ไลฟ์สไตล์
100 year

เศร้า! ธรรมชาติ ฟาร์เน็ตต์ 'ท่านเจ้าคุณ' คือหัตถาครองพิภพ เสียชีวิตแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2561 13:00 น.
SHARE

วงการบันเทิงพบกับความสูญเสียอีกครั้ง เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ จีนส์ ธรรมชาติ ฟาร์เน็ตต์ เสียชีวิตลงแล้วด้วยโรคหัวใจวายเฉียบพลัน ซึ่งหนุ่มคนนี้แฟนละครช่อง 7 จะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะเจ้าตัวเคยรับบทท่านเจ้าคุณหรือพระยาสมิติภูมิในละคร “คือหัตถาครองพิภพ” เมื่อปี 2538 ซึ่งเป็นละครที่ประสบความสำเร็จมากเรื่องหนึ่งในเวลานั้น

ข่าวแนะนำ

โดยในไอจีส่วนตัวของ หลุยส์ สยาม สังวริบุตร บิ๊กบอสค่ายดาราวิดีโอ ได้โพสต์ภาพตนเองคู่กับนักแสดงดังพร้อมด้วยข้อความว่า “ผมรู้จักกับ Jean ครั้งแรกผ่านทางพี่นกน้อย เราร่วมงานกันครั้งแรกเรื่อง “คือหัตถาครองพิภพ” ผมกำกับการแสดง และ Jean รับบทเจ้าคุณเชื้อสายฝรั่งมังค่า .. จากนั้นเราก็ทำงานร่วมกันมาอีกมากมายทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ในรูปนี้ Jean มาร่วมงานกับผมในเรื่อง “ฟ้าจรดทราย” ในฐานะผู้ประสานงานในประเทศอียิปต์พ่วงผู้ช่วยผู้กำกับไปอีก 1 หน้าที่ ตลอดเวลาที่รู้จักกันมา Jean เป็นผู้ที่มีความวิริยะและเข้มแข็งในเรื่องงานอย่างหาตัวจับยาก วันนี้ผมเพิ่งทราบว่าน้องชายคนนี้ได้เสียชีวิตลงแล้วในวัยที่ยังสามารถทำประโยชน์ให้กับครอบครัวและวงการได้อีกมาก ผมได้แต่อึ้งและบอกกับตัวเองว่าคนเราก็คงแค่นี้ เกิดมาเพื่อจากกันโดยแท้ ขอให้ Jean สุข สงบอยู่ในสัมปรายภพด้วยนะน้อง”

ด้านนักแสดงสาว ตู่ จารุศิริ ภูวนัย ได้โพสต์ภาพคู่กับนักแสดงดังในไอจีพร้อมด้วยข้อความว่า “rip นะคะพี่ชายสุดที่รัก เป็นผกก. ที่น่ารัก เป็นพี่ชายที่ใจดีกับน้องให้กำลังใจน้องตลอด ใจหายมาก”

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของหนุ่มจีนส์ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธรรมชาติ ฟาร์เน็ตต์ธรรมชาติ ฟาร์เน็ตต์ เสียชีวิตดาราเสียชีวิตดาราช่อง 7อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:07 น.