ไลฟ์สไตล์
100 year

อ้น-จี๋-ใบเตย-กำปั้น เปิดฉากสัมพันธ์รัก 4 แบบ “เพราะรักมันซับซ้อน”

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2561 20:03 น.
SHARE

ส่งซีรีส์อีสปอร์ตเรื่องแรกในไทย “GGEZ เกรียนเมพเทพศาสตร์” LINE TV Originals ครองใจวัยโจ๋ไปแล้ว ล่าสุด แบร์เคฟสตูดิโอ (Bearcave Studio) และ LINE TV พลิกสไตล์ส่งซีรีส์เรื่องที่สองมุ่งฉลองชัยด้วยเรื่อง “เพราะรักมันซับซ้อน It’s Complicated” ซีรีส์ความสัมพันธ์ของความรักซับซ้อนสุดสับสนในชีวิตจริงของคน ด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ 4 รูปแบบ (In a relationship - ความรักอาจไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องของคนแค่สองคน / In an open relationship – เรื่องกายกับเรื่องใจอาจเป็นคนละเรื่องกัน / Married - การแต่งงานอาจไม่ใช่บทสรุปของความรัก และ Single บางคนเซ็กซ์อาจจะไม่จำเป็นสำหรับรัก) ในเรื่องเดียวกัน

ข่าวแนะนำ

ด้วยการประชันฝีมือของทัพนักแสดงที่ขนมาเขย่าความสับสนในเรื่องความรักแบบล้นจอ อาทิ อ้น-สราวุธ, แตงโม-นิดา, น้ำหวาน-รักษ์ณภัค, กำปั้น-กวินพนธ์, แม็คกี้-ศุทธสิทธิ์, ภัค-ปภังกร, หน่อง-ธนา, ใบเตย-สุวพิชญ์, จี๋-สุทธิรักษ์ และ เฟิร์น-ศุภนารี ภายใต้ผู้กำกับมากประสบการณ์ มนิตย์ สนับแน่น ที่พร้อมให้ชมกันทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 2 สิงหาคม เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น

อ้น สราวุธ
อ้น สราวุธ

โดย อ้น สราวุธ เผยถึงเรื่องนี้ที่ต้องรักผู้หญิงพร้อมกันสองคนรวดว่า “ เรื่องนี้ผมรับบทเป็น กัน เป็นตัวละครหนึ่งในสี่เรื่องความซับซ้อนของความรัก มุมของผมจะเป็นเรื่องของผู้ชายคนนึงที่ดันไปรักผู้หญิงสองคน แล้วทำไงดีถ้าเกิดสมมติว่ามันเลือกไม่ได้อะ เราก็ต้องคุยให้เค้าอยู่กับเรายังไงให้ได้ ตัวละครตัวนี้ก็เลือกที่จะให้เค้าอยู่กับเราทั้งคู่ แต่ถ้าอยู่ไปแล้วมันเกิดปัญหาใหม่ๆ ขึ้นมา นั่นคือปัญหาที่ตัวละครตัวนี้ต้องเจอ ผมอ่านแล้วผมก็แบบโอเครับเล่นเลย

จุดที่ผมสนใจของเรื่องนี้ก็เพราะรักมันซับซ้อนนี่แหละครับ เป็นพาร์ตที่ตัวละครกันตัวนี้ต้องเจอสภาวะนั้นๆ กับตัวเอง เพราะอยากให้คนที่เรารักทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิดสิครับ เลยกลายเป็นเรื่องรักสองสามคนที่เกิดความวุ่นวายในเรื่องของความสัมพันธ์ที่เราไม่อาจคอนโทรลได้ แล้วตัวกันจะรับได้ไหม ปัญหาทั้งหมดมันหมุนกลับมาที่กันหมด ผมว่าอันนี้เป็นสิ่งที่ตัวละครต้องแก้ปัญหา ต้องเผชิญหน้าอะ สุดท้ายจะออกมาเป็นยังไง ก็ฝากติดตามกันครับ”

จี๋ สุทธิรักษ์
จี๋ สุทธิรักษ์

ด้าน จี๋ สุทธิรักษ์ เผยถึงบทที่ได้รับว่า “เส้นเรื่องของผม ผมรับบทเป็นฟรอยด์ คู่กับเฟิร์น ศุภนารี เรื่องนี้เราสองคนเป็นแฟนกัน แต่จะเป็นผู้ชายที่ไม่อยากมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง เป็นอีกหนึ่งเพศสภาพ ในขณะเดียวกันแฟนเราเป็นคนที่เซ็กซ์จัดมาก แล้วคนที่เซ็กซ์จัดมากกับคนที่ไม่อยากมีเซ็กซ์เลยมาเจอกัน รักกัน เราจะอยู่ด้วยกันยังไง ต้องรอดูครับ”

ใบเตย สุวพิชญ์
ใบเตย สุวพิชญ์

ส่วน ใบเตย พูดถึงบทบาทที่ได้รับว่า “เตยรับบทเป็นบุ้งกี๋ค่ะ เล่นกับพี่หน่อง ธนา ซึ่งรับบทเป็นแฟรงค์ ซึ่งสองคนนี้จะเป็นคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกัน เป็นคู่รักที่ตามแบบแผนเลยคือเข้ามหาวิทยาลัยแล้วเป็นแฟนกัน เรียนจบปุ๊บมีงานทำแล้วแต่งงานกัน แต่การแต่งงานของสองคนนี้มันใช่จุดสูงสุดของความรักหรือเปล่า ซึ่งมันไม่ใช่ พอแต่งงานไปแล้วมันถึงทางตันค่ะ เรื่องนี้ก็จะเล่าว่าเพราะอะไรมันถึงเป็นทางตันทั้งที่หลายคนมองว่าพอแต่งงานแล้วมันต้องหวานชื่น มันคือการเริ่มต้น ตรงนี้ต้องมาลุ้นกันค่ะ”

กำปั้น กวินพนธ์
กำปั้น กวินพนธ์

ปิดท้ายที่ กำปั้น เล่าถึงบทบาทที่ได้รับว่า “ของผมจะเป็นในพาร์ตชายรักชาย แต่ของเราจะนำเสนอในแนวผู้ใหญ่ เป็นความสมจริง จะไม่ได้เน้นจิ้นอะไรครับ ในความสัมพันธ์ของคู่ผมเนี่ยจะมีกติกาว่าเราสามารถเป็นแฟนกัน แต่เราสามารถไปมีความสัมพันธ์กับคนอื่นได้ ไปมีเซ็กซ์กับคนอื่นนอกบ้านได้ แต่ห้ามไปเผลอใจ อันนี้เป็นกฎกติกาความรักของคนรุ่นใหม่ ซึ่งเราไม่เคยรู้เหมือนกันว่ามันมีจริง แต่เราไปทำรีเสิร์ชมาแล้วว่ามันมีจริงและมีเยอะด้วย เราก็เลยอยากนำเสนอให้สังคมรับรู้ว่ามีอยู่จริงนะ และทำความเข้าใจกับมันว่าโลกมันเปลี่ยนไปยังไง ผมว่าการดูซีรีส์เรื่องนี้ได้ประโยชน์ครับ อยากให้ติดตามกัน”

ติดตามซีรีส์ “เพราะรักมันซับซ้อน It’s Complicated” เริ่ม 2 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น และติดตามข่าวสารอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่  FB  : @BearcaveStudio.TH, TW : @BearcaveStudio และ IG   : @Bearcave_studio

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพราะรักมันซับซ้อน It’s Complicatedไลน์ทีวีความรักซีรี่ส์ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:23 น.