ไลฟ์สไตล์
100 year

‘ก้อย’ คิดถึงบรรยากาศก้าวฯ ชวน ‘ตูน’ วิ่งข้างถนน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ส.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

แย้มนาทีลงรูปคู่มุ้งมิ้งให้เกียรติหวานใจดูก่อน

ข่าวแนะนำ

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่ทำเอาแฟนๆเห็นแล้วยิ้มตามสำหรับ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ กับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ล่าสุดเจอ ก้อย มาร่วมงานกิจกรรม “ขุนพันธ์ 2 BLOOD HERO สละเลือดเพื่อชาติ 1 ล้าน ซีซี” ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema เดอะมอลล์ บางกะปิ เลยถามว่า...

ช่วงนี้ได้เจอกันบ้างมั้ย?

“เจอกันปกติค่ะ แต่เค้าก็จะยุ่ง เราก็มีงานของเรา เค้าก็มีงานของเค้าและทำเพลงใหม่อยู่ ช่วงนี้ก็เลยยุ่งพอสมควร ก็เป็นเวลาที่เราจะให้เค้าได้โฟกัสกับงานของเค้า”

กลับมาช่วงงานยุ่งกันอีกครั้ง?

(หัวเราะ) “จริงๆ แล้วเราก็ยังใช้ชีวิตกันปกติเหมือนเดิม เพียงแต่ถ้าเรามีเวลาที่ตรงกัน อย่างการไปวิ่งหรือทำกิจกรรมร่วมกัน ถ้ามีเวลาเราก็จะไปทำด้วยกัน แต่ถ้าเป็นช่วงที่เค้าทำงานเราก็แยกกัน ไม่จำเป็นต้องตัวติดกันตลอดเวลา”

จะได้เห็นโมเมนต์ หวานๆของคู่เราอีกมั้ย?

“จริงๆก็ไม่ได้หวานนะ ก็วิ่งกัน อย่างล่าสุดก็ชวนกันวิ่งจากตึกแกรมมี่ไปสวนลุม วิ่งข้างถนนเลย อารมณ์แบบซิตี้รัน (ยิ้ม) ก็ไม่หวานเท่าไหร่ จะลุยๆหน่อย แต่มันน่าจะเป็นสไตล์ของเราทั้งคู่ ชอบอะไรที่ผจญภัย”

ช่วงว่างก็เห็นชวนกันไปวิ่งตามสวนสาธารณะบ่อยๆ?

“ใช่ค่ะ เราออกกำลังกายกันปกติอยู่แล้ว เค้าก็ออกของเค้า เราก็ออกของเรา แต่ถ้ามีโอกาสว่างตรงกันก็จะหาการออกกำลังกายใหม่ๆ เช่นอยู่ๆอยากจะใส่รองเท้าแล้วไปวิ่งริมถนนเลยก็ไป หรือจากตึกนี้ไปตึกนี้ วิ่งตากฝน คิดถึงบรรยากาศก้าวฯค่ะ (หัวเราะ)”

เราต้องวิ่งไปกับพี่ตูนแบบกะทันหัน?

“ก็ดีนะคะ ก้อยบอกเค้าตลอดว่าอยากทำอะไรที่ไม่เหมือนเดิม ไม่ได้อยากออกกำลังเดิมๆ ซ้ำๆทุกวัน พอเวลาเค้าชวนเราไปทำอะไรที่มันแปลกแตกต่างหรืออะไรที่มันลุยๆหน่อย เราจะรู้สึกสนุก มันเหมือนได้ใช้เวลาด้วยกันด้วยค่ะ (ยิ้ม)”

แฟนๆก็รอเห็นภาพหวานๆของเราบ้าง?

“ก็อาจจะมีนิดๆ หน่อยๆ แต่คงไม่ได้หวือหวาอะไรมาก พี่ตูนก็ไม่ใช่สายมุ้งมิ้ง ถ้ามากไปกว่านี้ก้อยก็คงเขินเอง เพราะก้อยก็ไม่ได้อยากจะสวีตอะไรมากมาย แต่โมเมนต์ที่เราลงก็อยากจะส่งต่อพลังงานดีๆ ให้คนที่เห็นเราออกกำลังกาย เผื่ออยากจะชวนแฟนไปออกกำลังกายบ้าง ก็อยากจะสร้างแรงบันดาลใจส่งต่อไปให้คนอื่นค่ะ (ยิ้ม)”

เวลาลงรูปต้องบอกเค้าก่อนมั้ย?

“ก้อยจะถามเค้าก่อนนะคะ เพราะเราเข้าใจว่าตัวตนของเค้าเป็นยังไง บางทีเวลาเค้าอยู่กับเราเค้าก็จะมีโมเมนต์ที่คนอื่นไม่เห็น เพราะฉะนั้นเราก็ให้เกียรติ เราต้องถามเค้าว่าพี่โอเคมั้ย ถ้าเค้าโอเคไม่เป็นไรก็โอเค (ยิ้ม) ก็มีบ้างที่ให้เค้าดูรูปก่อน เพราะเราเข้าใจว่าเค้าเป็นสายร็อก แล้วเราจะมาลงแอ๊บมุ้งมิ้งมีหูกระต่ายก็ไม่ได้เราก็จะเกรงใจ (หัวเราะ)”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้อย รัชวินตูน บอดี้สแลมก้อย ตูนรัชวิน วงศ์วิริยะอาทิวราห์ คงมาลัย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 00:52 น.