ไลฟ์สไตล์
100 year

‘เมย์’ โชว์ลีลาเผ็ช! เล้าโลมจน ‘ป้อง’ ระทวย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ก.ค. 2561 07:30 น.
SHARE


โดนแฟนละคร เมีย 2018 ถล่มยับเรื่องแอบกิน “น้องเมีย” แต่ ป้อง–ณวัฒน์ ยังไม่เข็ด ล่าสุดกลับไปสปาร์กกับคนรักเก่าอย่าง เมย์–พิชญ์นาฏ เข้าอี๊ก! โดยฉากที่จะพาไปดู ธาดา (ป้อง) พา มุนิน (เมย์) ที่อยู่ในอาการเมามายกลับมาที่ห้องพัก จากนั้น ธาดา ก็ถูก มุนิน ขอร้องให้ ธาดา ย้ายมานอนด้วยกัน...

ข่าวแนะนำ

ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำที่ รร.ย่านศรีนครินทร์ วันนี้ เมย์ อยู่ในเดรสเซ็กซี่ถ้าดูจากด้านหน้าอาจไม่เท่าไหร่ แต่ด้านหลังนี่สิเปิดโล่งเผยให้เห็นเลยว่า “โนบรา”!! ตอนซ้อม เมย์ ยังบอก ป้อง อย่างมืออาชีพว่าเล่นเต็มที่นะไม่ต้องเกรงใจ เมื่อถ่ายจริง เมย์ แอ็กติ้งท่าเมาได้เหมือนเด๊ะ โดยมี พี่ป้อง ช่วยประคองจนเข้ามาในห้องพัก เมย์ ก็พูดออดอ้อนเสียงหวานเยิ้มขอให้ ป้อง อยู่เป็นเพื่อนก่อน แต่ ป้อง ปฏิเสธทำเอา เมย์ ฉุนกึกขึ้นมาเลยพูดกระแนะกระแหน “เกรงใจน้องเมียเหรอ?” แทงใจดำจึ๊กๆ เลย

ป้อง เลยต้องโชว์ซะหน่อย ผลัก เมย์ นั่งบนเตียงแล้วพูดตัดบท “กู๊ดไนต์” แต่ เมย์ ก็ไม่ยอมปล่อยง่ายๆ เข้าไปนัวเนียคลุกวงใน ป้อง จน ป้อง ต้องจับ เมย์ ให้ล้มลงนอน แต่แทนที่ เมย์ จะเป็นเด็กดีนอนหลับฝันดี กลับฉุดแขน ป้อง จนล้มลงไปนอนทับ เมย์ ตาจ้องตาระยะประชิด เมย์ ยังเปิดเกมรุกเอาจมูกเข้าไปถูแก้ม ป้อง เบาๆ อูย สยิวแท้ มือ เมย์ ก็อยู่ไม่สุขลูบไล้ซอกคอหนุ่ม ป้อง จนขนลุกซู่!...ทายซิว่า ป้อง ยังใจแข็งไหวมั้ย?? ตามพิสูจน์กันคืนนี้ ทางช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิยายเมีย 2018ป้อง ณวัฒน์เมย์ พิชญ์นาฏช่องวัน 31ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 08:18 น.