ไลฟ์สไตล์
100 year

กราบเท้าผัว 2 ครั้งให้รักต่อ จุ๊บแจง นังจวง บุพเพฯ หย่าแล้ว!

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 09:56 น.
SHARE

พัง! พัง! พัง! เมื่อรักมันห่วย! ไม่มีประโยชน์อะไรอีกแล้ว ที่จะยื้อเอาไว้ต่อ ให้เจ็บปวดทรมานแสนสาหัส เมื่อผัวนอกใจไปมีผู้หญิงอื่นซึ่งเป็นสาวข้ามเพศ ก็ไม่ต้องจำเป็นต้องทนอีกต่อไป ชีวิตคู่ผัวเมียที่เคยใช้ร่วมกันมานานมากกว่า 21 ปี ต้องพังพินาศไปแล้ว

ดาราดังฝีมือเฉียบ จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ บ่าวสุดจี๊ดจ๊าดในเรือนคุณหญิงจำปา จากละครฮิตเว่อร์ บุพเพสันนิวาส และยังมีผลงานเด่นๆ อีกหลายเรื่องทางช่อง 3 เช่น ด้วยแรงอธิษฐาน, ปี่แก้วนางหงส์, วัยแสบสาแหรกขาด, ฟ้าฝากรัก ฯลฯ จุ๊บแจงเป็นสาวขยันทำงาน สู้ๆ ชีวิต ยังเป็นพิธีกรรายการ มายา Hot News, รายการพลังแห่งดวงดาว, เปิดบริษัทสามหาวผลิตรายการทีวีต่างๆ, รับทำเสื้อผ้าละคร

ข่าวแนะนำ

พร้อมแล้วพร้อมมาก จุ๊บแจง วิมลพันธ์ พร้อมจะเปิดใจสุดชอกช้ำ อย่างละเอียดยิบกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงเรื่องราวรักต้องพังทลายลง เพราะสาเหตุใด ทำไมงานวิวาห์ที่กำลังจะจัดขึ้นปลายนี้ ต้องกลายเป็นวิวาห์ล่ม! แถมต้องเซ็นหย่ากับสามีไปเรียบร้อยแล้ว 

ต้องบอกไว้ก่อนว่า จริงๆ แล้วไม่ได้อยากจะแฉ! แต่ถ้าถามมาก็พร้อมจะบอกได้แล้ว จุ๊บแจง วิมลพันธ์ เริ่มให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ด้วยหัวใจยังแตกสลาย ผสมกับน้ำเสียงสุดช้ำอย่างรัวๆ เร็วๆ

"เราเชิญผู้ใหญ่ไว้แล้วให้มางานแต่งงาน แต่พอไม่ได้แต่งแล้วก็ต้องบอกเนอะ เรากำหนดวันแต่งไว้แล้ว 28 ธันวา ปลายปีนี้ ส่วนสถานที่แต่งงานก็หาๆ ไว้เหมือนกันแต่ยังไม่สรุปว่าจะจัดที่ไหน ตอนแรกๆ บอกเลยว่าอายมากๆ อายจริงๆ กว่าจะใช้เวลาเคลียร์ กว่าจะพร้อมที่บอกเรื่องราวที่ผ่านมาได้

"ตอนนั้นมันพูดไม่ได้ ร้องไห้ตลอด เดือนพฤษภาที่ผ่านมาแย่มากๆ ร้องไห้ทุกวัน มิถุนาก็ดีบ้างสลับบ้างวัน พอถึงเดือนกรกฎาเริ่มดีขึ้น เราต้องต่อสู้กับตัวเองเยอะกับเรื่องแย่ๆ

"ที่ทำใจยาก เพราะที่ผ่านมาภาพจำของเรากับแฟนมันเยอะ เราใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานกว่า 21 ปี มันนานเกือบครึ่งชีวิตไปแล้ว ที่ผ่านมาทำไมเธอ (สามี) ไม่บอกตั้งแต่แรก เฮ้ย!!! ไม่ได้ชอบผู้หญิง ทำไมปล่อยเวลามานานขนาดนี้ หาวิธีทำใจให้เราหน่อย แต่ที่ผ่านมายังทำเหมือนเดิม เราเหมือนโดนหักหลัง พอดีเราจับได้ไง เขาก็เลยซวย!

