ไลฟ์สไตล์
100 year

ส่องภาพการ์ดงานแต่ง เจนี่-มิกกี้ ได้ซินแสดังช่วยออกแบบ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2561 15:10 น.
SHARE

ใกล้จะเป็นเจ้าสาวเต็มทีแล้วสำหรับนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่จะควงแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่างนายแบบ-เทรนเนอร์หนุ่ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร สละโสดในเดือน ต.ค. 2561 ที่จะถึงนี้

และถึงแม้จะยังไม่ได้บอกถึงวันวิวาห์ว่าเป็นวันไหนกันแน่ แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้การ์ดงานแต่งของทั้งคู่เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้วจ้า!! โดยการ์ดแต่งงานดังกล่าวได้ซินแสชื่อดัง เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ช่วยออกแบบโลโก้ให้ และสังเกตว่าในการ์ดดังกล่าวมีตราประจำตระกูล ณ ป้อมเพชร อยู่ด้วย 

ข่าวแนะนำ

มิกกี้-เจนี่
มิกกี้-เจนี่

ซึ่ง ซินแสเป็นหนึ่ง ได้โพสต์ภาพการ์ดแต่งงานของทั้งคู่พร้อมด้วยข้อความว่า “เป็นการ์ดแต่งงานชิ้นแรกในชีวิต ที่อาจารย์ลงมือประดิษฐ์วาดอักษรด้วย "หัวใจ" ขึ้นด้วย J (เจนี่) คล้องด้วย M (มิกกี้) เน้นสายใยแห่งรัก สายใยแห่งความเข้าใจ นับจากนี้ต่อไปขอให้รักนี้นิรันดร์ ขอให้ลูกศิษย์ทั้งสองคนมีความสุขในชีวิตคู่ และจงใช้ชีวิตในทุกๆ วันให้เหมือนวันแรกที่บอกรักกันนะคะ / ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร @janienineeleven @mickey.a.np”

ด้าน เจนี่ ได้โพสต์คลิปการ์ดแต่งงานและเขียนข้อความว่า “welcome to our forever“ #jmlovechapterone @mickey.a.np และมีเพื่อนๆ ตลอดจนแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีและบอกว่าการ์ดสวยและดูพิเศษมากๆ

คนกำลังจะแต่งงาน จะทำอะไรก็สดใสแฮปปี้จริงๆ ใช่มั้ยจ๊ะ เจนี่-มิกกี้ อิอิ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรเจนี่ มิกกี้เจนี่ มิกกี้ แต่งงานเจนี่ มิกกี้ การ์ดงานแต่งงานอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 13:16 น.