ส่องไม่ชัด 10 นางงาม น่าจะรุ่งพุ่งคว้าที่ 1 มิสแกรนด์ 2018

ข่าว

  ส่องไม่ชัด 10 นางงาม น่าจะรุ่งพุ่งคว้าที่ 1 มิสแกรนด์ 2018

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ก.ค. 2561 13:41 น.

  พริกร้อยล้านไร่ เผ็ดแซ่บไม่สู้ เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand 2018 ปีนี้นางงามทั้ง 77 จังหวัดมีดีแตกต่างกันไป เสร็จภารกิจเก็บตัวยาวนานไปแล้วที่ภูเก็ต เหลือเวลาอีกไม่กี่วัน 77 นางงามนับถอยหลังลุ้นระทึก ที่ชิงมงใหญ่ ในรอบตัดสินวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้แล้ว 77 มิสแกรนด์

  ปีนี้คึกคักสุดขีด จะมีใครบ้างที่น่าจะโดดเด่นเด้ง มิสแกรนด์จังหวัดไหนที่ตกสำรวจไป ไม่ต้องน้อยใจเนอะ เพราะแต่ละคนก็สวยสะเด็ด แตกต่างกันไปอยู่แล้ว

  1. มิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี ลูกน้ำ สกาวรัตน์ ครุยทอง

  ขายาวเรียว บุคลิกภาพดี สัดส่วนสมส่วน ผิวนวลเนียน ประสบการณ์สูงไม่ตื่นเวที ตรงตามคุณสมบัตินางงามพร้อมใจ บอสใหญ่ณวัฒน์ น่าจะเล็งๆ เอาไว้แล้ว (มั้ง)

  2. มิสแกรนด์นครปฐม จุ๊กจิ๊ก จิรัชยา สุขอินต๊ะ

  มาดมั่นเกินล้าน คว้าที่ 1 ขวัญใจภูเก็ตมาแล้วสวยๆ มีแววแรงต่อไปอีก ไหวพริบเป๊ะ ปากดีปากไวตอบเก่งจริง ต้องรอลุ้นว่ารอบตัดสิน จุ๊กจิ๊กจะแผลงฤทธิ์เดชฟาดใจคณะกรรมการได้อีกหรือไม่

   

  3. มิสแกรนด์จันทบุรี หลับปุ๋ย ณภัทรลดา ดอกพวง 

  ได้มาแล้วหนึ่งรางวัลอุ่นใจ เดินคาร์นิวัลแซ่บแรง Best Carnival เห็นเบ้าหน้าคมเข้มแล้ว ไม่อยากหลับปุ๋ยเหมือนชื่อเล่นนะคะ หลับปุ๋ย ทำการบ้านมาดีสวยสุดทุกชุด ลุคคมเข้ม หน้าเล็ก สเปกแกรนด์เจ้าค่ะ 

  4. มิสแกรนด์สกลนคร อิ๊ง อิงชนก ประสาตร์

  อย่าจ้องนานระวังตกหลุมเลิฟ นางงามสายหวาน หยาดเยิ้มมาเลย ผิวขาวผ่องยองใย หลายคนเชียร์ๆ ให้น้องอิ๊งทะลุเข้าไปถึงรอบ 5 คนสุดท้าย

  5. มิสแกรนด์ศรีสะเกษ แคท อาทิติยา เบ็ญจะปัก

  เป็นนักร้องขาวใสมาก่อน จะเป็นนางงามได้เด่นด้วยหรือไม่ เอาใจเชียร์น้องแคทได้ มีดีที่เสียง ร้องเพลงเพราะทะลุรูหู ฟังแล้วเคลิ้มไปเลย 

   

  6. มิสแกรนด์สระแก้ว ตังเม เมธาวี ธีรลีกุล

  มีโครงหน้าที่ไม่เหมือนใคร ถ่ายรูปขึ้นจ้ะ ตัวจริงก็สวยสะพรั่ง แต่งแล้วปรับเปลี่ยนได้หลายลุค บุคลิกดีงามพระรามแปด

  7. มิสแกรนด์กระบี่ มินด์ เมลดา นันทานุรักษ์

  สวยพร้อมสมองคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 นิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณา จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปีที่แล้วนางงามรุ่นพี่ แพม เปรมิกา คว้าที่ 1 มาได้สวยๆ แบบไม่ค่อยค้านสายตา ปีนี้ลุ้นต่อว่านางงามรุ่นน้องมินด์ จะสร้างประวัติศาสตร์ได้ที่ 1 ตามรอยนางงามรุ่นพี่หรือไม่

  8. มิสแกรนด์ภูเก็ต มอส น้ำอ้อย ชนะพาล

  เป็นนางงามเดินสายมาก่อน ตัวจริงอาจจะดูธรรมดาไปบ้าง แต่พอแต่งเต็มเรียกว่าขึ้นกล้องแรงชัด ถ่ายรูปขึ้นเว่อร์ๆ เรือนร่างคืออาวุธที่คอยประหารคณะกรรมการ กองเชียร์เยอะจริง ต้องรอดูว่ารอบตัดสิน น้องมอสจะสะบัดๆ ทำได้ดีแค่ไหน

  ไม่พูดเยอะเนอะ เจ็บคอ สวยคมเข้ม หุ่นทรมานใจหลาย ลีลาไม่แพ้ใคร ถึงหมายเลขที่ 77 จังหวัดสุดท้ายตลอด แต่ก็เรียกเสียงกรี๊ดๆ ได้ตลอด

  10. มิสแกรนด์อุบลราชธานี มิดไนท์ อาทิตยา อุ่นแก้ว

  อะไร ยังไง หลุดเป็นตัวเต็งด้วยเหรอ อย่าเพิ่งขำแรง อย่าเพิ่งประมาทสาวบ้านๆ ม้ามืดมีทุกปี น้องมิดไนท์เปรี้ยวซ่อนหวาน อาจจะพุ่งแรงก็ได้ อาจจะแลดูสวยไม่ค่อยเสร็จ แต่นางมีทีเด็ดที่รอยยิ้มจริงใจ จะกระชากใจกรรมการ จะโกยคะแนนได้เยอะแค่ไหน น่าลุ้นๆ น้องมิดไนท์ อาทิตยา (เสียงสูงๆๆๆ).


  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มิสแกรนด์ไทยแลนด์2018มิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี Miss Grand Suratthani 2018มิดไนท์ มิสแกรนด์อุบลราชธานี 2018มิสแกรนด์อำนาจเจริญ พิมพ์ พิมพ์ผกา สุวรรณรัตน์กอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 23:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์