"จุ๊บจับได้คือ ช่วงนั้นเราติดต่อเขาไม่ได้ หายไปเลย จนจุ๊บบอกกับแม่ว่าจะไปแจ้งความคนหาย แต่พอดีเขาแมสเซจมาบอกว่า ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องหา ไม่ต้องเครียดรักนะ เขาหายไป 4 5 6 พฤษภา จุ๊บไปสืบได้จากโน้ตบุ๊กที่เขาเอาหลักฐานต่างๆ ไปทิ้งไว้ในถังขยะ (หมายถึงถังขยะในคอมพิวเตอร์ Recycled bin)

"เราก็ไปเปิดไปค้นๆ หา พบว่าเขาหายไปฮ่องกง เจอจองตั๋วครื่องบิน ไดอารี่เรื่องราวต่างๆ ที่ต่างคนต่างเขียนถึงกันมานานมาก ตั้งแต่มกราคม เจอกันวันแรก 9 ม.ค. เขียนถึงกินข้าวครั้งแรก แอบเผลอความในใจ ฯลฯ พอเห็นหลักฐานทั้งหมดจากหลายที่ ตอนนั้นล้มทั้งยืน ต้องเข้าโรงพยาบาลเลย เราเสียใจมาก เสียสติไปแล้ว   

"จริงๆ เราจะไปแหกเขาที่สนามบินก็ได้ แต่เราไม่ทำ เรารอจนถึงวันที่ 7 ที่เข้ากลับมาไทย จุ๊บก็ถามไปว่า จุ๊บทำอะไรไม่ดีหรือเปล่าพูดมาสิ มีปัญหาอะไรหรือเปล่า เขาก็ไม่ยอมบอก

จนจุ๊บบอกว่า ฉันรู้แล้ว!!! เธอไปกับกะเทยไปกับน้องฝึกงานซึ่งเป็นสาวประเภทสอง จริงๆ จุ๊บไปสืบมาแล้วยังไม่ได้เฉาะยังมีงูอยู่ (งูหมายถึงอวัยะเพศชาย เป็นคำแสลงเรียกกลุ่มคนที่แต่งหญิงแต่ยังไม่แปลงเพศ)

"เรามีหลักฐานทั้งหมดที่เขานอกใจเรา เธอหลอกฉันทำไม ฉันไม่เคยนอกใจเธอเลยสักครั้งเดียว จุ๊บร้องไห้ มันก็ขอโทษยอมรับว่า ไม่รู้ว่าไปชอบเด็กคนนี้ได้ยังไง ยังมีหน้าบอกอีกว่า ไม่รู้ว่าโดนเล่นของหรือเปล่า

จุ๊บเลยบอกว่า เธอไม่ต้องพูดแล้ว เธอจะเอายังไงกับชีวิต เธอออกจากบ้านฉันไปเลย ไปแล้วไม่ต้องกลับมาอีก แล้วต้องไปเซ็นใบหย่าให้ฉัน ตอนนั้นเขาบอกว่าจะไม่ยอมเซ็นใบหย่าให้ จะออกจากบ้านไปพิสูจน์อะไรบ้างอย่าง จะขอโอกาส แต่จะทำตัวกับเราเหมือนเดิม จะมาหาเราดูแลเรา แต่เราไม่เอาแล้ว  

"ที่ผ่านมาจุ๊บซัพพอร์ต (Support) มันหมด ให้มันเยอะมากจนขนาดหลายคนบอกว่า จุ๊บให้มันมากๆ ให้มันเยอะจริงๆ ทุกอย่างเลยจนน้องๆ กะเทยหลายคนบอกว่า นี่พี่ให้มันเยอะยิ่งกว่ากะเทยอีก รถฮาร์เล่ย์ก็ซื้อให้ เสื้อผ้าซื้อของแบรนด์เนมให้ใส่ โน่น นั่น นี่ซื้อให้หมด

เคยออกเงินทุนเปิดร้านขายหมวกกันน็อกให้ซึ่งเจ๊งไปแล้ว เรียกว่าทำให้ทุกอย่าง เราไม่คิดเลยว่าเขาจะทำเฮงซวยกับเรา ทำงานก็ไปฝากงานให้เป็นโปรดิวเซอร์ที่รายการทีวีช่องหนึ่ง จนทำให้เขาไปพบกับกะเทยคนนั้น เพราะกะเทยเป็นเด็กฝึกงานที่ทำงานกับเขาด้วย

