ไลฟ์สไตล์
100 year

มด เสียท่าโดน เจค ขืนใจ อาร์ต รีบมาช่วยแต่ช้าไป

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ส.ค. 2561 08:15 น.
SHARE

ยิ่งสวยยิ่งซวย! สำหรับ มด-ณปภัช ในละครเรื่อง “รักฉันสวรรค์จัดให้” เพราะอาทิตย์ก่อนเพิ่งโดนหลอกไปปล้ำ ได้ อาร์ต-พศุตม์ ช่วยไว้หวุดหวิด แต่มาสัปดาห์นี้ไม่รอด โดนจนได้!! ในตอนที่ กำชัย (เจค-ศตวรรษ) นัด ดาริกา (มด) มาทานข้าว อ้างว่าเพื่อคุยเรื่องหนังที่จะให้ ดาริกา แสดง กำชัย ปรารถนาในตัว ดาริกา เลยยื่นข้อเสนอ 2 ล้านบาทเพื่อที่จะได้ตัว ดาริกา แต่หญิงสาวปฏิเสธ กำชัย เลยใช้กำลังปลุกปล้ำเอาจนได้ ด้าน มานพ (อาร์ต) ที่เคยช่วยไว้ได้ทีนึง แต่หนนี้ตามมาช่วยไม่ทัน มิหนำซ้ำยังพลาดท่าอีกด้วย!

ข่าวแนะนำ

ทีมงานเซตเป็นห้องอาหารหรู ผกก. จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ เรียกนักแสดงมาซักซ้อมหน้าเซต เจค บอกว่าไม่ได้เล่นบทหื่นแบบนี้มานานขอเคาะสนิมเสียหน่อย(ฮา) ส่วน มด เดี๋ยวนี้ไปเป็นแอร์โฮสเตสของแอร์เอเชียก็ต้องเคาะสนิมเหมือนกัน เริ่มถ่ายจริง มด กับ เจค นั่งร่วมโต๊ะอาหารกัน เจค พูดถึงเรื่องจะให้ มด เล่นหนังก่อน แต่ปากพูดไป ส่วนนัยน์ตาที่จ้อง มด เนี่ยหวานเยิ้มเลย นี่ถ้าจับมากินแทนของ หวานได้เนี่ย มด เรียบร้อยไปแล้วแน่

จากนั้น เจค เริ่มออกลายจับมือ มด ก่อนพูดยื่นข้อเสนอให้ 2 ล้านเพื่อขอมีอะไรด้วย มด เริ่มรู้สึกกลัวเลยขอตัวกลับ แต่ เจค ไวกว่าเข้ากอด มด ซุกไซ้ มด พยายามดิ้นแต่ก็สู้แรงไม่ได้ จนสุดท้ายก็เรียบร้อย จากนั้นถึงคิว อาร์ต เข้ามา ที่คราวนี้มาสายไปแต่ก็พยายามช่วย มด โดยชักมีดขู่ เจค แต่กลับพลาดท่าซะเองโดน เจค เอาปืนจ่อหัว ตามชมกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันศุกร์นี้ 18.45 น. ทางช่อง 8.

อ่านเรื่องย่อ “รักฉันสวรรค์จัดให้” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักฉันสวรรค์จัดให้มด ณปภัชอาร์ต พศุตม์ละครช่อง 8นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:56 น.