ไลฟ์สไตล์
100 year

เบลล่า เขิน เวียร์ หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์ รับเป็นห่วงหวานใจออกทริปเสี่ยงอันตราย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ส.ค. 2561 07:45 น.
SHARE

หวานเว่อร์เบอร์สิบ! สำหรับคู่รักต่างช่อง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ กับ เบลล่า-ราณี แคมเปน ล่าสุดนี่ เวียร์ เล่นใหญ่รัชดาลัยเลยโผล่ไปเซอร์ไพรส์มอบดอกไม้ให้ เบลล่า ในงานเปิดตัว โทรศัพท์มือถือ “Huawei nova 3 Series” เลยคว้าทั้งคู่มาสัมภาษณ์ เริ่มด้วยถาม...

เบลล่า รู้สึกยังไง ที่ เวียร์ ทำเซอร์ไพรส์มอบดอกไม้ให้?

ข่าวแนะนำ

เบลล่า ตอบ “ก็เซอร์ไพรส์อยู่นะคะ ถามว่าชอบสีสันดอกไม้มั้ย เอาจริงๆยังไม่ค่อยได้เห็นเลยค่ะ เห็นแว้บๆค่ะ พอดีคนกรี๊ดส่งเสียงถูกใจดังมาก”

เวียร์อ้อนๆว่าอยากไปเที่ยวอีก?

เบลล่า “ก็คงมีโอกาสแหละ แต่ก็ยังไม่รู้เมื่อไหร่ คือเบลยังไม่ได้ปิดกล้องละครทั้งสองเรื่องไง แต่พี่เค้าก็ชวนๆแล้ว แต่บางทีล็อกคิวไว้แล้วก็ปล่อยให้เบลว่างซะงั้น ส่วนตัวเองก็หนีไปเที่ยวกับเพื่อนก็มีค่ะ (หัวเราะ)”

น้อยใจรึเปล่าที่เค้าแอบหนีเราไปเที่ยว?

เบลล่า “ ไม่ แค่พูดเฉยๆ (หัวเราะ)”

ล่าสุดเวียร์ไปญี่ปุ่น เบลล่าไปด้วยรึเปล่า?

เวียร์ตอบ “ตอนแรกจะไปอีกประเทศนึง แต่ว่าเปลี่ยนแผนกะทันหันว่าอยากไปแบบสบายๆบ้าง ก็เลยคิดว่าไปญี่ปุ่นช่วงปลายปีก็จะอากาศดี เลยชวนเพื่อนที่ไปอเมริกาด้วยกันไปอีก แต่เบลไม่ได้ไปครับ ถ่ายละคร ผมก็เลยไปกับเพื่อน”

เบลล่าอยากไปด้วยมั้ย?

เบลล่า “เบลก็ดูเป็นทริปๆไปค่ะว่าอันไหนสะดวกไปไม่สะดวกไป บางทริปพี่เค้าก็ไม่สะดวก ให้เบลไปด้วยค่ะ”

เวลาเวียร์ไปลุยทริปต่างๆ เราเป็นห่วงมั้ย?

เบลล่า “ก็มีห่วงบ้างค่ะ บางทริปก็เสี่ยงเนอะ อันตรายค่ะ พี่เค้าก็ดูแลตัวเองแหละ และก็มีเพื่อนๆค่ะ”

ต้องคอยเช็กด้วยมั้ย?

เวียร์ตอบยิ้มๆ “รายงานอยู่ครับ ด้วยความที่ในแต่ละประเทศที่เราไปมันไม่ค่อยมีสัญญาณ กิจกรรมแรกที่ทุกคนในทริปต้องทำคือ ตอนเข้าพักโรงแรมเราต้องรายงานคนในครอบครัว คนที่สามารถรับโทรศัพท์เราได้ว่ากำลังจะออกเดินทางนะ เดี๋ยวระหว่างทางจะไม่สามารถคุยได้แล้ว”

เบลล่า “ถามว่าต้องรอรับมั้ย ก็ไม่ได้เชิงว่ารอขนาดนั้นค่ะ ได้ยินเสียงโทรศัพท์ก็รับแหละ บางวันก็ไม่โทร.ไง ก็รอไปสิ (หัวเราะ) บางวันอาจจะไม่ได้มีสัญญาณ 2-3 วันค่ะ ถามว่าเป็นห่วงมั้ยก็มีบ้าง แต่พี่เค้าไม่ได้ไปคนเดียวค่ะ ไปกับเพื่อนๆอีกเยอะค่ะ”

ที่เวียร์บอกว่าต้องรายงานคนในครอบครัว หมายถึงเบลล่าด้วยรึเปล่า?

เวียร์ “ผมหมายถึงทุกคนที่ไปทริปส่วนใหญ่จะมีลูกมีเต้ากันหมด แล้ว ตอนเช้าก็ต้องโทร.หาลูกตัวเอง ผมก็จะบอกเค้า คือถ้าเราไม่บอกเค้า เราคิดว่ามันจะไม่สบายใจกันทั้งคู่ อย่างน้อยเราแจ้งให้ทราบว่าเราจะเดินทาง ต้องมีคนนึงที่รู้ว่าเราทำอะไรอยู่ ไม่งั้นอยู่ดีๆหายไปมันไม่เวิร์ก เดี๋ยวจะไม่ได้ไปอีกเลย(หัวเราะ) กลัวไม่ได้ไป”

...แน่ะ มีความ เป็นพ่อบ้านแม่บ้านแล้ว คริๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบลล่า ราณีราณี แคมเปนเวียร์ ศุกลวัฒน์เบลล่า เวียร์เวียร์ เบลล่า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 01:52 น.