ไลฟ์สไตล์
100 year

ฝันของฟิล์ม

แจ๋วริมจอ
3 ส.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

กำลัง “ขึ้นหม้อ” ระอุเดือดอย่างแรงกับตำแหน่งใหม่ “สามีแห่งชาติ 2018” คนล่าสุด เล่นมาแล้วก็หลายเรื่อง แต่มาเฟื่องเฟลิร์ตแจ้งเกิดเอากับบท “บอส วศิน” จาก “เมีย 2018” ที่กำลังทวีความร้อนแรงขึ้นทุกขณะราคะกระหน่ำ

ทุกบริบทล้วนสมบูรณ์แบบที่เสริมส่งให้ความเป็น บอส วศิน ของ “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” ประสบความสำเร็จได้รับความนิยมชมชื่นอย่างมหาศาลในครั้งนี้ มาจาก “แรงส่ง” ของบทและ “แรงสด” ของตัวเขาเอง

ข่าวแนะนำ

บทบาทนักธุรกิจผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่วัยละอ่อนไฟแรงจัด เฉียบขาด มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว น่าเกรงขาม ความตรงไปตรงมา ชัดเจนคำไหนคำนั้น

“บท” เคี่ยวกลั่นให้เกลากรองจน “ผ่องผุด” บุคลิกล้ำสุดราวเทพบุตรก็ไม่ปาน หลอมฟิล์มให้ออกมาหล่อเหลาทั้งใจทั้งกายทั้งความมีวินัยเข้มแข็งในการทำงาน และการประพฤติตน จนหัวใจคนดูละลาย

ตัวตนของฟิล์มที่ไม่ใช่บอสในละคร คือเด็กหนุ่มหน้าตาสว่างใสวัยแสวงหา มีท่วงท่าการเดินแบบล้อเบียดเล็กๆ (จากการเคยผ่านเป็นเด็กอ้วนเตี้ยขี้เหร่ในวัยเยาว์) มีความสดใสแบบสุขุม สุภาพแบบสะอาดใจ ร่าเริงอ่อนไหวแบบชาตรี

ที่สำคัญมีความฝันใฝ่-ใฝ่ฝันอันยิ่งใหญ่ คือการได้เป็น “ศิลปิน-นักร้อง” ที่มีจุดยืนและที่ยืนมั่นคงแข็งแกร่งกับเขาสักคนหนึ่ง-สักที่หนึ่ง

และในความเป็นจริง เขาก็ร้องเพลงได้ดีทีเดียว ด้วยน้ำเสียงเนื้อเสียงทุ้มนุ่มอุ่นกังวานแนวๆ “กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี”

แต่ออกมาแนวใหม่แบบเด็กรุ่นใหม่ ไม่ต่างไปจากบุคลิกสุขุมนุ่มอ่อนโยน แต่หนักแน่นชัดเจนในทุกถ้อยอัธยาศัยของเขาเลย แม้แต่นิดเดียว

ก้าวกล้าหาญในโลกการแสดง เปิดรับเขาเข้ามาเต็มตัวแล้ว ก้าวทุกก้าวจากนี้ไป เราคงจะได้พบฟิล์มในบทบาท “ศิลปิน–นักร้อง” กระหึ่มก้องกังวานใจประชาครับ!!

“ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละบอส วศินเมีย2018แจ๋วริมจอทีวีบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:12 น.