ไลฟ์สไตล์
100 year

ปุ๊กลุก เอาพวงมาลัยไหว้ อั้ม ย้ำจะทำทุกปีเพราะเป็นพี่ที่เคารพ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ส.ค. 2561 07:30 น.
SHARE

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์เมื่อเห็นคลิปนางเอกดังปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ เอาพวงมาลัยไปไหว้นางเอกรุ่นพี่ อั้ม-พัชราภา ล่าสุดเจอ ปุ๊กลุก มาร่วมงาน “Supersports 21th Anniversary” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่า...

ข่าวแนะนำ

คิดไงถึงเอาพวงมาลัยไปไหว้พี่อั้ม?

“ปกติหนูเคยไหว้พี่อั้มอยู่แล้ว แต่เราไม่ได้ลงรูป หนูรู้สึกว่าวันเกิดเป็นวันที่เราอยากขอบคุณคนที่อยู่กับเราและอยู่เคียงข้างเรา ซึ่งปุ๊กก็มีพวงมาลัยไหว้คุณพ่อคุณแม่ด้วย เลยถือโอกาสขอพรไปด้วยเลย”

อั้มขำใหญ่เลยว่าอายุเท่าคุณแม่เธอแล้วเหรอ?

“ตลกมาก เราไปเจอกันที่ร้านอาหาร หนูถือพวงมาลัยมา พี่อั้มก็บอกว่าน้องน่ารักเนาะเอาพวงมาลัยมาไหว้พ่อแม่ด้วย ปุ๊กก็เลยบอกว่าเอามาไหว้พี่ด้วยค่ะ พี่อั้มก็เลยบอกว่าพี่เป็นแม่น้องตั้งแต่เมื่อไหร่คะ แต่ปุ๊กรู้สึกว่าพวงมาลัยไม่จำเป็นต้องไหว้คนอายุเยอะเท่านั้น ถ้าเรารักและเคารพใครเราก็อยากจะให้พวงมาลัยกับคนนั้น บางคนอาจจะมองว่ามันเยอะไป แต่เราไม่รู้สึกแบบนั้น ก็คิดว่าจะทำทุกๆปี อย่างวันสงกรานต์ถ้าว่างตรงกันก็จะเอาพวงมาลัยไปให้พี่อั้มด้วย เพราะเรารู้สึกว่าพี่อั้มเป็นพี่ที่เราอยากจะดูแล ถึงปุ๊กกับพี่อั้มจะอายุห่างกัน เรามีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกัน หนูก็ยังไม่ลืมว่าพี่อั้มเป็นคนที่เราเคารพ ไม่ใช่ว่าอยู่กลุ่มเดียวกันแล้วเป็นเพื่อนกัน แต่เค้าเป็นคนที่อยู่สูงกว่าเรา เราก็ต้องให้ความเคารพอยู่เสมอ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์อั้ม พัชราภาปุ๊กลุก อั้มปุ๊กลุก ไหว้ อั้มพัชราภา ไชยเชื้อ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:56 น.