ข่าว
100 year

เบลเยี่ยม เผยสภาพจมูกซิลิโคนเบี้ยว ชมพู่ เสียว! เก็บอาการไม่อยู่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ค. 2561 20:00 น.
SHARE

เป็นคู่พี่น้องที่ยอมรับว่าตัวเองสวยเพราะศัลยกรรม สำหรับ บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ กับน้องสาว เบลเยี่ยม ภาวินี ซึ่งล่าสุด สาวเบลเยี่ยมได้มาเปิดใจเรื่องการทำศัลยกรรมในรายการ สามแซบ

แต่งานนี้ทำเอา 3 พิธีกรตะลึงในความใจกล้าของเธอ โดยเฉพาะคุณแม่ชมพู่ อารยา ที่ระหว่างฟังไปก็ปากหวอไป กับความพีคในเรื่องการทำศัลยกรรมครั้งแรกของเบลเยี่ยม ที่ไปทำจมูกแล้วเบี้ยว 

โดย เบลเยี่ยม เล่าให้ฟังว่า ด้วยความที่อยากเบ้าหน้าดีตามพี่ ก็เลยตัดสินใจทำศัลยกรรมที่ไทย แล้วก็ผิดพลาด ซึ่งตอนนั้นตัวเองได้นอนตะแคงอยู่ พอตอนตื่นมาซิลิโคนมันเบี้ยว หนูตกใจมาก ไม่รู้จะทำยังไง ก็เลยจับซิลิโคนบิดขึ้นมา เจ็บมาก ตอนนั้นน้ำตาไหลเลยนะ รู้สึกว่าแบบซิลิโคนมันลอย

มันไม่เกาะพังผืดเลย ก็เลยกลายเป็นคนจมูกเบี้ยวอยู่ประมาณปีกว่า ก่อนทำศัลยกรรมน้ำหนักลงไป 20 กิโล ตอนแรกที่ทำที่ไทยเลยก็คือทำตากับจมูกมาก่อน

ที่ทำเราไม่เคยปรึกษาพี่บุ๊คเลยเพราะว่าอยากลอง เห็นเค้าประสบความสำเร็จมาแล้วไง ก็เลยอยากมาลองกับตัวเราบ้าง พอเราทำเองมันเจ๊งอ่ะ ก็เลยให้พี่พาไปทำที่เกาหลีเลย

ก่อนทำก็ไปดูโหงวเฮ้งหน้าก่อน คือไปปรึกษาอาจารย์ คือที่บ้านตัวเองเป็นคนปีกจมูกใหญ่ เราอยากตัดเล็กลงมาอีกหน่อย แต่อาจารย์บอกว่าไม่ได้ ถ้าจะทำ ทำให้เล็กลงมาได้นิดเดียว เพราะจะเป็นส่วนรับทรัพย์ หน้าผากก็เช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบลเยี่ยมเบลเยี่ยม น้องสาว บุ๊คโกะเบลเยี่ยม น้องสาวบุ๊คโกะ ศัลยกรรมดาราศัลยกรรมดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้