ไลฟ์สไตล์
100 year

หู้วดุเดือด! โอห์ม KPN โพสต์แรงถึง แทค-บุ๋ม ปนัดดา หลังเจอเด็กติดถ้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2561 19:00 น.
SHARE

กลายเป็นดราม่าในโลกโซเชียลฯ ก่อนหน้านี้ เมื่อ โอห์ม ธันยวุฒิ จัตุโพธิ์ หรือ โอห์ม KPN โพสต์ข้อความวิพากษ์วิจารณ์กรณีเด็กๆ และโค้ชรวมทั้งหมด 13 ชีวิต จากทีมฟุตบอลหมูป่า อะคาเดมี ติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ว่า

“คนหลายชีวิต ลำบาก เสี่ยงตาย เข้าไปช่วย ไหนจะส่งกำลังใจ ของอุปโภค บริโภคอีก วุ่นวายกันไปทั้งประเทศ เป็นวาระระดับชาติ คือโอเคแหละ มันแสดงถึงพลังความรักของคนไทยด้วยกัน แต่นั่งคิดดูดีๆแล้ว เรากำลังช่วยเหลือคน 13 คน ที่เดินเข้าไปทำเ_ี้ยอะไรในนั้นก็ไม่รู้” จนเป็นประเด็นร้อนให้ชาวโซเชียลรุมถล่มวิจารณ์ยับ

ข่าวแนะนำ

โอห์ม KPN
โอห์ม KPN
แทค ภรัณยู
แทค ภรัณยู
บุ๋ม ปนัดดา
บุ๋ม ปนัดดา

ล่าสุดหลังจากที่มีข่าวดีว่าค้นพบเด็กๆ และโค้ชเรียบร้อยแล้ว งานนี้ โอห์ม ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า “เจอซักที-ีดอก ไป แยก ทำมาหากิน ลืมไปซะว่าเคยมีคนชื่อ โอห์ม เคพีเอ็น เลิกด่ากูได้แล้วไอเ-ี้ยยยยยย”

ส่วน แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่ไม่พอใจกับการโพสต์ข้อความของโอห์มก่อนหน้านี้อยู่แล้วก็ได้โพสต์ภาพข้อความถึงโอห์มว่า “เจอเด็กแล้วเว้ย สะใจเว้ย” พร้อมด้วยแคปชั่นแรงๆ ถึงอีกฝ่าย

ซึ่งในภาพข้อความดังกล่าวก็มีนักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม โพสต์แสดงความคิดเห็นในไอจีของแทคว่า “แ-่งเลว พี่” และ แทค ได้ตอบกลับว่า “คนเ-ี้ยก็แบบนี้ล่ะ ดีใจเจอเด็ก” ส่วนพิธีกร-นักแสดงสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็แสดงความคิดเห็นว่า “อย่าให้เจอนะ”

และหลังจากนั้น โอห์ม KPN ก็ได้แคปภาพข้อความที่แทคโพสต์ถึงตนเองมาลงในเฟซบุ๊กและเขียนข้อความว่า “พี่แทคอินหรอคะ แม๋ 555555 หนูไปแช่งเด็กตอนไหนคะพี่ สติค่ะ” และมีเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กแคปภาพข้อความที่อาร์ตและบุ๋มเข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของแทคมาโพสต์ตอบกลับในภาพแคปไอจีแทคที่โอห์มโพสต์ในเฟซบุ๊กและวิจารณ์ ซึ่ง โอห์ม ได้โพสต์ตอบว่า “อิ-อกบุ๋มสาระแ_” ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทค ภรัณยูโอห์ม KPNถ้ำหลวงทีมหมูป่าทีมหมูป่าอะคาเดมีกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 02:04 น.