ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อกใจ! ไอซ์ อภิษฎา ประกาศเลิกแฟนกลางรายการ แล้วดูอาการ เสนาหอย! (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2561 15:13 น.
SHARE

เรียกเสียงฮือฮาในรายการใหม่ The Mask Project A ทางช่องเวิร์คพอยท์ เมื่อนักแสดงสาวเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ประกาศเลิกกับแฟนไฮโซหนุ่ม แม็กซ์ ชญานินท์ สุขขะสันติ หลังจากมีกระแสข่าวออกมาได้สักพัก ทำเอาหนุ่มๆ รวมถึงแฟนๆ ที่อยู่ในรายการฮือฮากันสุดๆ บางคนถึงขั้นจะจุดพลุฉลองกันเลยจ้า!!

ข่าวแนะนำ

โดยในคลิปรายการดังกล่าวเป็นตอนที่หน้ากากอีกาน้ำถูกนักดนตรีชื่อดัง หนึ่ง จักรวาล ถามว่าคิดว่าตัวเองเป็นคนเจ้าชู้หรือไม่ เจ้าตัวก็เลยตอบกลับว่า “ผมเนี่ยนะ แฟนนับไม่ถ้วน แต่ภรรยาแค่คนเดียวครับ” ก่อนจะพูดกับไอซ์ว่า “ผมอยากถามน้องไอซ์ครับ เลิกกับแฟนจริงหรือเปล่าครับ” ไอซ์จึงตอบกลับมาว่า “ตามนั้น” และยิ้มหวาน

งานนี้พิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ถึงขั้นบอกว่า “ปรบมือ!!” ส่วน เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ดีใจออกนอกหน้าถึงขั้นกระโดดโลดเต้นแทบจะจุดพลุฉลองกันเลยทีเดียว ก่อนที่จะบอกว่า “ผมบอกเลยว่ากำลังใจของผมมาเต็มร้อยเลยครับผม” ก่อนที่กันต์จะตอบว่า “สุดยอด!!” ด้านสาวไอซ์ถึงกับหลุดขำและปรบมือให้เลยทีเดียว

แถมยังมีชอตฮาอีกเมื่อหน้ากากอีการุ้งบอกว่า “คุณไอซ์ครับ อย่ายิ้มบ่อยสิครับ เพราะว่ามีคนจ้องฟันอยู่” งานนี้เสนาหอยเลยตอกกลับไปว่า “ขอบอกอะไรบางอย่าง ...ข้ามศพ_ูไปก่อน” งานนี้ไอซ์ถึงกับหัวเราะ แถมกันต์ยังแซวกลับว่าเป็นองครักษ์พิทักษ์ไอซ์ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ อภิษฎาแม็กซ์ ชญานินท์ สุขขะสันติไอซ์ แม็กซ์ไอซ์ แม็กซ์ เลิกเสนาหอยดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 03:57 น.