ไลฟ์สไตล์
100 year

รักแท้ที่อบอุ่น! ทาทา ควงสามี-ลูกชาย เที่ยวบาหลี ฉลองครบรอบแต่งงาน

หมวยแซบ
1 ส.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ข่าวแนะนำ

เมื่อพบ “รักแท้” แล้ว หัวใจจะอบอุ่น แต่งงานมา 3 ปี มีลูก 1 คน ทาทา ยัง ควง หมอฉัตรอดุลย์ พาลูกชาย น้องเรย์ ไปเที่ยวทะเลบาหลี นอกจากจะเป็นทริปครอบครัว ยังเป็นทริปฉลองครบรอบแต่งงาน 3 ปีกับการใช้ชีวิตคู่ ทาทา ยิ่งมั่นใจ หมอ คือสามีที่ดี เธอบอกเลย “ขอบคุณที่หมอเป็นพ่อที่ดีของเรย์ ทาทาสามารถฝากชีวิตไว้กับผู้ชายคนนี้ได้ หมอคือบ้านของทาทา หมอคือหัวใจของบ้านนี้” ด้าน พี่หมอ บอกว่า “จะดูแลเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือเข้าใจกันมากขึ้น ใช้อารมณ์ให้น้อยลงและมีเหตุผลให้มากขึ้น เราจะอยู่กันไปจนแก่เฒ่า” โอ๊ย...ย สัมผัสได้ถึงความรักแท้ที่แน่นอนและอบอุ่น!

ไซแอนซ์ อิลลัสเตรเต็ด ฉบับเดือน ส.ค.61 : Sex Change รังไข่ที่สร้างจากเครื่องพิมพ์สามมิติและการปลูกถ่ายมดลูกช่วยให้การเปลี่ยนแปลงเพศสมบูรณ์แบบ อัปเดตทุกสาระในอาณาจักรแห่งความรู้ได้ที่ www.facebook.com/SCIENCEILLUSTRATED Thailand สมัครสมาชิกรายปีเดือนนี้ พบกับโปรโมชันพิเศษ คลิก subscription@postintermedia.com

เตรียมพบ นิตยสารคลีโอฉบับ ส.ค.นี้ สาวแก้ว–จริญญา มาพร้อมปกสวยหวานใสสุดละมุนกับบทสัมภาษณ์พิเศษ คอลัมน์พิเศษ! New Wave Influencers พวกเธอแรงจริงจนต้องฟอลโลแบบด่วนๆ ใครเป็นใครกันบ้างไปดูกันเลย เดือนแห่งคุณแม่ Love MOM To The Moon แม่เราเลิศที่สุด และสาวๆที่รักลิปสติก เทรนด์เด็ดไปดูกัน แล้วไปพบกับ 29 สีสันสไตล์เด็ดสุดปังรับซีซันนี้ อัปเดตทุกกิจกรรมคลีโอได้ที่ Hot Click! www.cleothailand.com

งดดื่ม - กระแต อาร์สยาม, ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา และ กัสเบล-พีรกร เข้ารับประทานโล่ประกาศเกียรติคุณจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในฐานะพรีเซนเตอร์ รณรงค์งดดื่มสุรา เนื่องใน วันงดดื่มสุราแห่งชาติ ปี 2561 จากกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์.
งดดื่ม - กระแต อาร์สยาม, ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา และ กัสเบล-พีรกร เข้ารับประทานโล่ประกาศเกียรติคุณจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในฐานะพรีเซนเตอร์ รณรงค์งดดื่มสุรา เนื่องใน วันงดดื่มสุราแห่งชาติ ปี 2561 จากกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์.

ตูน บอดี้สแลม, ก้าวคนละก้าว, GDH และคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยร่วมชมภาพยนตร์ คลุกวงใน 2,215 #เชื่อ บ้า กล้า ก้าว-ภาพยนตร์เรื่องแรกที่บันทึกเรื่องราวตลอดการวิ่ง 55 วัน ฟรี 750,000 ที่นั่ง! ฉายพร้อมกันทั้งประเทศ 6-16 ก.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์และเอสเอฟและรอบพิเศษที่อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ พร้อมเชิญชวนร่วมบริจาครายได้มอบให้โรงพยาบาลศิริราช เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้ตึกนวมินทรบพิตร 84 พรรษา แถลงข่าววันศุกร์ที่ 10 ส.ค.นี้ เวลา 13.00 น. ณ C Asian Auditorium ชั้น 10 อาคารไซเบอร์ เวิลด์ (CW Tower) ถนนรัชดาภิเษก.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง หากจะรักก็รักกันเองเหอะ มิ้นต์-ชาลิดา ยืนยัน เกิดมาไม่เคยเป็นแม่สื่อให้ใคร เรื่องข่าวที่ถูกโยงว่า มิ้นต์ เป็นแม่สื่อให้ แมท-ภีรนีย์ กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไม่รู้เรื่อง ดีนะ แอฟ-ทักษอร ไม่คิดอะไรเลย แถมยังพูดติดตลก “เดี๋ยวจะแนะนำให้ ยินดีช่วยเต็มที่”--หัวใจมีไว้รัก ถ้าคนมันจะรักกัน ไม่ต้องมีแม่สื่อแม่ชัก เค้าก็รักกันได้เอง.

หมวยแซบอ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทาทา ยังหมอ ฉัตรอดุลย์มิ้นต์ ชาลิดาแมท ภีรนีย์ซุบซิบกับหมวยแซบดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:44 น.