ไลฟ์สไตล์
100 year

'วิว' ยันเลิก 'หน่อง' แล้ว ปัดข่าวเม้าท์ไฮโซดามใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ก.ค. 2561 08:15 น.
SHARE

กลับมาโสดอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว วิว-วรรณรท สนธิไชย หลังเลิกรากับนักแสดงหนุ่ม หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ ล่าสุดเจอ วิว มาร่วมงาน “Grand Opening NaRaYa” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ถามว่าตอนนี้โสดแล้ว? “ใช่ค่ะ เริ่มห่างๆกันมาสักพักแล้ว จริงๆก็คือเรามาอยู่กับตัวเองมากขึ้น คือเป็นเพื่อนกัน ช่วงหลังต่างคนต่างทำงานกันเยอะทำให้เจอบ้างไม่เจอบ้าง ซึ่งก็เป็นการตกลงกันทั้งสองคนว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า ทุกวันนี้ก็ยังคุยกันได้เหมือนเดิม”

ข่าวแนะนำ

ไม่มีใครเข้ามาแทรกกลางใช่มั้ย? “ไม่มีค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ปรับจูนและคุยกันมาเรื่อยๆ ตอนนี้แต่ละคนกำลังให้ความสำคัญกับเรื่องตัวเอง แล้วก็อยากดูแลตัวเองให้มาก”

เฮิร์ตมั้ย? “มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่เฮิร์ตนะคะ เพราะไม่ได้ทะเลาะกัน”

หน่องดูเฮิร์ตนะ? “ไม่หรอกค่ะ เค้าก็เป็นคนงงๆอย่างนั้นอยู่แล้ว(หัวเราะ) ไม่ได้เป็นอะไรนะ ข่าวที่เห็นอาจจะเป็นการเขียนบวกๆ ไปมากกว่า”

โอกาสที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมีมั้ย? “ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ค่ะ ถามว่าเสียดายเวลามั้ย ไม่นะคะ วิวเพิ่ง 29 ปีเอง ยังมีเวลาอีกตั้งเยอะ”

แต่เห็นข่าวลือว่ามีหนุ่มไฮโซมาดามใจใหม่แล้ว? “ไม่มีค่ะ ใครคะไฮโซ ตอนนี้ยังไม่มีใครเลย ส่วนถ้าจะมีใครเข้ามาคุยใหม่ก็คุยได้เป็นเพื่อนกันไปหมด เพราะอยากขอทำงานก่อน”

ความรักครั้งนี้ให้บทเรียนยังไงบ้างมั้ย? “ไม่ได้มีอะไรนะคะ ที่เห็นว่าชิลๆ เพราะโตแล้ว อีกอย่างก็ไม่ได้เป็นไปตามข่าวหรือใครจะชงดราม่าอะไรวิวก็เฉยๆ”

บางกระแสบอกว่าเพราะตัวเราไม่ค่อยเข้าหาคุณแม่ของฝ่ายชาย? “ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ที่บอกว่าผู้ใหญ่ไม่ปลื้มอะไรนั้นก็ไม่มีนะคะไม่มีอะไรเลยที่มันมีปัญหา คนเรามันก็แค่ว่าชีวิตดำเนินไป ช่วงนี้อยากทำงานก่อน อยากดูแลตัวเอง ก่อนก็แค่นั้นเองค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิว วรรณรทหน่อง วิว คบกันหน่อง วิว เลิกหน่อง ธนาหน่อง วิวดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 06:47 น.