ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เหมือนเรื่องจะพลิก คริสเตียน แฟนใหม่ ซาร่า ถูกแฉเรื่องฉาวคาโซเชียล

  ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2561 18:00 น.
  SHARE

  เพิ่งเปิดตัวกันไปแบบหวานฉ่ำจนทำเอาหลายคนอิจฉาสุดๆ สำหรับสาว ซาร่า คาซิงกินี กับแฟนหนุ่มนามว่า คริสเตียน หนุ่มสุดหล่อรวย ที่มีไลฟ์สไตล์สุดหรู ทั้งนั่งเครื่องบินเจ็ต พาไปดูหนังในโรงหนังแบบเอ็กซ์คลูซีฟ แถมยังมอบแหวนเพชรแทนใจ จนซาร่าประกาศว่าพร้อมจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ (อ่านข่าว คือดีอะ!! เผยภาพหนุ่มใหม่ ซาร่า คาซิงกินี หล่อรวยแถมไลฟ์สไตล์เริด)

  แต่ดูเหมือนว่า จะมีคนมาดับฝันของแฟนคลับซะงั้น เมื่อเกิดกระแสดราม่าในโลกโซเชียลขึ้นมาว่า มีคนมาคอมเมนต์ในเพจดัง นำรูปและข้อความมาแฉว่า ซาร่าอาจจะเป็นเหยื่อรายต่อไป

  เพราะแฟนคนเก่าของคริสเตียนนั้นเป็นคนไต้หวัน และเดือนก่อนก็ยังคงอยู่กับแฟน ก่อนที่จะเปลี่ยนมาคบกับซาร่า และที่จริงแล้ว คริสเตียนก็นอกใจแฟนทุกคน อย่างน้อยก็ 4 คน

  คริสเตียนเองยังอยู่กับแฟนเมื่อเดือนก่อน แต่ลบอินสตาแกรมของตัวเองไปแล้วเมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อน และพอเปลี่ยนแฟน ก็จะลบอินสตาแกรมของตัวเองไปเรื่อยๆ อีกทั้งเมื่อมาเจอ ซาร่า ฝ่ายชายก็ได้เปิดอินสตาแกรมใหม่ และฟอลโลว์ซาร่าแค่คนเดียวเท่านั้น  

  เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีบางคนเข้ามาคอมเมนต์อีกว่า คริสเตียนเองหลอกผู้หญิงมาหลายคน และกับแฟนเก่าบางคนคริสเตียนยังติดเงินถึงครึ่งล้าน และยังมีรูปที่คริสเตียนถ่ายไปอวดเพื่อนว่า พาผู้หญิงขึ้นห้อง ทั้งๆ ที่ยังมีแฟนอยู่แล้วอีกด้วย

  เรื่องนี้จะจริงหรือไม่จริง ก็ต้องรอให้ตัวของสาวซาร่าออกมาพูดเอง...

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซาร่า คาซิงกินีซาร่า คาซิงกินี ความรักซาร่า คาซิงกินี เปิดตัวแฟนใหม่ซาร่า คาซิงกินี แฟนใหม่ซาร่า คริสเตียนดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้