ไลฟ์สไตล์
100 year

ใจกว้าง เดมี อยากให้ผลักดันสาวสอง ได้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 12:31 น.
SHARE

มีทั้งพวกใจแคบไม่เห็นด้วย และคนใจกว้างพอที่เห็นด้วยกับการเปิดโอกาสให้สาวสอง หรือสาวข้ามเพศ ได้ลงประกวดแข่งขันกับสาวแท้ บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ปีนี้ฮือฮาสนั่นจักรวาลไปแล้ว เพราะมีมิสยูนิเวิร์สสเปน อังเฆล่า โปนเซ่ กามาโช่ ที่เป็นสาวประเภทสอง จะบินมาร่วมชิงมงด้วย

บันเทิงไทยรัฐทีวี ได้ไปสัมภาษณ์พิเศษ เดมี ลีห์ เนล ปีเตอร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2017 จะรีรออะไร ไปคุยกับเธอกันเลย คิดอย่างไรกับการที่มีนางงามข้ามเพศ เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สด้วย? "เป็นการเปิดกว้าง พูดเลยไม่มีอะไรง่าย ผู้เข้าประกวดต้องเจอกับอะไรหลายอย่างที่ท้าทาย ทั้งการตื่นเช้านอนดึก สัมภาษณ์เคร่งเครียดหลายชั่วโมง การได้ลองชิมอาหารใหม่ๆ หรือการได้เจอสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ซึ่งเป็นการเปิดกว้างให้ผู้หญิงข้ามเพศ ที่ไม่ใช่แค่ผู้หญิง มีสิทธิ์ที่จะได้มาลองประสบการณ์นี้เหมือนกัน อยากให้มีการผลักดันตรงนี้เช่นกัน"

ข่าวแนะนำ

เคล็ดลับความงามแบบเดมี? "ตื่นมาก็สวยแบบนี้เลยค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ ต้องขอบคุณช่างแต่งหน้าทำผม แต่จริงๆ ทุกอย่างจะสะท้อนจากภายในสู่ภายนอก ว่าจะสวยแบบไหนที่เป็นตัวเอง ฉันคิดว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ที่จะได้พูด ได้โปรโมตแคมเปญ อันเบรกอะเบิ้ล Unbreakable เกี่ยวกับการต่อต้านความรุนแรง ให้เผยแพร่ไปทั่วโลก ฉันตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้มาโปรโมตความเป็นไทย ซึ่งน่าจะเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่น่าตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้มีประสบการณ์นี้ร่วมกับทุกคนในประเทศไทย".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดมี ลีห์ เนล ปีเตอร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2017เดมี นางงามจักรวาลสาวสองประกวดมิสยูนิเวิร์ส2018ไทยเจ้าภาพจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 01:33 น.