ไลฟ์สไตล์
100 year

พอร์ช ชวน ขวัญ โชว์สเต็ป ดีไซน์ท่าเห็นแล้วปวดตับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ส.ค. 2561 07:15 น.
SHARE

ด้วยความที่สนิทกันมากระหว่าง พอร์ช-ศรัณย์ กับ ขวัญ-อุษามณี ทำให้เล่นบทหวานเชี้ยบได้ไหลลื่นในละครเรื่อง “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ล่าสุดแม่สื่ออย่าง ขวัญ แม้จะพยายามท่องจรรยาบรรณห้ามตกหลุมรักเป้าหมายไว้ให้ขึ้นใจ แต่ได้ใกล้ชิดเข้าหน่อยก็ตบะแตกจนได้

ข่าวแนะนำ

โดยเป็นฉากที่ กลิ่นจันทร์ (ขวัญ) วางแผนช่วยร้านอาหาร ของ แดนสุข (พอร์ช) โดยจัดงานปาร์ตี้จับคู่ของคนไม่นก แดนสุข ตั้งใจจะทำให้ดีที่สุดเพราะตนคิดจะขายกิจการเพื่อเอาเงินไปใช้หนี้ของพ่อ แม้จะกังวลใจแต่ แดนสุข ก็พยายามทำร่าเริงเพื่อกลบเกลื่อน และสิ่งเดียวที่ทำให้เขายิ้มก็คือ กลิ่นจันทร์ เขาไปหาเธอที่บริษัทและชวน กลิ่นจันทร์ จับคู่เต้น ทั้งคู่สนุกสนานเต็มที่ กลิ่นจันทร์ กลัวใจตัวเองขึ้นมาเมื่ออยู่ใกล้ชิดกับ แดนสุข ทีไรก็ลืมตัวทุกที!

ฉากนี้ ผกก. หยง-เอกภพ ไฟเขียวให้อิสระกับ พอร์ช เลยในการดีไซน์ท่าเต้น ขออย่างเดียวว่าต้องเป็นเพลงยุค 90 เพราะพระเอกในเรื่องเป็นคนชอบของเก่า ซึ่ง พอร์ช เองก็ค้นหาเพลงจากในมือถือแล้วมาสอบถามคู่เต้นอย่าง ขวัญ แต่พอ ขวัญ เห็นท่าเต้นของ พอร์ช แล้วกลับไม่อยากร่วมมือด้วย เพราะแต่ละท่ามันรับไม่ได้จริงๆ บอกเลยว่าหน้าหนายังไงก็ไม่กล้าเต้น อาย! แต่ ผกก.เห็นแล้วกลับชอบบอกฮาดี งานนี้ ขวัญ เลยต้องบ้าไปด้วย แต่กว่าจะยอมเต้นเนี่ย พอร์ช ทั้งฉุดทั้งลากทีเดียว!...ตามดูกันได้คืนวันศุกร์-อาทิตย์นี้ ทางช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัดนิยายขวัญ อุษามณีพอร์ช ศรัณย์ละครช่อง7ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 18:45 น.