“เต้” คอนเฟิร์มการกลับมา “The Face Men Thailand Season 2”

ข่าว

  “เต้” คอนเฟิร์มการกลับมา “The Face Men Thailand Season 2”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  17 ก.ค. 2561 07:01 น.

  ไม่ต้องรอกันอีกต่อไป! The Face Men Thailand Season 2 กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง ประกาศรับสมัครออดิชันที่กันตนา สตูดิโอ รัชดา วันที่ 11 ส.ค.นี้ ใครพร้อมเข้าสู่วงการแฟชั่น และวงการบันเทิง เตรียมตัวให้ดี เพราะกลับมาคราวนี้จะทั้งสนุกขึ้น อินเตอร์ขึ้น กับเกมการแข่งขันที่เข้มข้นขึ้น จนคนดูจะต้องร้องซี้ด ซึ่ง เต้—ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก เผยว่า

  “ใครที่คิดถึงความสนุกและมิตรภาพของหนุ่มๆ The Face Men ซีซัน 2 กลับมาแล้วนะครับ ตอนนี้เรากำลังคัดเลือกผู้เข้าสมัครอยู่ในช่วงแรก โดยเราเปิดโอกาสกว้างขึ้น อินเตอร์ขึ้น โดยมีการคัดเลือกผู้เข้าสมัครในต่างประเทศทั้งที่ประเทศเกาหลี และพม่า เพื่อให้เกิดความหลากหลายมากขึ้น โดยส่วนตัวเชื่อว่าเกมการแข่งขันก็จะเข้มข้นขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนในประเทศไทย เราจะออดิชันกัน 11 ส.ค.นี้ ซึ่งจะเป็นการออดิชันรวมทั้งหมด ก็อยากจะชวนให้คนที่มีศักยภาพมาสมัครกันเยอะๆ และสำหรับคนดูก็ขอให้เตรียมตัวได้เลย ซีซันนี้จะมีอะไรใหม่ๆมาให้ชมกันแน่นอน” เปิดรับสมัคร 11 สิงหาคม เวลา 10.00-18.00 น. ที่กันตนา สตูดิโอ รัชดา เริ่มออกอากาศเร็วๆนี้ คลิก https://www.facebook.com/thefaceth/ แล้วเจอกัน!

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฟังชัดๆ "เต้" ตะเพิด "บิ๊กตู่" ยุบสภา อยู่ไปก็ไร้ประโยชน์ แก้ปัญหาอะไรไม่ได้
   05:04

   ฟังชัดๆ "เต้" ตะเพิด "บิ๊กตู่" ยุบสภา อยู่ไปก็ไร้ประโยชน์ แก้ปัญหาอะไรไม่ได้

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   The Face Men Thailandซีซั่น 2เต้ ปิยะรัฐรับสมัครออดิชันดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 02:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์