6 หนุ่ม "บีเอพี" ว้าว! ทุกทีที่มาเมืองไทย

ข่าว

  6 หนุ่ม "บีเอพี" ว้าว! ทุกทีที่มาเมืองไทย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ก.ค. 2561 07:30 น.

  จัดคอนเสิร์ตให้พิเศษลิมิเต็ด แต่ความมันส์ไม่มียั้ง

  เจาะจงเลือกเมืองไทยมาเป็นที่เล่นคอนเสิร์ตแบบสุดพิเศษลิมิเต็ด!! แต่เรื่องความมันส์ 6 หนุ่ม ประกอบด้วย หัวหน้าวง บัง ยงกุก, ฮิมชาน, แดฮยอน, ยองแจ, จงออบ และ เจโล่ วงดังมีสไตล์จากเกาหลีวง “B.A.P” (บีเอพี) กลับปล่อยของมันส์ระเบิดแบบไม่มียั้งในคอนเสิร์ตสุดพิเศษ “B.A.P 2018 LIVE [LIMITED] IN BANGKOK” ที่จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยผู้จัดใจดี “APHI ENTERPRISE

  จัดเต็มร้อนแรงกับเมดเล่ย์เพลงฮิตบีทหนักๆปลุกให้เบบี้ไทยแดนซ์กระจายจนไฟลุก ต่อด้วยเพลงสนุกๆ ทักทายแฟนคลับไทยด้วยภาษาไทยสุดคิวต์มาอ้อนเบบี้ไทยโดยเฉพาะ

  ก่อนจะลากันไปหนุ่มๆเผยความในใจ ยงกุก บอกว่า “ผมมีความสุขมากๆที่ได้มาหาเบบี้ไทยในวันนี้ ทุกคนทำให้ผมประทับใจจริงๆ ผมจะตั้งใจทำผลงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณมากครับ”

  ฮิมชาน บอกว่า “ก่อนมาเมืองไทย เรามีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย แต่เบบี้ทุกคนก็รอคอยและมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีให้กับพวกเราในวันนี้ ผมรักทุกคน แล้วเจอกันใหม่นะครับ (พูดไทย)”

  นอกจากปิดฉากสุดประทับใจแล้วหนุ่มๆยังเปิดให้ “บันเทิงไทยรัฐ” สัมภาษณ์เปิดใจเริ่มจาก เจโล่ เผยว่า “ตั้งแต่มาคราวที่แล้วมาถึงลงจากรถเจอแฟนๆมาต้อนรับก็ดีใจมาก ครั้งนี้ก็เหมือนกันครับ”

  คอนเสิร์ตคราวนี้ชื่อ “ลิมิเต็ด” ให้บอกความพิเศษสุดลิมิเต็ดของตัวเองหน่อย? จงออบ “คงเป็นสีผมของผมที่มีความคัลเลอร์ฟูล (ยิ้ม)” ฮิมชาน “ขอพูดถึงยองแจแล้วกัน เค้าเป็นคนพูดจาดี” ยองแจ “ขอพูดถึงเจโล่ครับ ถึงแขนเค้าจะบาดเจ็บแต่เค้าสปิริตสูงมากในโชว์” แดฮยอน “สำหรับผมพวกเรารู้จักกันดีอยู่แล้ว ไม่รู้จะนึก ว่าอะไรคือความลิมิเต็ด (ยิ้ม)”

  แล้วความพิเศษของเบบี้ไทยที่บ่งบอกว่าเนี่ยแหละ! ต้องแบบนี้! เบบี้ไทยแน่นอน คืออะไร? ฮิมชาน “สำหรับพวกเราไทยเบบี้เป็นแฟนคลับที่มีระเบียบวินัยมากเป็นสิ่งที่ผมประทับใจ แฟนๆที่สนามบิน แฟนๆก็มีระเบียบกันมากและต้อนรับอย่างดี”

  มาเมืองไทยกันหลายครั้ง อะไรที่คิดว่าว้าว!ที่สุดในประเทศไทยที่ทุกคนได้เจอ? แดฮยอน “ผมได้มาเมืองไทยในช่วงใกล้วันเกิดของผมหลายครั้ง แฟนๆก็จะเตรียมความพิเศษไว้ให้เสมอ” เจโล่ “สำหรับผมการนวดแผนไทยเป็นสิ่งที่ว้าวมาก” สำหรับพวกคุณคิดว่า “บีเอพี” กับ “เบบี้ไทย”

  มีสิ่งที่ เหมือนกันตรงไหน? เจโล่ “สิ่งที่เหมือนกันคือ มีระเบียบวินัยเหมือนกัน”

  B.A.P ย่อมาจาก Best Absolute Perfect แปลว่าทุกคนอยากทำทุกอย่างของวงให้ออกมาดีที่สุดใช่มั้ย? แดฮยอน “ใช่ครับ ทุกครั้งที่เราเตรียมตัวฝึกซ้อมอย่างหนัก เราได้พัฒนามากขึ้นทำให้เกิดความสมบูรณ์แบบนี่ล่ะครับ”

  สิ่งที่ดีที่สุดของการอยู่ในวง B.A.P คืออะไร? จงออบ “เป็นความสนุกแบบไม่มีเบื่อที่ได้อยู่ด้วยกัน”

  เวลาทำเพลงร่วมกันหรือหาคอนเซปต์ร่วมกัน แชร์กันยังไงและอารมณ์เพลงมักเกิดขึ้นตอนไหน? ฮิมชาน “เราแชร์ไอเดียที่ผุดขึ้นมากันเรื่อยๆ เราก็จะมาคุยกัน แล้วมาสรุปประชุมกันครับ”

  ฝากอะไรถึงเบบี้ชาวไทยมั้ย? ฮิมชาน “เวลาจัดคอนเสิร์ตทุกครั้งแฟนๆก็คอยติดตามและมีโปรเจกต์พิเศษให้พวกเราเสมอ พวกเราเองเลยอยากมอบความพิเศษให้แฟนๆชาวไทยเหมือนกันครับ” พามาให้ฟินได้ขนาดนี้อย่าพลาดติดตามผลงานดีๆครั้งต่อไปของผู้จัด APHI ENTERPRISE ได้ทาง https://www.facebook.com/aphienterprise/

  ทีมข่าวบันเทิง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บีเอพีB.A.PAPHI ENTERPRISEเกาหลีคอนเสิร์ต

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 05:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์