อน ใจหนึ่งก็คิดว่ายังไงเพื่อนต้องรอด (ร้องไห้)

"พอได้ยินข่าวว่าเพื่อนโดดสะพาน เพชรช็อก!!! มือถือร่วงหลุดจากมือเลย อีซอล!!! ใจหาย!!! ไม่มีคำไหนจะพูดออกมาเลย!!! ไม่อยากจะเชื่อว่าเพื่อนจะโดดสะพานหายไปแล้ว เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ กว่า 13 ปีที่รู้จักกันมา มันเป็นคนจิตใจดีนะ เชื่อมั้ยหลังจากรู้ข่าวแล้ว เพชรขนลุกตลอด ขนลุกทั่วร่างเลย ตอนให้สัมภาษณ์อยู่นี้ก็ยังขนลุกอยู่เลย

"ได้ดูคลิปที่บันทึกภาพไว้ได้แล้ว หลังจากตกน้ำไป มันพยายามว่ายน้ำเข้าฝั่ง อีกนิดเดียวแค่ 50 เมตร ก็จะว่ายถึงฝั่งแล้ว (ร้องไห้) เช็กจากเฟซบุ๊ก เพื่อนสนิทเปิดดูข้อความในไอโฟนแล้ว ก็ไม่มีข้อความสั่งเสียอะไรเลย เพื่อนอาจจะโดดสะพานจริง หรือว่าแค่นั่งแล้วเผลอตกก็เป็นไปได้".

ภาพก่อนโดดสะพาน
ภาพก่อนโดดสะพาน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนโดดสะพานพระราม8น้ำเพชร ฏีญาร์ภาน้ำเพชรเพื่อนหนุ่มกระโดดสะพาน พระราม8น้ำเพชร ทุบหน้าเกาหลีกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 03:26 น.