ไลฟ์สไตล์
100 year

ลือแรง! โรงพยาบาลเกาหลี อาจฟ้องกลับ เม งง! จะฟ้องข้อหาอะไร?

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 18:30 น.
SHARE

แรงพลังมีเยอะ คนเชียร์พร้อมสนับสนุนก็แยะ ยังเดินหน้าสู้ๆ ต่อไป นมพังต้องไม่ให้เสียเปล่า อดีตนักร้องดังค่ายอาร์เอส RS เม จีระนันท์ กิจประสาน เคยศัลยกรรมนมที่เกาหลี แต่ติดเชื้อหนัก หนองทะลักเกือบตาย ตอนนี้รอดแล้ว พร้อมที่จะทวงคืนความยุติธรรม

วันนี้ เม จีระนันท์ หอบหลักฐานต่างๆ ที่โดนกระทำ บุกไปที่ 3 หน่วยงานราชการไทยคือ แพทยสภา, สบส. กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ, สคบ. สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ต้องคอยดูต่อไปว่า 3 หน่วยงานราชการไทยเรา จะมีฤทธิ์เดชช่วยทวงคืนความถูกต้องยุติธรรมให้กับเม ได้มากน้อยแค่ไหน

ข่าวแนะนำ

เม จีระนันท์ ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ยังไงเมก็จะไม่ยอมแล้ว ถึงแม้ทางโรงบาลเกาหลี จะให้เงินชดเชยมามากเท่าไหร่ก็ตาม? "ณ วันนี้ เป็นขั้นตอนที่เมตัดสินใจ เปิดเผยเรื่องราวของเม ให้เป็นบทเรียน อุทาหรณ์ต่อสังคม เมได้ผ่านจุดที่เปิดโอกาสให้ทุกฝ่ายเจรจา รับผิดชอบมานานแล้ว แต่ทุกฝ่ายก็เงียบ และเพิกเฉยมาโดยตลอด จนถึงวันนี้ก็ยังเงียบ เมไม่ได้คาดหวังอะไรในเรื่องนี้แล้ว แต่อยากให้เคสของเม เป็นประโยชน์ต่อสังคม เป็นกรณีศึกษา ให้หน่วยงานภาครัฐต่างๆ เข้ามาจัดการ ดูแล เพื่อป้องกัน ไม่ให้ใคร ต้องตกเป็นเหยื่อ ได้รับความสูญเสียแบบเม หรือผู้เสียหายอื่นๆ อีกค่ะ"

แว่วว่าทางโรงพยาบาลเกาหลี เตรียมจะฟ้องกลับเม จริงหรือไม่? "ทุกสิ่งที่เมออกมาพูด เป็นความจริงทั้งหมด และเมเป็นผู้ที่ได้รับความเสียหาย และสิ่งที่เมพูด ก็เพื่อเป็นอุทาหรณ์ เป็นประโยชน์ต่อสังคม เมก็ไม่รู้ว่าเขาจะฟ้องเม ด้วยข้อหาอะไร แต่ถ้าเค้าฟ้องเมจริง เมก็พร้อมที่จะต่อสู้ อย่างถึงที่สุดค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เม จีรนันท์ นมพังเกือบตายเม จีระนันท์ กิจประสานเม จีระนันท์ ศัลยกรรมเกาหลีเมยื่นฟ้องโรงพยาบาลเกาหลีกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 02:00 น.