ไลฟ์สไตล์
100 year

แพท พูดเต็มปากมีโอกาสเป็นซิงเกิ้ลมัม ทำใจกลับมาคบ เบนซ์ แบบเดิมยาก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2561 18:20 น.
SHARE

เรียกได้ว่าตอนนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองมากจริงๆ สำหรับ แพท ณปภา เพราะตั้งแต่วันที่เธอได้คลอด น้องเรซซิ่ง ออกมา ไม่มีวันไหนที่ไม่หยุดทำงานเลย ล่าสุดในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 แพทก็ได้มาเปิดใจถึงครอบครัวในอนาคตของเธอ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า คงไม่มีวันกลับมาเหมือนเดิมแน่นอน

ตอนนี้ เบนซ์ เรซซิ่ง เป็นยังไงบ้าง? "คือลุ้นไปพร้อมๆ กับแพทเลยแล้วกันเดือนหน้า เราก็ไม่รู้ว่าเป็นยังไง รอศาลท่านตัดสินแล้วค่ะว่าเป็นยังไง เลยอยากให้ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันค่ะ เลยไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง เพราะตอนที่ไปเป็นพยานเราไปเป็นฝ่ายโจทก์ค่ะ ไม่ใช่ฝ่ายจำเลย ตอนนี้ไม่ว่าจะตัดสินยังไง ก็เผื่อใจไว้หมดทุกทางแล้วค่ะ 

ข่าวแนะนำ

แล้วก็มีการคุยกับพี่เบนซ์แล้วค่ะว่าจะเป็นยังไง ถ้าสมมติว่าครอบครัวเราโชคดี พี่เบนซ์ได้กลับออกมาอยู่กับเรา ก็ต้องมานั่งจูนกันอีก เราก็พูดกับสามีเราตรงๆ เนอะ เพราะตอนที่เราคบกันไปจนถึงมีลูก มันรวบรัด มันเร็วมาก พอมาถึงการเป็นพ่อแม่ หน้าที่มันเยอะมาก ก็ต้องมาคุยกันว่า คุณรับได้มากน้อยแค่ไหน"

แบบนี้แสดงว่า พอเค้าออกมาแล้ว ก็ไม่ใช่ว่าจะจับมือแล้วเดินไปพร้อมกัน? "ก็ไม่ค่ะ ก็มีโอกาสจะเป็นซิงเกิ้ลมัมค่ะ เตรียมทำใจไว้เหมือนกันค่ะ"

ปิดใจแล้ว? "ณ ตอนนี้ต้องบอกว่า แพทกับพี่เบนซ์ยังไม่มีบทสรุปชัดเจน เพราะฉะนั้นมันไม่สมควรที่จะยังเปิดให้ใคร มันไม่มีบทสรุปอะไรทั้งนั้น เพราะฉะนั้นอยู่อย่างนี้น่าจะแฮปปี้ที่สุด

รอดูวันต่อวัน ก่อนหน้านี้เป้าหมายของแพทก็จะมี คุณแม่ พี่สาว และครอบครัวที่เราเลี้ยงดูอยู่ ตอนนี้เรามีลูกเข้ามา ส่วนที่เราจะเก็บไว้เพื่อให้ครอบครัว ก็เก็บส่วนนี้เต็มแล้ว อีกส่วนไว้ความสุขของเรา แต่มาตอนนี้ความสุขของเราคือให้ลูกก่อน ถ้าสองส่วนนี้เต็มเมื่อไหร่ ค่อยให้ตัวเอง".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพท ณปภาแพท เบนซ์ เรซซิ่งน้องเรซซิ่งแพท เบนซ์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:54 น.