ไลฟ์สไตล์
100 year

รู้ซึ้งถึงความเป็นแม่ หนูเล็ก ก่อนบ่าย แพ้ท้องหนัก ทำได้แค่อดทนเพื่อลูก

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2561 13:30 น.
SHARE

เป็นคู่รักที่คบกันมานานมาก จนกระทั่งได้ตัดสินใจแต่งงาน พร้อมสร้างครอบครัวด้วยกัน สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ภัทรวดี ปิ่นทอง กับสามีหนุ่ม เอก เอกวุฒิ ซึ่งล่าสุดหนูเล็กได้บอกข่าวดีผ่านอินสตาแกรมว่า ตนเองได้ตั้งครรภ์แล้ว

โดย หนูเล็ก บอกว่า ตนเองกะจะมาบอกแฟนๆ เป็นคนแรก แต่สามีเห่อหนักกว่า ชิ่งลงโซเชียลก่อนซะงั้น พร้อมกับบอกว่า ถือเป็นของขวัญวันเกิดที่มีค่าที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้

ข่าวแนะนำ

"เพิ่งเห็นวันนี้ว่า คุณพ่อเค้าคงดีใจมากแอบโพสต์ก่อน ขณะคุณแม่ให้น้ำเกลือ สมใจคุณเอกวุธ และแฟนๆ ที่ติดตามและรอลุ้นทุกคนแล้วนะคะ

ตัวเล็กมาเป็นของขวัญวันเกิดพอดีค่ะ มาปุ๊บก็แพ้หนักมาก อ้วกทั้งวัน เวียนหัว 24 ชม. นอนเวียนหัว ลุกขึ้นก็อ้วก ตอนนี้ไม่กล้ามองกระจกแล้ว ช่วงนี้คงห่างหายจากหน้าจอ เพราะทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเค้า เราก็จะต้องอดทนถึงแม้จะทรมานเหลือเกิน #ก่าก๊าน้อย"

จากนั้น หนูเล็ก ก็ได้ระบายความในใจของการเป็นคุณแม่มือใหม่ว่า แม้จะแพ้ท้องมากยังไง แต่ก็ต้องอดทนเพื่อลูก

"เช้ายันค่ำ ก็ยังนอนซ้ำๆ ที่เดิม อ้วกและเวียนเปลี่ยนแค่มุม ถามใครๆ ให้อดทน แค่สับสนทำไมถึงหนักขนาดนี้ กัดฟันฝืนเต็มที่แต่ก็ไม่ไหว มันไม่ง่ายแล้วหนา จะมีลูก มันไม่ได้สนุกเหมือน ตอนคิด มันไม่มีอะไรช่วยได้ สักกะนิด แค่ทำให้สนิท กับคำว่า อดทน อดทน และอดทน #ก่าก๊าน้อย"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนูเล็กหนูเล็ก ก่อนบ่ายหนูเล็ก ก่อนบ่าย ลูกหนูเล็ก ก่อนบ่าย ท้องหนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทองดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:34 น.