มิ้ง ศวภัทร ยังถูกชาวเน็ตจับผิด มหัศจรรย์คนอะไรตั้งครรภ์แต่ท้องไม่โต

Share :
line-share-logo

ถึงแม้ มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท อดีตคนรักของพระเอกหนุ่มหน้าใส กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง จะเคยออกมาแถลงข่าวยืนยันว่าตนท้องจริง แถมยังเคยโพสต์ทวิตเตอร์โชว์หลักฐานผลการตรวจจาก รพ.แห่งหนึ่งแล้ว

แต่ก็ยังมีชาวเน็ตสงสัยว่าเจ้าตัวอาจจะไม่ได้ท้องจริงๆ อย่างที่พูด และพยายามหาหลักฐานมาจับผิดเจ้าตัวอยู่ตลอด รวมไปถึงรูปต่างๆ ของมิ้งในไอจีที่มีการแต่งตัวที่หลายคนจับผิดว่าไม่เหมาะสมสำหรับคนตั้งครรภ์ด้วย

มิ้ง ศวภัทร

ล่าสุด มิ้ง ได้โพสต์ภาพตัวเองใส่เสื้อและกางเกงขาสั้น และเขียนแคปชั่นสั้นๆ ว่า “#tb” งานนี้ก็ไม่พ้นถูกชาวเน็ตจับผิดอีกเช่นเคยด้วยการโพสต์ข้อความว่า “นี่คือการแต่งตัวของคนท้อง”

จนมีชาวเน็ตบางคนทนไม่ไหว และโพสต์ตอกกลับว่า “ช่วงนี้รบกวนมิ้งกรวดน้ำให้พวกชอบจิกกัดบางคนหน่อยสิ” และมีชาวเน็ตบางคนออกโรงอธิบายแทนสาวมิ้งว่า “ทุกคนคะ tb ย่อมาจาก throwback ค่ะ หมายถึงย้อนเวลากลับไป มักจะใช้กับรูปเก่าที่เอามาเล่าใหม่เด้ออออ ฉะนั้นถ้ามิ้งเค้าเขียนแคปชั่นว่า #tb นั่นหมายความว่ามันคือรูปเก่าจ้ะ บอกไว้เป็นเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ รัก”

ซึ่งหลังจากที่มีคนอธิบายถึงรูปที่สาวมิ้งโพสต์แล้วก็มีคนมาคอมเมนต์ทำนองเห็นด้วย โดยบอกว่า “คนไทยส่วนมากจะแซะเค้าแต่ยังโง่ อันนี้น่าสงสาร ขอบคุณคอมเมนต์ดีๆ แปลให้-ีเด๋อๆ มาอ่าน” ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...