ไลฟ์สไตล์
100 year

น่าคิด! น้ำตาล มองต่างมุม นิ้ง กรณีสวยไม่สุด

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2561 10:27 น.
SHARE

ต่างมุมมอง คนเรามองความสวยแตกต่างกันไป ตามแต่จะคิดจะมโนแจ่ม จงจินตนาการกันเอาเอง นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด อาจจะไม่สวยสะพรึง สวยไม่ถูกใจ สวยไม่โดนใจใครหลายคน แต่สำหรับนางงามรุ่นพี่ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ กลับมองอีกมุม น่าสนใจมาก น่ารับฟังไม่น้อย

นางงามสุดเซี้ยะ น้ำตาล ชลิตา เปิดใจสวยๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถามจริงๆ รูปร่างหน้าตา ความสามารถอย่างนิ้ง พอมีสิทธิ์ลุ้นมง มิสยูนิเวิร์สมั้ยคะ? "ตาลเองก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองรู้ ถึงว่าลุ้นมงมั้ย แต่เราก็เชื่อ และให้กำลังใจในตัวน้อง ว่าต้องทำออกมาดีแน่นอน เพราะว่าได้ตัวแทนมาแล้ว เราก็เชียร์และเป็นกำลังใจแน่นอน"

ข่าวแนะนำ

ในความคิดของน้ำตาลเอง นิ้งสวยตรงไหน? "อย่างที่ตาลเคยบอก ว่าความสวยของคนเรามันต่างกัน ในความสวยของนิ้ง มันมีแรงดึงดูดบางอย่าง ที่เรารู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้มีพลังงานอะไรบางอย่าง ที่มีพลังส่งให้เราหลงได้ เวลาพูด ความเป็นธรรมชาติในตัวเขาที่เราสัมผัสได้"

สำหรับคนที่ยังด่ายังจิกนิ้งอยู่ ว่าไม่สวยพอ สวยไม่สมมง! น้ำตาลอยากจะบอกอะไรไปบ้าง? "อยากให้ทุกคนให้เวลา และให้โอกาสนิ้งได้พิสูจน์ตัวเองบ้าง คนเราไม่เคยอยู่ในวงการ ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ ได้ขนาดนี้ก็ถือว่าเก่งมากแล้ว อีกอย่างเลยคืออยากให้เปิดใจรับอะไรใหม่ๆ

"ในเมื่อเราได้ตัวแทนประเทศไทยแล้ว ก็ต้องส่งกำลังใจให้เขา ไม่ใช่ด่าจิก ตัดพ้อตัวเขาอย่างเดียว การเดินทางของนิ้งในการปฏิบัติหน้าที่ตรงนี้เพิ่งเริ่ม เพราะฉะนั้นเราอย่าเพิ่งตัดถนนเส้นนี้ ที่เขากำลังจะเดินในก้าวแรก เพื่อมงนางงามจักรวาลที่ 3 ของประเทศไทยเราค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016น้ำตาล miss universe thailand2016นิ้ง นางงามไม่สวยกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 21:18 น.