ไลฟ์สไตล์
100 year

ยอมจบรัก 20 ปี! จุ๊บแจง ปล่อยโฮเล่าที่มาที่ไป ผัวนอกใจกินสาวสอง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 17:00 น.
SHARE

กลายเป็นข่าวฮือฮาอย่างมาก หลังมีข่าวออกมาว่า ดาราดัง เตียงหัก เลิกกับสามีโปรดิวเซอร์ หลังใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 21 ปี ด้วยเหตุที่สามีนอกใจ พาสาวประเภทสองไปกินกันถึงที่ฮ่องกง โดยมีการคาดเดาว่า ดาราสาวคนนี้ก็คือ จุ๊บแจง วิมลพันธ์ นั่นเอง โดย จุ๊บแจง ได้มานั่งเปิดใจแบบหมดเปลือก ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ว่า

ตอนนี้หย่าขาดกันแล้ว หย่าไปเมื่อ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา แต่ก่อนหน้า 20 กว่าปีที่คบกัน ไม่ใช่ว่าฝ่ายชายไม่เคยนอกใจ เค้าก็นอกใจมาหลายครั้ง ก็ให้อภัย โดยฝ่ายชายก็โวยวาย บอกจะออกไปอยู่ข้างนอก

ข่าวแนะนำ

ซึ่งก็เหมือนเราทำใจไม่ได้ เราก็ก้มกราบเท้าฝ่ายชาย แล้วบอกว่าจะทำใจและลืมเรื่องทุกอย่าง แล้วขอกลับมาเป็นครอบครัวได้มั้ย ที่ทำแบบนั้นเพราะครอบครัวสำคัญที่สุดสำหรับเรา ไม่ใช่ว่าเค้าเป็นคนไม่ดี เค้าเป็นคนดี ดูแลเรา พอครั้งที่ 2 ก็เป็นอีก เราก็กราบและกอดเค้าเหมือนเดิม คือพูดได้เลยว่า มันรักอะ พอรักเราก็ทำให้ทุกอย่างอยู่แล้ว 

หลังจากที่ให้อภัยแล้วกลับมาใช้ชีวิตกัน ก็ไม่มีความสุขเลย ระแวง ระวังมากขึ้น อะไรที่เราคิดว่าบกพร่อง เราก็อัพตัวเองขึ้นมา เค้าอยากได้อะไร ต้องการอะไร เราก็ทำให้เค้า เราระวังว่าจะมีครั้งที่ 3 แล้วมันก็มีครั้งที่ 3 ซึ่งมันก็รับไม่ได้แล้วจริง ผู้หญิงคนนึงมันรับไม่ได้หรอก กลายเป็นสาวประเภทสอง คือเราตกใจ รับไม่ได้ไง มันเกิดอะไรขึ้น ตัวเราบกพร่องในหน้าที่ของการเป็นภรรยารึเปล่า 

แรกๆ เค้าก็ไม่ได้บอกเรานะคะ เค้าทำเป็นปกติ คือน้องคนนี้เค้ามาฝึกงานในช่องที่อดีตแฟนทำงาน ก็มีการหยอกล้อ พูดคุย ซึ่งคนในช่องก็รู้แต่ไม่ได้บอกเรา เราก็ไปแค่ทำรายการเดียว เสร็จแล้วก็กลับ เพราะว่าเราทำงานหลายที่ แล้วเค้าสานสัมพันธ์ถึงไหนก็ไม่รู้

มีวันหนึ่งอดีตแฟนบอกเราว่า จะต้องไปดูโลเคชั่นถ่ายงานที่เขาใหญ่ เราก็ถามว่า ทำไมพี่จะต้องไป ให้ทีมงานไปไม่ได้เหรอ เค้าก็ขึ้นเสียงกับเรา แล้วพอถึงวันเค้าก็ออกไปแต่เช้า และบอกเราว่า ถ้าถึงแล้วจะบอก

ซึ่งวันนั้นเป็นวันที่เราทำงานเยอะมาก พอมาประมาณ 3 โมงเย็น ก็เริ่มสงสัยว่าทำไมถึงหายเงียบไป เราก็ทั้งโทรหา ไลน์หา แต่สรุปปิดเครื่อง เราพยายามติดต่อเค้าตั้งแต่บ่าย 3 จนถึงเที่ยงคืน ปกติคือเราจะโทรหา ไลน์หากันเป็นปกติ แต่วันนั้นผิดสังเกต แต่เราก็คิดไปถึงเรื่องอุบัติเหตุ กลัวจะเกิดกับเค้า 

เรากำลังเตรียมจะไปแจ้งความ เค้าก็ส่งข้อความกลับมาบอกว่า ขอไม่กลับบ้าน 2-3 วันนะ เพราะเครียดมาก ขอเวลาไปเคลียร์ตัวเอง ไม่ต้องร้องไห้ ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่ต้องตามหา ถามว่ารักมั้ย เค้าบอกว่ารักเหมือนเดิม กลับมาเค้าจะบอกทุกเรื่อง และจำไว้ว่าเค้ารักเรามาก นั่นคือข้อความสุดท้ายที่เค้าส่งหาเรา 

