ไลฟ์สไตล์
100 year

จากใจเลย โก้ รู้นานแล้ว นังจวงจุ๊บแจง เตียงหักหย่าผัว

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 20:11 น.
SHARE

ยังช็อกกันอยู่ ยังเจ็บปวดทรมาน ยังหัวใจแหลกสลาย ยากจะบรรยายได้หมด กับกรณีดาราดัง จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ หรือนังจวงบ่าวสุดเผ็ดในเรือนคุณหญิงจำปา จากละครฮิตทะลุจอ บุพเพสันนิวาส ที่โดนผัวสวมเขา หันไปฟีเจอริ่งกับสาวประเภทสอง ต้องรักพัง เตียงหัก วิวาห์ล่มสะท้านวงการ ปิดฉากชีวิตคู่สามีภรรยา ที่เคยมีมายาวนานมากถึง 21 ปี 

คนแรกๆ ที่รู้เรื่องนี้ดีมากๆ ก็คือน้องคนสนิท โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ดารารุ่นใหญ่ พิธีกรดัง รู้เยอะจริงจนน้ำท่วมปากเรื่องของผัวจุ๊บแจง แต่ไม่กล้าจะพูดเยอะ วันนี้ได้โอกาสดีแล้ว จึงพร้อมที่จะพูดความรู้สึกลึกๆ ในใจที่เก็บเอาไว้มานานนับเดือน

ข่าวแนะนำ

โก้ ธีรศักดิ์ เปิดใจครั้งแรกกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "รู้เป็นเดือนๆ แล้วแต่ไม่กล้าถาม รอเขาพร้อมให้เขาพูดเอง จำได้เลยตอนนั้นเราอยู่สวิตฯ แล้วเขาโทรมาร้องไห้กับเรา นั่นคือขนาดผ่านไปเป็นเดือนแล้วนะ รู้เลยว่าเขาบอบช้ำมาก มาเจออีกทีที่ช่องมายา เขาผอมลงไป 5 โล สภาพร่างกายดูโทรมเลย

"พูดถึงพี่จุ๊บแจง บอกเลยเป็นคนขยันมาก ทำหลายสิ่งหลายอาชีพ ไม่เคยเกี่ยงงานหนักเบา เรามักจะเจอกันตามงานขายของตลาดนัดดาราตลอด โก้ขายครีมพี่จุ๊บขายเสื้อผ้า เจอกันตั้งแต่เราเข้าวงการกันใหม่ๆ
ทำงานพิธีกรคู่กันก็หลายรายการ

"เวลาขอความช่วยเหลือ มางานอีเวนต์ พี่จุ๊บแจงก็เต็มที่ โดยส่วนตัวก็รักและเคารพ เป็นเหมือนพี่และเพื่อน พี่จุ๊บแจงนิสัยดี ใจดีมีเมตตา เห็นจากข่าวแล้วอดเศร้าใจแทนไม่ได้ แต่ก็พร้อมเป็นกำลังใจให้พี่จุ๊บแจงเสมอครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จุ๊บแจง ผัวกินกะเทยโก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยาโก้ จุ๊บแจงจุ๊บแจงเตียงหักกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:44 น.