ข่าว
100 year

เจอแล้ว! น้อง ม. สาวสอง ที่แย่งผัว บ. นังจวงจุ๊บแจง

ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2561 14:10 น.
SHARE

เผือกให้สุดอย่าหยุดแค่นี้ ตามหากันให้ทั่วทั้งแผ่นดินไทย ใครนะ? ใครกัน? สาวประเภทสองที่ใจกล้าหน้าสวย ที่คาดว่าจะแย่งสามีสุดที่รัก ของนังจวงบุพเพสันนิวาส หรือ จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ เปิดหน้าชัดๆ ไม่ได้ไม่เป็นไร โอเครู้เรื่อง! วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะมาเปิดประวัติน้อง ม. ที่น่าจะไปแย่งหนุ่ม บ. ที่มีลายสักเยอะเต็มตัว ผัวของจุ๊บแจง

น้อง ม. หุ่นสวยอึ๋มแตก สวยด้วยมีดหมอแบบสาวสองศัลยกรรม ต้องสวยชาตินี้ เคยเข้าประกวดมิสทิฟฟานี่มาแล้วถึงสองครั้ง แต่โดนกรรมการปัดตก! สวยไม่โดนใจพอ ดวงไม่ดัน มงไม่ลงหัว เข้ารอบสูงสุดแค่ท็อป 20

น้อง ม. เป็นสาวเนื้อหอมแรงนะคะ มีหนุ่มรุมตอมตรึม ส่วนเรื่องเม้าท์แหลกว่าเธอมีอาชีพเสริมพิเศษมากๆ นั้น ไม่ขอคอนเฟิร์มว่าชัวร์หรือมั่ว ช่วงที่ไปฝึกงานกับรายการหนึ่ง ทางสถานีช่องเกือบดัง แล้วได้พบกับ บ. อดีตสามีจุ๊บแจง แน่นอนว่าฝ่ายชายสายเปย์หนัก เพ้อหนักมากๆ จนเกิดเรื่องคาวลุกลามเตียงหัก ต้องหย่าวิวาห์พังทลาย 

ประเด็นแซ่บที่ว่า น้อง ม. คือสตรีข้ามเพศที่ยังมีงู (อวัยวะเพศชาย) อยู่นั้น บางกระแสก็บอกว่าเธอตัดทิ้ง แปลงเพศไปนานหลายปีแล้วนะ ตอนนี้ยังไม่แน่ชัดว่า น้อง ม. จะยังใจกล้ายังคงคั่วแซ่บกับหนุ่ม บ. อดีตผัวจุ๊บแจง ต่อไปหรือไม่? คาวจัด! จบเถอะ! แยกย้าย!

 

(ขวาสุด) คุณจวง หรือ จุ๊บแจง วิมลพันธ์อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวสองแย่งผัวจุ๊บแจงจุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญจุ๊บแจง ผัวกินกะเทยจุ๊บแจงเตียงหักกอสซิป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้