ข่าว
100 year

'วิว' แฮปปี้หัวใจโสด ไร้คู่ไม่ใช่ปัญหา ปิดทางหนุ่มรุ่นน้อง แย้มสเปกต้องเป็นผู้ใหญ่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์25 ก.ค. 2561 07:15 น.
SHARE

ยิ่งโสดยิ่งสวยสำหรับนางเอกดัง วิว-วรรณรท สนธิไชย หลังเลิกรากับนักแสดงหนุ่ม หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ ได้ไม่นานทำเอาหนุ่มๆ หลายคนอยากยื่นใบสมัครขอจีบ ล่าสุดเจอ วิว โปรโมตละครเรื่อง “บางกอกนฤมิต” ทางช่องวัน 31 ที่ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เลยคว้าตัวมาอัปเดตว่า

อ่านเรื่องย่อนิยายเรื่อง “บางกอกนฤมิต” ได้ที่นี่

มุมมองความรักครั้งต่อไปเป็นยังไง? “หัวใจตอนนี้สบายดีค่ะ มันเป็นการตกลง เหมือนกลับไปใช้ชีวิตกันเอง มันไม่มีปัญหาอะไร เรียนรู้กันมาประมาณนึง สุดท้ายมันอาจจะคุยกันแบบเพื่อน”

ไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกันรึเปล่า? “มันไม่มีปัญหาอะไรเลย ถามว่าเรื่องเวลามั้ย วิวก็ให้ความสนใจในเรื่องงานเยอะ แต่ด้วยความที่เราโตแล้วก็เปลี่ยนความคิด เรื่องงานมันสำคัญที่สุด แฮปปี้ในการทำงาน ไม่อยากคุยกับใครก็เลยเฉยๆ”

ด้วยวัยที่กำลังจะก้าวเข้าสู่เลขสามเลยทำให้ความคิดเปลี่ยน? “บางคนเข้าเลขสามจะไม่อยากโสด แต่หนูว่ามันเพิ่งเริ่มทำงาน”

บางคนอาจจะอยากแต่งไม่เกินอายุ 30 ปี? “ถ้าแต่งแล้วเป็นปัญหาจะแต่งทำไม หมายถึงคนรีบแล้วไม่ใช่ ต้องมานั่งร้องไห้ไม่เอา หนูสตรองเราแฮปปี้กับการทำงาน”

มองความรักของเรายังไงต่อไป? “ต้องสบายใจมากๆ จะไม่มีมานั่งปวดหัวเรื่องความรัก มันน่าจะเป็นความรักที่ถูกต้อง ตอนนี้ไม่คิดจะมีใคร เฉยๆมาก อาจจะเป็นช่วงชีวิต หนูเหนื่อย มีงานเยอะ เลยแฮปปี้แบบนี้ แต่กับหน่องไม่ได้โกรธกันคุยกันได้ปกติ คุยได้ กดไลค์ไอจีได้ เป็นเพื่อนกัน”

มีความฝันเรื่องแต่งงานมั้ย? “ไม่มีเลย ไม่ได้จะหาผู้ชายในฝัน เพราะเราดูแลเลี้ยงตัวเองด้วย ไม่ได้รอให้ใครมาเลี้ยง มีหรือไม่มีไม่เป็นผล ตอนนี้เราก็ทำธุรกิจเครื่องสำอาง “วี-ทินท์” ล่าสุดดินสอเขียนคิ้ว “วี อาย โบรว์” และ เครื่องประดับ “เคียร่ายูนีค แบรนด์” ของตัวเอง”

มีหนุ่มเข้ามามั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ หายไปไหนกันหมด (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ปลื้มพระเอกเกาหลี “อีจงซอก” อยู่”

ถ้าหนุ่มเข้ามาจีบตอนนี้เปิดมั้ย? “ตอนนี้ก็เฉยๆนะ เค้าดีพอรึยัง ดูแลตัวเอง มีหน้าที่การงานเลี้ยงครอบครัวได้ หนูว่าต้องเป็นสเปกคนโตกว่ามั้ย ถามว่าเด็กกว่าได้มั้ย ก็ต้องดูวุฒิภาวะด้วย เด็กประสบการณ์จะเท่าไหร่เชียว ถ้าจะใช้ชีวิตสนุกไปวันๆหนูก็มองเป็นน้องๆ ต้องไปดูแลตัวเองก่อน พี่เลี้ยงไม่ไหว ตอนนี้เห็นเด็กก็มองตัวเองเป็นเจ๊ คือเด็กๆน่ารัก แต่พี่ไม่พร้อมส่งเสีย ถ้าอายุเท่ากันหนูยังคิดเลยว่าเค้ายังเด็ก ไม่พร้อมดูแลใคร แต่ถ้าคนจะพุ่งเข้ามาแล้วถามว่าแต่งงานกันมั้ย มีลูกกันมั้ย บ้ารึเปล่า ยังไม่ใช่ตอนนี้ มันต้องอยู่ที่ความคิดเลย บางคนไม่โตเลย แก่ก็ไม่เอานะ วิวเลือกเยอะด้วย ต้องแต่งตัวดี ต้องหล่อ แล้วต้องนิสัยดี การงานดี จะเหลือมั้ยตอนนี้ (หัวเราะ) คงยากมากตอนนี้ โสด สบาย ชิล อยากนอนตอนไหนก็นอน แต่ก็ไม่ได้ปิดและไม่เปิด ถ้าดีก็ดี ใช่ก็ใช่ เราก็ทำงานของเราไป แค่ไม่อยากมีภาระ คนที่เข้ามาต้องไม่เป็นภาระกัน การที่เรากลับมาอยู่ตรงนี้จะไม่ไปดึงชีวิตใคร ถ้าคิดว่าไม่ใช่หรือน่าจะเป็นเพื่อนกัน ก็จะได้ไม่ต้องห่วง ให้อิสระกันมันก็สบายกว่า”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิว วรรณรท สนธิไชยหน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์บางกอกนฤมิตหน่อง วิว เลิกวิว วรรณรทดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้