ข่าว
100 year

‘เพลง’ แค้นเพื่อนรัก ‘วิว’ แย่งทั้งงานแถมฉกแฟน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์18 ก.ค. 2561 07:15 น.
SHARE


แม้ว่านอกจอ 2 สาว วิว-วรรณรท กับ เพลง-ชนม์ทิดา จะเป็นเพื่อนซี้ประจำกอง “บางกอกนฤมิต” แต่ในละครทั้งคู่กลับต้องมาเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด เพราะอะไรคำตอบอยู่ในฉากที่ นีรมัย (เพลง) โกรธที่ แพงมาศ (วิว) แย่งทั้งตำแหน่งนางเอกละคร “มัลลิกายอดรัก” มิหนำซ้ำยังแย่ง การันต์ (เป้-อารักษ์) ไปจากเธอ จึงมาหา เพื่อเคลียร์ปัญหาคาใจ!

ฉากนี้ถ่ายทำที่คันทรีการ์เด้นท์ ย่านปทุมธานี ผกก. สถาพร นาควิไลโรจน์ เรียก วิว กับ เพลง มาซักซ้อม ซึ่งทั้งสองสาวทำการบ้านมาดีจึงใช้เวลาไม่นานก็เริ่มถ่ายจริง เพลง มาหา วิว พร้อมอารมณ์ที่โกรธแค้นและขอเคลียร์ปัญหาที่คาใจ โดย เพลง เดินนำหน้าไปหาที่ลับตาคนก่อน วิว เดินตามมาถามว่า เพลง เป็นอะไรแต่ไม่มีคำตอบ ทำให้ วิว รู้สึกไม่ดีเลยคว้าแขนให้ เพลง หยุดพูดกัน แต่แล้ว เพลง ทำสิ่งที่ไม่คาดคิดด้วยการหันกลับมาแล้วตบ วิว อย่างแรง!

วิว จับแก้มด้วยความเจ็บและตกใจก่อนจะเอ่ยถามว่าทำไมถึงทำกับตนแบบนี้ เพลง จ้องหน้า วิว อย่างเคียดแค้นและเปิดฉากต่อว่า วิว เป็นชุดว่าทำตัวไร้ยางอาย แย่งทั้งงานและก็คนรัก จากนั้นก็ล้วงเอามีดที่ซ่อนไว้ออกมา วิว ยิ่งหน้าเสียบอกให้ เพลง ใจเย็นๆและพยายามอธิบาย แต่ เพลง ไม่ฟังแถมตวาดกลับไปว่า วิว เป็นผู้ร้ายปากแข็งแล้วลั่นปากว่า “เราอย่าอยู่ร่วมโลกกันเลย”

ว่าแล้วก็ย่างสามขุมเข้าหา วิว ถอยหลังกรูดจนสะดุดล้ม เพลง ได้ทีปรี่เข้าใส่ทันที...มาลุ้นกันต่อคืนวันพุธนี้ ทางช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิยายบางกอกนฤมิตวิว วรรณรทเพลง ชนม์ทิดาละคร

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้