ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มิ้ง ศวภัทร ยังถูกชาวเน็ตจับผิด มหัศจรรย์คนอะไรตั้งครรภ์แต่ท้องไม่โต

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2561 17:15 น.
  SHARE

  ถึงแม้ มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท อดีตคนรักของพระเอกหนุ่มหน้าใส กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง จะเคยออกมาแถลงข่าวยืนยันว่าตนท้องจริง แถมยังเคยโพสต์ทวิตเตอร์โชว์หลักฐานผลการตรวจจาก รพ.แห่งหนึ่งแล้ว

  แต่ก็ยังมีชาวเน็ตสงสัยว่าเจ้าตัวอาจจะไม่ได้ท้องจริงๆ อย่างที่พูด และพยายามหาหลักฐานมาจับผิดเจ้าตัวอยู่ตลอด รวมไปถึงรูปต่างๆ ของมิ้งในไอจีที่มีการแต่งตัวที่หลายคนจับผิดว่าไม่เหมาะสมสำหรับคนตั้งครรภ์ด้วย

  มิ้ง ศวภัทร

  ล่าสุด มิ้ง ได้โพสต์ภาพตัวเองใส่เสื้อและกางเกงขาสั้น และเขียนแคปชั่นสั้นๆ ว่า “#tb” งานนี้ก็ไม่พ้นถูกชาวเน็ตจับผิดอีกเช่นเคยด้วยการโพสต์ข้อความว่า “นี่คือการแต่งตัวของคนท้อง”

  จนมีชาวเน็ตบางคนทนไม่ไหว และโพสต์ตอกกลับว่า “ช่วงนี้รบกวนมิ้งกรวดน้ำให้พวกชอบจิกกัดบางคนหน่อยสิ” และมีชาวเน็ตบางคนออกโรงอธิบายแทนสาวมิ้งว่า “ทุกคนคะ tb ย่อมาจาก throwback ค่ะ หมายถึงย้อนเวลากลับไป มักจะใช้กับรูปเก่าที่เอามาเล่าใหม่เด้ออออ ฉะนั้นถ้ามิ้งเค้าเขียนแคปชั่นว่า #tb นั่นหมายความว่ามันคือรูปเก่าจ้ะ บอกไว้เป็นเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ รัก”

  ซึ่งหลังจากที่มีคนอธิบายถึงรูปที่สาวมิ้งโพสต์แล้วก็มีคนมาคอมเมนต์ทำนองเห็นด้วย โดยบอกว่า “คนไทยส่วนมากจะแซะเค้าแต่ยังโง่ อันนี้น่าสงสาร ขอบคุณคอมเมนต์ดีๆ แปลให้-ีเด๋อๆ มาอ่าน” ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิ้ง ศวภัทรมิ้ง ศวภัทร ท้องมิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์มิ้งโป๊ะแตกอินสตาแกรมดารากอสซิป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้