"จุ๊บสืบไปมาเรื่องราว มันปะติดปะต่อเข้ามาเรื่อยๆ เขาหลอกเราหลายสิ่ง พบว่าเขาเอากระเป๋าหลุยส์วิตตองของเราไปขายด้วย เพื่อจะได้มีเงินไปฮ่องกง อย่างนาฬิกาโรแล็กซ์ที่จุ๊บซื้อให้ด้วยความรัก เขาก็จะเอาไปขาย ฯลฯ

ที่ผ่านมาเรื่องเงินเราก็ให้เขาดูแลหมด ระหว่างทางเราไม่รู้ว่าโดนยักยอกเงินไปเยอะแค่ไหน เราไปเช็กกับแบงก์ทำไมเงินเราหายไปเยอะ เขาแอบมาโอนเงินทางมือถือให้ไปกิ๊กของเขาด้วย 

"อย่างคอนโดของเราก็ให้เงินเขาไปจ่าย แต่ปรากฏว่าไม่ไปจ่าย ติดค้างอยู่สองเดือน ซื้อคอนโดแถวพัทยาเหนือเอาไว้ วางแผนไว้เผื่อตอนแก่ๆ จะไปเปิดร้านอาหารเล็กๆ กับแฟนตอนแก่

ที่ผ่านมาเราโดนสวมเขา แล้วยังโดนยักยอกเรื่องเงินอีก เขา (เซนเซอร์) สมบูรณ์แบบจริงๆ เหมือน 18 มงกุฎที่แฝงตัวมา เหมือนเราเลี้ยงงูพิษเอาไว้

"ก่อนหน้านี้มีคนมาบอกเราเรื่อยๆ ว่าผัวคบกับกะเทย คนในที่ทำงานเขารู้กันหมด ก็พูดๆ แซวๆ กัน แต่เราก็ไม่เชื่อ คิดว่าแค่พูดกันเล่นๆ คิดว่าเขาไม่จริงจังอะไร พอมารู้ทีหลัง ที่เขาคบกันได้ คงได้ความสุขที่เติมเต็มคลิกกันได้ แ

ต่เขาบอกว่าฉันไม่ได้มีอะไรกัน จุ๊บบอกไปว่าเธอโกหก!!! ตอนนี้มันไม่เหมือนเดิมแล้ว จะให้ใช้ชีวิตแบบสามคนผัวเมียเหรอกับสตรีข้ามเพศ ฉันทำไม่ได้ จะให้กลับไปเหมือนเดิมลืมเรื่องราวที่เธอทำไว้ จุ๊บทำไม่ได้ จบเถอะไม่ต้องพูดแล้ว

"ก่อนจะเลิกกันจุ๊บพูดตรง เธออายุจะ 50 แล้ว ถ้าเธอเป็นโรคอะไรขึ้นมา ต่อไปใครจะเลี้ยงดูเธอ ต่อไปดูสิว่าคนนั้นจะยังเอาเธอต่อไปหรือเปล่า ถ้าเป็นรักแท้ด้วยก็ดีใจ ถ้าเธอจะกลับมาหาฉันอีก จุ๊บไม่เอาหรอก

"เรื่องราวของจุ๊บยิ่งกว่าคลับฟรายเดย์อีกนะ 18 ปีที่แล้วเราจดทะเบียนสมรสกัน ทำพิธีเล็กๆ รับรู้กับสองครอบครัว ปีนี้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา 21 ปีแล้ว 28 ธันวานี้ เขาอยากจะจัดงานแต่งงาน

แต่เราไม่อยากจัดงานแต่ง จริงๆ ที่จุ๊บไม่อยากจะจัดงานแต่งงาน แต่งไปทำไม อัฐยายซื้อขนมยาย เงินทั้งหมดของการจะจัดงาน มันก็เงินจุ๊บหมดเลย ค่าแหวนแต่ง ค่าต่างๆ ก็เงินจุ๊บอีก แต่ 30 พฤษภาไปหย่ากันแล้ว ตอนนี้เราหย่ากันแล้ว หมดความเป็นสามีภรรยากันแล้ว

