ไลฟ์สไตล์
100 year

'ป้อง' ขู่อย่าให้เจอ! กระแสเกลียดแรงขั้นถีบทีวี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ส.ค. 2561 07:01 น.
SHARE

ถูกด่า เอ๊ย แซวหนักมาก! สำหรับ พระเอกฮอต ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ กับบทบาทสามีเจ้าชู้นอกใจภรรยาจนหลายคนติดภาพว่าตัวจริงเป็นผู้ชายเจ้าชู้รึเปล่า ล่าสุดเจอ ป้อง ในงาน “เมีย 2018 Special Meeting” ที่สตูดิโอ G Village ซอยลาดพร้าว 18 เลยถามว่า

คนมองว่าเราเป็นโลโก้ของบทนี้?

ข่าวแนะนำ

“ก็เป็นการแสดงอยู่แล้วเนอะ ก็ดีนะที่เล่นแล้วคนดูก็อินกันอะไร แบบนี้”

กลัวคนติดภาพมั้ย?

“จริงๆก็ไม่ติดนะ อย่างละครที่ออกอากาศต่อจาก “เพลิงบุญ” คือ“กาหลมหรทึก” ก็คนละแนว สืบสวนสอบสวน กระชากอารมณ์ อันนั้นคือรักมั่นคง คนละแนวมาก จริงๆอย่างที่บอกเราเล่นได้หลายบท”

โดนเพื่อนในวงการแซวกันเยอะมั้ย?

“ดีครับ เยอะครับ ทั้งในค่าย นอกค่าย คนดูเยอะ นอกค่าย นอกช่องก็แซวอินบ็อกซ์ เยอะมากว่าดู เราก็ดีใจ ก็สนุกสนานครับ และที่ช่องวันก็ยกให้ผมเป็นผู้เสียสละ เพราะถือว่ารับบทนี้คือเละมาก (ฮา) คือเล่นให้คนดูว่า ถ้าหากคุณทำตัวแบบนี้แล้วจะเจออะไรบ้างเป็นอุทาหรณ์”

เห็นมีน้องแก้ว-จริญญา มาแซว?

“เค้าก็มาแซวบ้างบางรูป แต่ก็ไม่น่าจะเป็นประเด็นเพราะที่เค้าแซว ด้วยละครที่มันอยู่ในกระแส และผมก็แซวกลับว่านางห้อยศรี เค้าก็แซวกลับเรียกเราลุงบ้าง บอกว่าเราเล่นเป็นตัวเอง แต่ก็ไม่มีอะไร เราก็ดีใจที่มีคนติดตามผลงานเรา”

แฟนละครอินด่าธาดาเยอะมาก?

“ไอจีโดนถล่ม ทวิตเตอร์เราก็โดนถล่มเป็นปกติ อย่างที่มารีโดนนั่นน่าสงสารมากเลย มีส่งข้อความมาด่า ผมว่าอันนี้ไม่ใช่เรื่องนะ เพราะกล่องข้อความมันเป็นเรื่องส่วนตัว แต่ว่าผมยังไม่โดนนะ ถ้ามาโดนแน่ (หัวเราะ) ไม่หรอกครับ ก็มีความคิดเห็นปกติ ที่เค้าอินละครกันก็ว่ากันไป คือเราเล่นทวิตเตอร์บ้างแต่ไม่ได้บ่อย ก็มีเยอะก็ผ่านๆ ตาบ้าง อย่างมีคนเอาเท้าถีบทีวีก็มี ด่าธาดาก็ปกติแค่อินละครปกติเท่านั้นเอง”

กระแสคนเกลียดแรงถึงขั้นเอาเท้ามาทาบหน้าเลยเหรอ?

“เคยเห็นคนอื่นโดน ไม่คิดว่าตัวเองจะโดน พอโดนก็ฮาดี ก็ดีครับที่คนอิน มองเป็นเรื่องขำๆ แต่อย่าให้เจอนะ (หัวเราะ)”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป้อง ณวัฒน์เมีย2018ธาดา เมีย2018นิยายละครเมีย2018ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:50 น.