ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮือฮาแล้ว 77 มิสแกรนด์ เดินแบบงาม กลางเมืองภูเก็ต

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2561 08:20 น.
SHARE

มั่นหน้าอย่างแรง ไปให้สุด อย่าหยุดความงาม 77 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2018 สวยสดใสในชุดพื้นเมืองบาบ๋า หลากสีสันสวยสะดุดตาจัง ที่ภูเก็ตจังหวัดเจ้าภาพสั่งตัดเย็บใหม่เป็นพิเศษ เพื่อให้ 77 มิสแกรนด์ได้สวมใส่โพสท่าถ่ายภาพ บริเวณวัดไชยธาราราม หรือวัดฉลอง อีกหนึ่งวัดคู่บ้านคู่เมืองของชาวภูเก็ต

ข่าวแนะนำ

หลังจากนั้น ทีมนางงามได้ไปกันต่อที่ บริษัทภูเก็ตเพิร์ลกรุ๊ปจำกัด เป็นโรงงานคัดแยกและเจียระไนไข่มุกอันสวยงาม ไปเป็นเครื่องประดับหลากหลายรูปแบบ ช่างฝีมือเก่งๆ กันทั้งนั้น ไปต่อไปกันเลย เพื่อเยี่ยมชมโรงงานผลิตยางพารา ควอร์เทค Quatex เลือกชมสินค้าหลากหลายแบบที่น่าสนใจ ผลิตจากยางพาราคุณภาพดี ที่นี่เป็นทั้งโชว์รูมขาย และเพื่อการส่งออกต่างประเทศอีกด้วย

ยังไม่เหนื่อยนะคะ ทีมนางงามสวยๆ รีบไปต่อกันที่ศาลากลางจังหวัด โดยมี นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการภูเก็ต เปิดห้องประชุมศาลากลางจังหวัดภูเก็ต ต้อนรับ 77 มิสแกรนด์ อย่างเป็นทางการ ท่านผู้ว่าได้กล่าวถึงที่มาของภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวน่าอยู่ กำลังพัฒนาให้เป็นเมืองท่องเที่ยวนานาชาติ อีกหนึ่งศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะเลใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมอวยพรให้นางงามโชคดีในการประกวด และหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับนางงามทุกคนอีกครั้ง

ช่วงบ่ายๆ ทีมนางงามไปร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในชุดบาบ๋า หลากสีสันกลางย่านเมืองเก่า ท่ามกลางตึกโบราณที่น่าชม เป็นอีกหนึ่งจุดที่นักท่องเที่ยวทั่วโลก ไม่พลาดที่จะมาเดินชิลๆ ช้อปๆ โซนนี้มีการเอาสายไฟอันรกรุงรังลงใต้ดินหมดแล้ว ต่อไปคาดหวังไว้ว่า น่าจะขยายผลไปทั่วเมืองภูเก็ต

ได้เวลาเดินแบบแล้ว แฟนนางงามชาวภูเก็ตและต่างชาติ ต่างแห่กันมามุงดูอย่างเยอะ มีเสียงกรี๊ดๆ ดังมากๆ จากแฟนนางงามวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ส่งเสียงกรี๊ดๆ หอคอยแตก ให้กับมิสแกรนด์ภูเก็ต และมิสแกรนด์สระแก้ว เป็นอีกสีสันหนึ่งที่ทำให้การเดินแบบของ 77 มิสแกรนด์ดูคึกคักมากขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิสแกรนด์77 เก็บตัวภูเก็ตมิสแกรนด์ไทยแลนด์2018ณวัฒน์ miss grand thailandมิสแกรนด์เดินแบบกลางเมืองภูเก็ตเมืองเก่ากอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 05:56 น.