ข่าว
100 year

แยม เจอ หลุยส์ จอมปาด เผลอเป็นโดนดมกลิ่นเหงื่อเต่า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ส.ค. 2561 07:01 น.
SHARE

ร่วมงานกับพระเอกคนไหนเป็นต้องโดนแกล้งตลอดๆ ล่าสุดเล่นคู่กับ หลุยส์ สก๊อตต์ ในซีรีส์ “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ตอน “ใต้ปีกปักษา” ทางช่อง 3 แยม-มทิรา เจอแกล้งหนักสุดเล่นเอาอึ้ง! โดย แยม เผยว่า...

“พี่หลุยส์ ชอบมาปาดรักแร้หนูไปดม โรคจิตมาก (หัวเราะ) ไม่ได้ดมเล่นๆนะดมจริงด้วย หนูก็บอกว่าไม่มีกลิ่นๆ แต่พี่หลุยส์บอกว่ามี (หัวเราะ) คือกลิ่นเหงื่อเรา หนูเช็กแล้วไม่ได้มีกลิ่นเปรี้ยวเลย”

เจอแบบนี้ทำให้ขาดความมั่นใจ?

“ไม่ขาดเพราะหนูรู้เป็นกลิ่นตัวปกติ ถ้าไม่มีกลิ่นสิแปลก แต่ทุกครั้งไปกองหนูจะต้องฉีดรักแร้ให้ดี ห้ามพลาด วันไหนลืมฉีดถือว่าซวยมากๆ”

คิดมั้ยหล่อๆจะมาทำแบบนี้?

“คิดอยู่พี่หลุยส์ไหวมั้ย มาปาดรักแร้แล้วดม แต่พอเค้าปาดปุ๊บเราจะแอบกังวลเหม็นมั้ยๆ อย่าดมนะ เราจับมือเค้าอย่าดมๆ แต่เค้าเป็นผู้ชายแรงเยอะ ก็ดมจนได้ วันไหนใส่แขนกุดร้อนๆพี่หลุยส์มาปาด แล้ว กับพี่หลุยส์พูดอังกฤษได้คุยกับหนูตลอดเวลา เวลาหนูมีอะไรปรึกษาพี่เค้าได้”

เล่นเรื่องไหนจะโดนหนุ่มๆแกล้งตลอดเลย?

“เป็นคนไม่ค่อยสู้ ตามมุกก็ไม่ทัน ต่อปากต่อคำไม่เป็น แต่ถ้าเป็นภาษาอังกฤษอาจจะได้หน่อยเป็นภาษาไทยไม่ได้เพราะหนูไม่รู้จะไปยังไงต่อ”

ซีรีส์นี้เกี่ยวกับผีแล้วแยมเป็นคนกลัวผี?

“เป็นใครๆก็กลัวค่ะ แต่ในเรื่องไม่น่ากลัว ตอนแรกเรื่องราวน่ากลัวนิดนึงจะมาแบบไม่รู้ตัว เราไม่ตั้งตัวจะตกใจ”

เครียดกลับบ้านบ้างมั้ย?

“ทุกเรื่องหนูเครียดหมด เราจะโอเคแล้วหรือยังแต่หนูไม่คิดมากขนาดนั้น ในเรื่องจะมีผีเข้าและได้บู๊กับตัวร้ายนิดนึงแต่ไม่เยอะมาก หนูก็พอได้อยู่”.

อ่านนิยายเรื่อง “ใต้ปีกปักษา” ทั้งหมดได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใต้ปีกปักษาแยม มทิราหลุยส์ สก๊อตต์My Hero วีรบุรุษสุดที่รักนิยาย

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้