หลังจากนั้นวันที่ 4 ที่ 5 ที่ 6 เป็นวันที่เสียใจมากที่สุด เราหยิบโทรศัพท์มาดูทุก 10 นาที เพื่อดูว่าเค้าอ่านไลน์รึยัง โทรหาเค้าก็ไม่รับ มันเป็นอะไรที่คนรอทุกข์ทรมานใจ แล้วคนที่ไปเค้าก็แฮปปี้ ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเค้าไปไหน ร้องไห้จนไม่มีน้ำตาแล้ว น้องชายก็บอกว่า อันนี้โน้ตบุ๊คของอดีตแฟนรึเปล่า 

เราก็เปิดดู ก็ไปเจอที่เค้าลบไฟลต์จองตั๋วไปฮ่องกงในถังขยะ เราก็ไปกู้ขึ้นมา ก็ไปเจอว่าวันที่เค้าหายตัวไป คือไปฮ่องกงแล้ว โรงแรมที่เราเคยไปพักด้วยกัน

ที่ร้ายที่สุดก็ไปเจอรูปเค้ากับน้องคนนี้ไปแอบไว้ในไฟล์งานต่างๆ เป็นรูปไปกินข้าว ไปเดินเล่น ทำกิจกรรมด้วยกันสองคน พี่เห็นแล้วมือสั่น ร้องไห้จนล้มไปเลย แล้วเค้าก็มีไดอารี่เขียนถึงกันด้วย 

คือเราสามารถไปดักรอที่สนามบินได้ แต่เราไม่ไป ให้เกียรติเค้า แล้ววันที่เค้ากลับจากฮ่องกง ก็ไม่กลับบ้าน ก็คือเค้าไปนอนด้วยกัน ถามว่าทำไมถึงไม่ระเบิดออกมา ก็เพราะเราให้เกียรติแฟนเรานะ

เราไม่อยากทำลายเค้า ซึ่งเราไม่คิดว่าจะทำร้ายเราขนาดนี้ วันที่เค้ากลับบ้านมา เค้าก็ทำตัวปกติทุกอย่าง ซึ่งในตอนแรกเราเตรียมจะถามเค้าว่า มีปัญหาอะไรรึเปล่า แต่เราไม่ถาม 

จนยื้อพูดไปมา เราทนไม่ไหวเองก็เลยบอกเค้าว่า เรารู้แล้วนะว่าไปฮ่องกงกับน้องคนนั้น เธอหลอกเราได้ยังไงต้ัง 20 ปี ที่ผ่านมาเรามีคนดีๆ เข้ามาในชีวิตเยอะมาก ไม่เคยนอกใจเธอเลย ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ซึ่งมันไม่ได้จริงๆ

ซึ่ง 20 ปีที่ผ่านมา มันเป็นความซื่อสัตย์ของการคบกันเป็นแฟนมากกว่านะ คือที่ผ่านมาเราคบกันมา 20 ปี จดทะเบียนสมรสกัน แต่ไม่เคยแต่งงาน แล้วจะแต่งช่วงสิ้นปีนี้ 

วันที่จับได้ เค้าก็แค่พูดว่า เธอรู้แล้วเหรอว่าไปฮ่องกง เราก็บอกว่ารู้ เราก็ร้องไห้หนัก ถามกลับว่าทำไมต้องทำแบบนี้กับเรา เค้าก็บอกขอโทษ เค้าไม่รู้จริงๆ เค้าชอบเด็กคนนี้มาก

ช่วง 1 เดือนก่อนจะหย่าที่เราจับเค้าได้ เค้าไม่เคยเยียวยาจิตใจเราเลย แล้วเค้าก็บอกขอออกไปอยู่ข้างนอก แล้วในใจเค้าคงคิดว่า เราคงอ้อนวอนกราบเท้าอีกแน่

แต่ในใจเราถ้าเป็นผู้หญิง เราคงทำ พร้อมให้อภัย แต่นี่เป็นสาวประเภทสอง เรารับไม่ได้อะ ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมาเค้าไม่ได้ดูแลจิตใจเราเลย เราทะเลาะกันทุกวัน พูดกับเราเป็นคนใจดำมาก

ทุกวันที่ไปทำงาน เราร้องไห้ตลอด จนน้องชายมากอดและมาเช็ดน้ำตา และบอกกับเราว่า เค้าไม่ได้รักพี่แล้ว ครั้งแรกที่เค้านอกใจพี่ แล้วพี่ให้โอกาสเค้า จนเค้ามีครั้งที่ 2 แปลว่าเค้าไม่ได้รักพี่แล้ว และมีครั้งที่ 3 เค้าเปลี่ยนไปแล้ว 

ซึ่งวันที่หย่า เค้าไม่หย่า เค้าบอกว่าขอออกไปข้างนอก พิสูจน์อะไรบางอย่าง โดยในวันนั้นเค้าไม่หย่าเลย เค้าบอกว่าเดี๋ยววันหนึ่งอาจจะกลับไป เค้าพูดว่าสักวันเค้าอาจจะกลับมาคุกเข่าขอคืนดีก็ได้

เราก็บอกถ้าไม่หย่า จะฟ้องเค้าพร้อมกับตัวน้องสาวสองคนนั้น วันที่เราตัดสินใจหย่า นั่นคือเรากลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ได้อีกแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จุ๊บแจง ผัวกินกะเทยจุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญจุ๊บแจงเตียงหักจุ๊บแจง วิมลพันธ์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 02:38 น.