ไลฟ์สไตล์
100 year

กัปตัน มาแล้ว! โพสต์ชี้แจงเหตุผลลึกๆ ที่ต้องเดินหน้าฟ้อง มิ้ง ศวภัทร

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 15:00 น.
SHARE

จากกรณีที่มีข่าวออกมาว่า ไอดอลหนุ่มชื่อดัง กัปตัน ชลธร ได้พลาดท่าทำผู้หญิงท้อง ซึ่งก็คือสาว มิ้ง ศวภัทร จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว โดยฝ่ายชายได้ยอมรับผิด และจะรับผิดชอบกับการกระทำที่เกิดขึ้น

จากนั้นทางด้านฝ่ายหญิง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ โพสต์รูปต่างๆ นานา ทำให้โลกโซเชียลร้อนระอุลุกขึ้นเป็นไฟอีกครั้ง และได้มีการขุดเรื่องต่างๆ ขึ้นมา จนกลายเป็นแฮชแท็ก มิ้งโป๊ะแตก โด่งดังไปทั่ว 

ข่าวแนะนำ

แต่สุดท้ายฝ่ายหญิงก็ได้ออกมายอมรับว่า ตนเองได้แท้งไปแล้ว และก็เงียบหายไป ซึ่งทางฝั่งครอบครัวของกัปตันเอง ก็ได้เดินหน้าฟ้องฝ่ายหญิงที่ทำให้ครอบครัวเสียหาย 

ล่าสุด กัปตัน ชลธร ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังเงียบหายไปนานนับเดือน โดยบอกว่า

"สวัสดีครับทุกคน ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับ

ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่มีข่าวเกี่ยวกับตัวผมออกมามากมาย ต้องบอกเลยว่าผมเสียใจกับสิ่งที่ผมได้ทำลงไป เรื่องนี้จะเป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตผมเลยครับ ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษแฟนคลับและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนอีกครั้งนะครับ

คิดว่าหลายคนคงทราบแล้วว่า ล่าสุดตัวผม ครอบครัว และต้นสังกัด ตัดสินใจที่จะนำเรื่องนี้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม และมีผู้วิจารณ์ไปในหลายๆ ด้าน ซึ่งเจตนาของผมเพียงต้องการพิสูจน์ความจริงต่างๆ ที่ยังค้างอยู่ในใจของผมและครอบครัว รวมถึงทุกคนที่ติดตามเรื่องนี้มาโดยตลอด

ผมไม่ได้มีเจตนาให้ใครต้องได้รับโทษถึงขั้นเข้าคุก หรือต้องการเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ เพียงแค่ ผมต้องการความจริง ซึ่งผมเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมว่าจะสามารถพิสูจน์ความจริงและ'ยุติ'เรื่องนี้อย่างเป็น'ธรรม'ได้ หากศาลตัดสินว่าผมเป็นฝ่ายผิด ผมก็ยินดีรับผลจากการกระทำเช่นกัน

เมื่อเรื่องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ผมและครอบครัวรวมถึงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องขออนุญาตไม่ตอบคำถามใดๆ ในเรื่องของคดีความ เพื่อไม่เป็นการก้าวล่วงอำนาจศาลในการพิสูจน์หาความจริงนะครับ

จากนี้ผมจะตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง และเป็นกัปตันที่ดีขึ้นให้ทุกคนได้เห็นนะครับ ขอขอบคุณ บ.นาดาว และ 4NOLOGUE ที่ให้โอกาส เชื่อมั่นในตัวผมเสมอ รวมถึงพี่ๆ สื่อมวลชน พี่ๆ เพื่อนๆ ที่ผมรู้จักและแฟนคลับที่ส่งกำลังใจมาให้ผมตลอด แล้วพบกันนะครับ ขอบคุณทุกคนมากครับ"

จากนั้นก็มีแฟนคลับของหนุ่มกัปตันเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกให้สู้ๆ และรอติดตามชมผลงานอยู่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัปตันกัปตัน ชลธรกัปตัน มิ้งกัปตัน ฟ้อง มิ้งมิ้ง ศวภัทรดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 19:07 น.