ข่าว
100 year

6 หนุ่ม "บีเอพี" ว้าว! ทุกทีที่มาเมืองไทย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.ค. 2561 07:30 น.
SHARE

จัดคอนเสิร์ตให้พิเศษลิมิเต็ด แต่ความมันส์ไม่มียั้ง

เจาะจงเลือกเมืองไทยมาเป็นที่เล่นคอนเสิร์ตแบบสุดพิเศษลิมิเต็ด!! แต่เรื่องความมันส์ 6 หนุ่ม ประกอบด้วย หัวหน้าวง บัง ยงกุก, ฮิมชาน, แดฮยอน, ยองแจ, จงออบ และ เจโล่ วงดังมีสไตล์จากเกาหลีวง “B.A.P” (บีเอพี) กลับปล่อยของมันส์ระเบิดแบบไม่มียั้งในคอนเสิร์ตสุดพิเศษ “B.A.P 2018 LIVE [LIMITED] IN BANGKOK” ที่จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยผู้จัดใจดี “APHI ENTERPRISE”

จัดเต็มร้อนแรงกับเมดเล่ย์เพลงฮิตบีทหนักๆปลุกให้เบบี้ไทยแดนซ์กระจายจนไฟลุก ต่อด้วยเพลงสนุกๆ ทักทายแฟนคลับไทยด้วยภาษาไทยสุดคิวต์มาอ้อนเบบี้ไทยโดยเฉพาะ

ก่อนจะลากันไปหนุ่มๆเผยความในใจ ยงกุก บอกว่า “ผมมีความสุขมากๆที่ได้มาหาเบบี้ไทยในวันนี้ ทุกคนทำให้ผมประทับใจจริงๆ ผมจะตั้งใจทำผลงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณมากครับ”

ฮิมชาน บอกว่า “ก่อนมาเมืองไทย เรามีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย แต่เบบี้ทุกคนก็รอคอยและมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีให้กับพวกเราในวันนี้ ผมรักทุกคน แล้วเจอกันใหม่นะครับ (พูดไทย)”

นอกจากปิดฉากสุดประทับใจแล้วหนุ่มๆยังเปิดให้ “บันเทิงไทยรัฐ” สัมภาษณ์เปิดใจเริ่มจาก เจโล่ เผยว่า “ตั้งแต่มาคราวที่แล้วมาถึงลงจากรถเจอแฟนๆมาต้อนรับก็ดีใจมาก ครั้งนี้ก็เหมือนกันครับ”

คอนเสิร์ตคราวนี้ชื่อ “ลิมิเต็ด” ให้บอกความพิเศษสุดลิมิเต็ดของตัวเองหน่อย? จงออบ “คงเป็นสีผมของผมที่มีความคัลเลอร์ฟูล (ยิ้ม)” ฮิมชาน “ขอพูดถึงยองแจแล้วกัน เค้าเป็นคนพูดจาดี” ยองแจ “ขอพูดถึงเจโล่ครับ ถึงแขนเค้าจะบาดเจ็บแต่เค้าสปิริตสูงมากในโชว์” แดฮยอน “สำหรับผมพวกเรารู้จักกันดีอยู่แล้ว ไม่รู้จะนึก ว่าอะไรคือความลิมิเต็ด (ยิ้ม)”

แล้วความพิเศษของเบบี้ไทยที่บ่งบอกว่าเนี่ยแหละ! ต้องแบบนี้! เบบี้ไทยแน่นอน คืออะไร? ฮิมชาน “สำหรับพวกเราไทยเบบี้เป็นแฟนคลับที่มีระเบียบวินัยมากเป็นสิ่งที่ผมประทับใจ แฟนๆที่สนามบิน แฟนๆก็มีระเบียบกันมากและต้อนรับอย่างดี”

มาเมืองไทยกันหลายครั้ง อะไรที่คิดว่าว้าว!ที่สุดในประเทศไทยที่ทุกคนได้เจอ? แดฮยอน “ผมได้มาเมืองไทยในช่วงใกล้วันเกิดของผมหลายครั้ง แฟนๆก็จะเตรียมความพิเศษไว้ให้เสมอ” เจโล่ “สำหรับผมการนวดแผนไทยเป็นสิ่งที่ว้าวมาก” สำหรับพวกคุณคิดว่า “บีเอพี” กับ “เบบี้ไทย”

มีสิ่งที่ เหมือนกันตรงไหน? เจโล่ “สิ่งที่เหมือนกันคือ มีระเบียบวินัยเหมือนกัน”

B.A.P ย่อมาจาก Best Absolute Perfect แปลว่าทุกคนอยากทำทุกอย่างของวงให้ออกมาดีที่สุดใช่มั้ย? แดฮยอน “ใช่ครับ ทุกครั้งที่เราเตรียมตัวฝึกซ้อมอย่างหนัก เราได้พัฒนามากขึ้นทำให้เกิดความสมบูรณ์แบบนี่ล่ะครับ”

สิ่งที่ดีที่สุดของการอยู่ในวง B.A.P คืออะไร? จงออบ “เป็นความสนุกแบบไม่มีเบื่อที่ได้อยู่ด้วยกัน”

เวลาทำเพลงร่วมกันหรือหาคอนเซปต์ร่วมกัน แชร์กันยังไงและอารมณ์เพลงมักเกิดขึ้นตอนไหน? ฮิมชาน “เราแชร์ไอเดียที่ผุดขึ้นมากันเรื่อยๆ เราก็จะมาคุยกัน แล้วมาสรุปประชุมกันครับ”

ฝากอะไรถึงเบบี้ชาวไทยมั้ย? ฮิมชาน “เวลาจัดคอนเสิร์ตทุกครั้งแฟนๆก็คอยติดตามและมีโปรเจกต์พิเศษให้พวกเราเสมอ พวกเราเองเลยอยากมอบความพิเศษให้แฟนๆชาวไทยเหมือนกันครับ” พามาให้ฟินได้ขนาดนี้อย่าพลาดติดตามผลงานดีๆครั้งต่อไปของผู้จัด APHI ENTERPRISE ได้ทาง https://www.facebook.com/aphienterprise/

ทีมข่าวบันเทิง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีเอพีB.A.PAPHI ENTERPRISEเกาหลีคอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้