ดิว อริสรา ขึ้นเลย! ตอบกลับชาวเน็ต หลังถูกถามทำตัวไฮโซ ใช้หนี้รึยัง?

ข่าว

  ดิว อริสรา ขึ้นเลย! ตอบกลับชาวเน็ต หลังถูกถามทำตัวไฮโซ ใช้หนี้รึยัง?

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ค. 2561 19:30 น.

  ตอบกลับคอมเมนต์ซะจนชาวเน็ตเกือบหงายเงิบ สำหรับนางร้ายสุดสวย ดิว อริสรา ที่มีประเด็นกับอดีตนักร้องสาว ซีแนม สุนทร ออกมาโพสต์ข้อความถึงนางร้ายคนหนึ่ง ที่เคยร่วมหุ้นทำธุรกิจเปิดร้านทำเล็บด้วยกัน แต่มีเจอปัญหาเลยไม่สามารถทำต่อไปได้ จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้เงินคืน

  ซึ่งชาวเน็ตเข้ามาคอนเมนต์ในภาพที่สาวดิว จัดฉลองปาร์ตี้วันเกิดสุดหรู โดยพิมพ์ว่า "ไฮโซจัง ใช้หนี้ยังคะ" และวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการใช้ชีวิตของเธอ เจ้าตัวเลยตอบกลับไปว่า "เอาเวลาไปสนใจเรื่องของตัวเองเหอะนะ.. #ไม่พูดเยอะ #เจ็บคอ"

  จากนั้นยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ต่ออีกว่า "คิดไม่ผิดต้องพิมพ์แบบนี้ใจเขาใจเรานะดิว" จนสาวดิวก็ได้ออกมาตอบกลับแบบจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียวว่า

  "มันไม่ใช่ว่าต้องพิมพ์แบบนี้ หรือแบบไหนหรอกนะ เอาเป็นว่า เหรียญยังมีสองด้าน เวลาจะคิดหรือตัดสินอะไรอย่ามองด้านเดียว ดิวจะทำอะไรหรือเป็นยังไง ดิวต้องคิดและมีเหตุผลมากพอ.. แต่ที่ดิวบอกว่า ให้เอาเวลาไปสนใจเรื่องของตัวเอง

  เพราะคนเราชอบรู้ดี เข้าใจเรื่องของคนอื่นมากกว่าตัวเอง รับแค่ไหนเข้าใจแค่นั้น ไม่รอ ไม่กลั่นกลอง ไม่วิเคราะห์ จนบางทีเรื่องของคนอื่นใหญ่กว่าเรื่องของตัวเอง ทั้งๆที่จริงๆ ถ้าเอาเวลาที่ใส่ใจเรื่องคนอื่น มานั่งส่องกระจก มองปัญหาข้อผิดพลาดของตัวเองและแก้

  มันคงจะเกิดประโยชน์กว่า.. ลองไปหาอ่านดูนะคะ หลายคนเคยกล่าวอะไรเทือกๆ นี้ไว้ให้ใช่ทำตาม.. ทำดีเริ่มจากตัวเรา ไม่ใช่เรื่องของคนอื่น.. ถ้าทุกคนเอาตัวเองให้ดีก่อน คงมีแต่ดีๆๆๆเต็มประเทศ ส่วนเรื่องของคนอื่น เด่วเค้าจัดการกันเองแหละ ออเครนะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดิว อริสราดิว ซีแนมซีแนม ทวงเงินนางร้ายซีแนม สุนทรซีแนม แฉนางร้ายดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 06:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์