ไลฟ์สไตล์
100 year

ลีลาโคตรกินใจ! เปิดใจยายคิม วัย 71 แห่งอเมริกันก็อตทาเลนต์

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2561 10:42 น.
SHARE

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! โคตรตะลึงตาแตกกันไปแล้ว! กับลีลาโลดโผดสุดโหดสุดพลิ้ว ของการเต้นลีลาสสุดอเมซิ่ง ของคุณยายวัย 71 ซึ่งเป็นชาวไทยแท้ๆ กับการแข่งขันในรายการฮิตฮอตระดับโลก อเมริกันก็อตทาเลนต์ America's Got Talent 2018

โชว์ครั้งนี้สะกดตาสะกดจิตคนทั่วโลก แทบจะหยุดหายใจ! มีหลายช่วงลุ้นๆ น่ากลัวแทน ถ้าพลาดแค่เสี้ยววินาที ต้องเกิดอุบัติเหตุอันตรายมากแน่ แต่ด้วยการฝึกซ้อมอย่างดีมาอย่างยาวนานหลายปี ทำให้โชว์ครั้งนี้สมบูรณ์แบบ จนกรรมการทั้งหมด และคนดูในรายการวันนั้น ตื่นตาตื่นใจต่างกรี๊ดร้องกระหน่ำ ลุกขึ้นยืนปรบมือสนั่น ต่างชื่นชมยกย่องคนยายชาวไทยท่านนี้กันอย่างเยอะ เพราะเป็นยิ่งกว่าแรงบันดาลใจให้กับคนแก่ และกับทุกๆ เพศทุกวัยที่มุ่งมั่นอยากจะทำตามฝัน

ข่าวแนะนำ

 

อายุไม่สำคัญ อายุแค่ตัวเลขจริงๆ ถ้ามุ่งมั่นตั้งใจจริงจะทำอะไรสักอย่าง เราก็ทำได้หมด นอกจากทั่วโลกจะตะลึงกับการเต้นที่ไม่ธรรมดาแล้ว ชาวโลกยังต้องตะลึงสุดพลัง กับรูปร่างหน้าตาของคุณยาย ที่ดูอ่อนเยาว์สวยสดใส สตรองกว่าอายุจริงเยอะเลย

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อสัมภาษณ์ คุณยายชาวไทยผ่านทางเฟซบุ๊ก เพราะคุณยายไม่เล่นไลน์ จะน่าสนใจแค่ไหน รีบๆ ไปอ่านกันเลย 

"สวัสดีค่ะ พี่ชื่อเล่นคิม ชื่อจริง ควิน นามสกุลไทย โพธิ์รส บ้านเกิดของพี่อยู่ที่อำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคราม ตอนนี้พี่พักอาศัยอยู่ที่รัฐฟลอริดา สหรัฐฯ พี่ไม่เล่นไลน์เล่นแต่เฟซบุ๊กค่ะ 

"พี่เริ่มฝึกเต้นเมื่ออายุ 60 ปี ช่วงระหว่างฝึกซ้อมที่จะเข้าแข่งอเมริกันก็อตทาเลนต์ เคยพลาดเกิดอุบัติเหตุหลายครั้งค่ะ คู่เต้นที่เห็นในรายการไม่ใช่สามีนะคะ

"พี่ภูมิใจมากเลยค่ะ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนทุกๆ วัยได้ค่ะ พี่ดูแลสุขภาพมาตลอด ด้วยการฝึกซ้อมการเต้นวันละหลายๆ ชั่วโมง และไปออกกำลังกายที่ยิมทุกวันด้วยค่ะ

"สวัสดีค่ะและขอบคุณชาวไทยมากๆ ค่ะ ที่ช่วยเชียร์ช่วยสนับสนุนพวกเรา ตั้งแต่จากเมืองไทยมา พี่ภูมิใจในประเทศไทยของพวกเรามาก ภูมิใจในความเป็นไทย"

แน่นอนว่าคนดูคลิปเต้นนี้ นอกจากจะทึ่ง! อึ้ง! เสียว! ประทับใจอย่างแรงในลีลาการเต้นขึ้นเทพแล้ว ที่สำคัญย่ิงกว่านั้นคือ ยังประทับใจสุดขีดกับการไหว้ ที่งดงามหลายครั้งของคุณยายคิมในรายการ แสดงออกถึงความเป็นไทย ที่นอบน้อมมีมารยาทได้อย่างดีด้วย.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อเมริกันก็อตทาเลนท์ America's Got Talent 2018QuinandMishaยาวชาวไทย71ก็อตทาเลนท์สหรัฐอเมริกายายไทย71ปีเต้นลีลาสก็อตทาเลนท์กอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 17:55 น.