"จุ๊บเล่นละครมาหลายเรื่องหลายปีแล้ว เล่นแล้วก็จบไป กลับมาใช้ชีวิตจริง แต่เขาเล่นละครในชีวิตจริง เขาเก่งมากโกหกเก่งมาก เอาตุ๊กตาทองไปเลย (กระแทกเสียงดังๆ) เมื่อวานก่อนเกือบเที่ยงคืน เขาไลน์มาอวยพรวันเกิด บอกจุ๊บว่า พี่ก็เสียใจในสิ่งที่พี่ทำ ตอนนี้จุ๊บไม่มีอะไรที่จะพูดอีกแล้ว เขาเลวบริสุทธิ์มาก

"เรื่องราวมันปะติดปะต่อกันเข้ามา ทำไมเขาทำเลวกับเราขนาดนี้ ตอนแรกเลยจุ๊บไม่อยากจะเล่าเรื่องราวของเขาที่ทำกับเรา อายไม่กล้าพูด ไม่อยากจะเปิดเผยเรื่องนี้เลย แต่ยิ่งเขาทำเลวกับเรา ทำให้เราถามตัวเองว่าทำไมเราต้องซ่อนอยู่ในซอกหลืบ ยิ่งเขาทำเลวกับเราทำให้เราแค้น อยากให้เขาได้รับบทเรียน

"ก่อนหน้านี้ เขาก็ดีเสมอต้นเสมอปลาย ช่วยเราทำโน่น นี่ นั่น แต่จุ๊บเป็นคนซัพพอร์ตเรื่องเงินให้เขาหมดทุกอย่าง เขาก็ดีตรงที่ไปช่วยจ่ายค่าน้ำค่าไฟ ช่วยพาไปซื้อของ ฯลฯ

"ย้อนไปเมื่อหลายปี เขาเคยนอกใจจุ๊บสองครั้ง เราจับได้ แต่จุ๊บกลับไปกราบที่เท้าเขาเลยนะ ไปกราบเท้าเขาแล้วบอกว่า เราขาดเขาไม่ได้ ให้กลับมาใช้ชีวิตครอบครัวกันเหมือนเดิมต่อไปเถอะ

ช่วงแรกๆ ที่เกิดเรื่องครั้งที่ 3 นี้เราร้องไห้ทั้งเดือนพฤษา แม่กับน้องเห็นเราร้องไห้มากเสียใจมาก บอกเราว่า จะให้แม่กับน้องไปกราบเท้าเขามั้ย เขาจะได้กลับมา

นั่นแหละ!!! ทำให้เราฉุกคิดได้ เฮ้ย!!! ที่ผ่านมาเราไม่ได้ใส่ใจคนในครอบครัวเราเลย แม่งเรามองข้ามครอบครัวเราไปเยอะ เราแคร์เราสนใจแต่เขาคนเดียว ทั้งๆ ที่เขาก็ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขของเรา 

"จริงๆ น้องชายเราบอกว่า เขาหมดรักเราตั้งแต่นอกใจครั้งแรกแล้ว ตอนนี้เราตาสว่างแล้ว เฮ้ย!!! เขาใจดำ เขาเห็นแก่ตัว เขาเข้ามาตักตวงผลประโยชน์จากเราไป เขานอกใจเรา เขาไม่ได้รักเราเล้ว ถ้าเรายังให้อภัยเขาต่อไปอีก มันจะมีอีก 4 5 6 7 ครั้งนี้เราจึงให้จบไปเลย! คิดแค่นี้! ตอนนี้เราอายุเยอะแล้ว ขอให้มีงานทำก็พอใจแล้ว"

ใครอยากฟังจุ๊บแจงแฉผัวเต็มๆ ชัดๆ อีกครั้ง! รอดูกันในรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ เสาร์ที่ 4 สิงหาคมนี้แล้ว 09.30 น.และฉายซ้ำ รีรัน Rerun อีกครั้ง 21.00 ทางช่อง psi44 มายาแชนแนล ที่จุ๊บแจงไปเปิดใจครั้งแรกแบบลึกสุดๆ กับเพื่อนสนิท โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ซึ่งเป็นพิธีกรในรายการด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญจุ๊บแจงเตียงหักจุ๊บแจงหย่าจุ๊บแจง ผัวกินกะเทยกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:25 น.