ไลฟ์สไตล์
100 year

เวย์ ดาบอยเวย์ ดึง คิมเบอร์ลี่ โยกอวดความเซ็กซี่ใน MV เพลงใหม่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 15:00 น.
SHARE

เวย์ ดาบอยเวย์ ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทยเทเนียม ปล่อยเอ็มวีสุดเก๋ ควงสาวสวย คิมเบอร์ลี่ โยกย้ายจังหวะอวดความเซ็กซี่ในเพลง แซม ธิงค์ (เอเวอรี่ ไนท์)

นับเป็นศิลปินที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องสำหรับ Daboyway (ดาบอยเวย์) หรือ ปริญญา อินทชัย ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุดชื่อเพลง Same Thing (Every Night) แซม ธิงค์ (เอเวอรี่ ไนท์) ที่ได้นางเอกสาวสวยอย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในมิวสิกวิดีโอตัวล่าสุด

ข่าวแนะนำ

โดยเนื้อหาของ MV เพลงนี้จะเป็นเรื่องราววันหนึ่งที่เวย์กับเพื่อนเชื่อว่าวันนี้เป็นวันของเขา เป็นวันแห่งความโชคดี ทำให้เขาตัดสินใจไปเสี่ยงโชคหวังจะเปลี่ยนชีวิตให้ต่างไปจากเดิม

งานเอ็มวีครั้งแรกของ สาวคิม
งานเอ็มวีครั้งแรกของ สาวคิม
ดูดี๊ดูดี
ดูดี๊ดูดี

ส่วนสาวคิมเบอร์ลี่ ในเรื่องแสดงเป็นดาราสาวสวยที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่ใฝ่ฝันของทุกๆ คน และแล้วทั้งคู่ก็ได้มาเจอกันโดยบังเอิญ ความสุข ความสนุกของคนทั้งคู่จึงเกิดขึ้น

บรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนานถึงแม้อากาศจะร้อน แต่ทุกคนก็เต็มที่เพื่อให้ได้ภาพออกมาอย่างดีที่สุด

เริ่มต้นกันแต่เช้ากับฉากใหญ่ที่สุดใน MV นั่นคือฉากบริเวณลานจอดเครื่องบิน ที่ในฉากนี้นอกจากจะมีสาวคิมเบอร์ลี่มาร่วมเข้าฉากแล้วนั้น ยังได้เหล่าเพื่อนๆ จากวงไทยเทเนียมมาร่วมสร้างสีสันในฉากนี้ด้วย

ฉากใหญ่
ฉากใหญ่
เพื่อนไทยเทเนียมก็มา
เพื่อนไทยเทเนียมก็มา
เวย์ ตั้งใจเต็มที่
เวย์ ตั้งใจเต็มที่

และไปต่อกันที่ฉากสำคัญอีกฉากคือฉากเต้นรำสุดน่ารักระหว่างหนุ่มเวย์และสาวคิมเบอร์ลี่ ที่ทำเอาทีมงานลุ้นกันตัวโก่งเพื่อให้ทั้ง 2 คน ลงลิฟท์มาแล้วประตูลิฟต์เปิดพร้อมกันและให้ทั้งสองคนออกมายังฟลอร์เต้นรำอย่างสวยงาม

ซึ่งทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีและได้ภาพสวยงามสมใจทีมงาน โดยสาวคิมเบอร์ลี่โชว์สเตปเต้นได้อย่างน่ารักเป็นธรรมชาติ เชื่อว่าเป็นมุมน่ารักๆ ที่น้อยครั้งนักที่จะเห็นสาวคิมเบอร์ลี่ในลุคนี้ ซึ่ง เวย์ ได้เล่าเสริมให้ฟังว่า...

อย่างเท่ อินเตอร์มาก
อย่างเท่ อินเตอร์มาก

“...Same Thing (Every Night) เป็นเพลง R&B จังหวะสนุกๆ ฟังสบายๆ โดยเนื้อหาของเพลงจะบอกเล่าเรื่องราวของวันที่บังเอิญคิดฝันไว้แล้วมันเกิดขึ้นจริง ซึ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเหนือความคาดหมายของผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่งที่เคยอยากมีชีวิตหรูหรา อยากมีรถดีๆ ขับ อยากมีแฟนเป็นดารา มันเป็นความคิดที่อยากจะมีความสุขแม้เพียงชั่วครู่ก็ตาม

MV เพลงนี้ผมโชคดีมากที่ได้คิมเบอร์ลี่ มาร่วมเป็นนางเอกให้ คิมเบอร์ลี่เธอเป็นผู้หญิงที่สวย เก่ง ที่สำคัญเธอไม่เคยแสดง MV ที่ไหนมาก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเธอ ซึ่งเธอทำออกมาได้ดีมากๆ

น้องเขาเก่งครับเป็นมืออาชีพมากๆ ในเพลงจะเห็นคิมเบอร์ลี่โพสต์ท่าเต้นจังหวะสวยๆ ดูแล้วทึ่งเลยครับ ไม่เคยคิดมาก่อนว่าเธอจะทำให้ทุกอย่างออกมาเพอร์เฟกต์ขนาดนี้เรียกได้ว่าจังหวะเธอจริงๆ ครับ อยากให้ทุกคนได้ติดตาม MV เพลงนี้กันนะครับทาง 

Fan page :Daboyway
Youtube Chanel: Daboyway ”

เคมีที่ลงตัว
เคมีที่ลงตัว
เด็กสองคนนี้หน้าคุ้นๆ นะจ๊ะ
เด็กสองคนนี้หน้าคุ้นๆ นะจ๊ะ
ออกสเต็ปแดนซ์เซ็กซี่
ออกสเต็ปแดนซ์เซ็กซี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวย์ ไทยเทเนียมดาเวย์บอยคิมเบอร์ลี่ซม ธิงค์ (เอเวอรี่ ไนท์)Same Thing (Every Night)นักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:32 น.