ไลฟ์สไตล์
100 year

เตรียมตกใจ แมท-สงกรานต์ คบกันแบบไหน?

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 12:34 น.
SHARE

ว้ายๆ ฝั่งนางเอกฮอต แมท ภีรนีย์ ออกอีเวนต์ปฏิเสธสวยๆ ไปแล้ว ว่าไม่ได้คบดูใจกับหนุ่มหมื่นล้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่แหล่งข่าวค่อนข้างลึกของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ บอกว่าไม่ใช่! ย้ำดังๆ อีกทีว่า ไม่ใช่! สับขาหลอกกันนะ เพราะทั้งสองคบๆ กัน ดูๆ ใจกันได้พักใหญ่แล้ว

ย้ำชัดๆ ว่าคบกันสักพักแล้วนะ ส่วนจะคบกันแบบไหนนั้น ต้องวานให้สงกรานต์ชี้ชัดหน่อย เพราะแมทต้องสงวนท่าทีอยู่แล้ว ตามประสานางเอกดังที่เป็นงาน แต่คงจะระบุสถานะชัดเจนไม่ได้เยอะ เพราะตอนนี้ สงกรานต์ กับอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร ยังไม่ได้หย่าขาดอย่างถูกต้องตามนิตินัย ส่วนพฤตินัยอย่างที่รู้กันแยกเตียง ทางใครทางมันกันพักใหญ่แล้ว

ข่าวแนะนำ

แหล่งข่าวค่อนข้างลึกของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ กระซิบบอกอีกว่า ต้องรอให้หย่าขาดกับแอฟอย่างถูกต้องก่อน เมื่อถึงตอนนั้น อาจจะมีเซอร์ไพรส์ก็ได้ ไม่แน่นะ สงกรานต์อาจจะพร้อมเปิดตัว แมทในฐานะสาวสุดพิเศษก็เป็นได้ เพราะโสดจริงจังถูกต้องตามกฎหมายแล้ว

เหตุที่เรื่องราวข่าวลือนี้ของ แมท-สงกรานต์ แว่วมาว่าเพราะมีไฮโซพันล้านอีกคน กะตามจีบแมทอยู่ พอรู้ว่าโสดแล้วหวังลุยจีบ แต่ต้องสะดุด เมื่อรู้ว่าแมทโสดไม่สนิท เพราะมีหนุ่มเนื้อหอม สงกรานต์ ตามจีบแมทด้วยอีกคน ไฮโซพันล้านคนนี้ไม่อยากจะไปยุ่งเยอะ ไม่อยากจะเป็นตัวเลือกให้ใคร เพราะทุกวันนี้ชีวิตก็แฮปปี้ดีพร้อมแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมท สงกรานต์แมท ภีรนีย์ คงไทยสงกรานต์ เตชะณรงค์สงกรานต์ แอฟ หย่ากอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 04:35 น.